Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng nhanh chóng, đơn giản và an toàn

Hành trang nhập học của các bạn tân sinh viên đã có tài khoản ngân hàng chưa ta? Nếu như bạn vẫn chưa hiểu về tài khoản ngân hàng cũng như chưa biết cách đăng ký một tài khoản ngân hàng, thì còn chần chừ gì nữa mà không cùng nhau tham khảo “Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng nhanh chóng, đơn giản và an toàn” cho tân sinh viên dưới đây?

Tài khoản ngân hàng là gì?

Sau khi đăng ký sẽ cấp cho khách hàng của mình một tài khoản ngân hàng, đây là tài sản của ngân hàng. Khách hàng có thể sử dụng tài khoản ngân hàng có các mục đích tài chính như thanh toán và tiết kiệm. Tuy có thể được xem là nơi giữ tiền giúp khách hàng, nhưng khi bạn gửi tiền tại ngân hàng vẫn sẽ luôn được nhận lãi suất định kỳ cho dù là tài khoản thanh toán hay tài khoản tiết kiệm. Và số tiền mà khách hàng gửi tại ngân hàng luôn có thể được sử dụng ở bất kỳ thời điểm nào và bất kỳ nơi đâu khi khách hàng cần dùng.

Thẻ ngân hàng và tài khoản ngân hàng là hàng trang không thể thiếu của tân sinh viên

Thẻ ngân hàng và tài khoản ngân hàng là hàng trang không thể thiếu của tân sinh viên

Các loại tài khoản ngân hàng hiện nay

Hiện nay các ngân hàng đang cung cấp 2 loại tài khoản ngân hàng dựa trên nhu cầu sử dụng của khách hàng và được trả lãi suất định kỳ là tài khoản thanh toán và tài khoản tiết kiệm.

Tài khoản thanh toán

Đây là tài khoản cơ bản, phổ biến và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Khách hàng sẽ gửi tiền vào tài khoản thanh toán để thực hiện giao dịch chuyển tiền hoặc thanh toán hoá đơn. Để sở hữu tài khoản thanh toán, các bạn chỉ cần liên hệ với ngân hàng để đăng ký mở tài khoản và có thể đăng ký thêm dịch vụ phát hành thẻ vật lý. Việc sở hữu tài khoản thanh toán sẽ giúp bạn dễ dàng thanh toán các giao dịch mà không cần tiền mặt, chuyển tiền tại nhà, rút tiền mọi lúc mọi nơi,…

Chuyển tiền bằng tài khoản thanh toán tại các ngân hàng

Chuyển tiền bằng tài khoản thanh toán tại các ngân hàng

Tài khoản tiết kiệm

Tài khoản tiết kiệm có thể hiểu đơn giản như là một ống heo đất, nơi bạn có thể gửi tiền và lập các quỹ tiết kiệm cho mình. Tuy nhiên, khác biệt lớn nhất chính là tiền gửi tiết kiệm ở ngân hàng khách hàng sẽ nhận được lãi suất định kỳ và tỉ số sẽ khác nhau với từng loại ngân hàng khác nhau. Gửi tiết kiệm có thể được coi là hình thức đầu tư an toàn và ít rủi ro hơn các hình thức khác.

Nên mở tài khoản ngân hàng nào?

Thành thật mà nói, thật sự chưa có một hệ quy chiếu hay các tiêu chí chung nhất nào để có thể biết đâu là ngân hàng tốt nhất và lý tưởng nhất để các bạn có thể lựa chọn mở tài khoản. Tuy nhiên, bạn có thể lựa chọn ngân hàng mang đến cho mình nhiều lợi ích nhất để mở tài khoản. Nhưng nếu chưa biết bắt đầu từ đâu thì hãy tham khảo ngay những quyền lợi lý tưởng mà ngân hàng số TNEX mang lại để làm giàu thông tin tham khảo của mình nhé.

Trải nghiệm các ưu đãi độc quyền ngay tại TNEX bạn nhé

Trải nghiệm các ưu đãi độc quyền ngay tại TNEX bạn nhé

Ngân hàng miễn phí 100%

Bạn có biết, TNEX là ngân hàng đi đầu và tiên phong trong việc không thu bất kỳ loại chi phí nào từ người dùng. Với tôn chỉ 5K (Không phí quản lý – Không phí thường niên – Không phí rút tiền – Không phí quản lý tài khoản – Không có bất kỳ chi phí ẩn) TNEX tự hào là ngân hàng mang đến nhiều quyền lợi nhất cho người dùng.

Chương trình quà tặng và ưu đãi vô vàn

Nếu đã là các TNEX – ers chắc hẳn các bạn không còn quá lạ với các chương trình ưu đãi hay tích điểm đổi quà định kỳ của TNEX. Luôn luôn có những mã ưu đãi dành cho cả bạn mới và bạn cũ của TNEX như là: “BANMOITNEX” tặng 150K cho bạn mới khi tham gia thử thách trải nghiệm TNEX 30 ngày, hay “Thêm bạn, Thưởng vô hạn” tặng 20K đến 150K cho cặp khách hàng giới thiệu và được giới thiệu hay thú vị hơn là loạt hoạt động từ “Ngân hà quà chất” quay thưởng mỗi ngày, mỗi tháng hay tích điểm đổi quà,…

Vô cùng nhiều tiện ích được tích hợp cùng các tính năng tài chính

Ngoài các tính năng tài chính cơ bản là giao dịch chuyển tiền, thanh toán hoá đơn,… Thì còn có các tính năng mở rộng như là: Quỹ nhóm nơi bạn và các “bestfriend” của mình có thể cùng nhau góp tiền vào quỹ cho các dự án “cháy phố” cùng nhau, hay “nhật ký cảm xúc” nơi bạn có thể theo dõi và tìm về chính mình, tìm cách cân bằng cảm xúc và ổn định cuộc sống của mình. Và còn rất nhiều điều thú vị đang đợi bạn khám phá đó nha!

Điều kiện mở tài khoản ngân hàng nhanh với TNEX

Đối với cá nhân muốn đăng ký mở tài khoản ngân hàng nhanh tại TNEX, khách hàng cần đảm bảo có quốc tịch Việt Nam và đang sinh sống tại lãnh thổ Việt Nam. Khách hàng chỉ cần đạt từ đủ 18 tuổi trở lên và đáp ứng được các hành vi dân sự theo luật định. Cuối cùng bạn cần phải có CCCD/CMND để xác minh nữa nhé.

Cách mở tài khoản ngân hàng nhanh tại TNEX

Hiểu được thời gian của các bạn là vàng là bạc nên TNEX đã mang đến dịch vụ mở tài khoản ngân hàng nhanh chóng ngay tại nhà. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc điện thoại thông minh có kết nối Internet và CMND/CCCD. Còn bây giờ cùng thực hiện 4 bước cực kỳ đơn giản sau đây nhé:

Mất 5 giây để nhận vô vàn ưu đãi, ngại gì không thử?

Mất 5 giây để nhận vô vàn ưu đãi, ngại gì không thử?

  • Bước 1: Tìm ứng dụng TNEX tương thích với hệ điều hành iOS hoặc Android của bạn trên CH Play hoặc Appstore và tải về máy nhé.
  • Bước 2: Đăng ký thông tin cá nhân như số điện thoại, email, mật khẩu và đừng quên cung cấp hình CMND/CCCD hai mặt.
  • Bước 3: Thực hiện xác thực khuôn mặt theo yêu cầu để tạo mã định danh điện tử eKYC bạn nhé.
  • Bước 4: TNEX đang đợi bạn nhập mã OTP vừa nhận được để cùng kết bạn ngay hôm nay đó. Làm ngay bạn nhé!

Còn bây giờ, trải nghiệm ngay những tính năng tuyệt vời của TNEX và nói cho TNEX biết bạn có hài lòng hay không nhé.

Cách sở hữu thẻ xanh toàn năng của TNEX tại nhà

Sau khi hoàn tất các bước đăng ký mở tài khoản ngân hàng nhanh tại TNEX, nếu như bạn muốn sở hữu thẻ xanh quyền lực thì nhanh tay thực hiện thêm 3 bước sau đây nhé.

  • Bước 1: Tìm chọn mục “Thẻ” trong danh mục “Ngân hàng” ở trang chủ của app TNEX.
  • Bước 2: Chọn mục yêu cầu tạo thẻ vật lý.
  • Bước 3: Nhập địa chỉ nhận thẻ TNEX. Vậy là bạn đã hoàn tất quy trình đăng ký làm thẻ atm online giao tận nhà. Sau 3-5 ngày làm việc, “thẻ xanh” TNEX sẽ được giao về đúng địa chỉ đã đăng ký hoàn toàn miễn phí.

Tổng kết

Trên đây là tất tần tật thông tin cần thiết xoay quanh tài khoản ngân hàng cũng như là các điều kiện để sở hữu tài khoản ngân hàng. Ngoài ra, bài viết đã mang đến cho bạn những quyền lợi và thông tin bổ ích về ngân hàng thuần số TNEX và cách mở tài khoản ngân hàng nhanh chóng ngay tại nhà. Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin có giá trị, và chúc bạn tìm được một ngân hàng ưng ý nhé!

#huongdanTNEX #khuyenmai #nganhangso #veTNEX #TNEX 

Nếu bạn thích bài viết này, hãy chia sẻ để giúp chúng tôi nhé!