VÒNG TRÒN CHẤT CHILL

01/04/2023 – 30/04/2023

Quay may mắn hằng ngày

Với 50 điểm tích lũy – Có ngay 1 lượt quay thưởng hằng ngày tại tính năng Vòng tròn chất chill trong ứng dụng để có cơ hội nhận:
Tích điểm ngay

Bảng tích điểm

Câu hỏi thường gặp

Điều kiện để tham gia Vòng tròn chất chill tháng 4/2023 mỗi ngày là gì?Điều kiện để tham gia Vòng tròn chất chill tháng 4/2023 mỗi ngày là gì?

Điều kiện để tham gia vòng quay theo ngày là đạt được tối thiểu 50 điểm tích lũy mỗi ngày. Số lượt tham gia vòng quay may mắn tối đa trong ngày mà khách hàng được tham gia: 05 lượt/ngày, tương ứng với số điểm cần đạt được là 50, 100, 150, 200, 250 điểm tích luỹ trong 01 ngày.

Tôi có được dùng điểm tích lũy hôm nay để quay vào ngày mai?Tôi có được dùng điểm tích lũy hôm nay để quay vào ngày mai?

Điểm tích lũy được sử dụng để tham gia vòng quay may mắn ngày không được tính cho những ngày tiếp theo.

Điểm khi tham gia Vòng tròn chất chill có được tính để tham gia giải thưởng tháng?Điểm khi tham gia Vòng tròn chất chill có được tính để tham gia giải thưởng tháng?

Điểm khi khách hàng tham gia chương trình Vòng tròn chất chill sẽ chỉ được ghi nhận để quay vòng quay hằng ngày, không ghi nhận làm điểm tích lũy tháng 04/2023.

Làm thế nào để nhận thưởng?Làm thế nào để nhận thưởng?

– Đối với quà tặng là điểm thưởng: sau khi khách hàng quay vào ô trúng thưởng điểm thưởng, hệ thống sẽ tự động cộng điểm thưởng vào ô điểm tích luỹ ngay trên trang chủ ứng dụng TNEX của khách hàng.

Điểm tích lũy chỉ được tính để tham gia “Vòng tròn chất chill tháng 04/2023” hằng ngày, đến hết 23:59:59 30/04/2023.

– Đối với quà tặng là tiền thưởng:

B1. Sau khi nhận được thông bảo trúng thưởng trên ứng dụng, khách hàng sẽ nhận được thẻ quà tặng (voucher) tại mục “Quà tặng của bạn” trên ứng dụng.

B2. Khách hàng thực hiện ấn “Sử dụng” voucher để số tiền thưởng được chuyển vào tài khoản CASA (đối với trường hợp khách hàng quay vào ô có số tiền trên vòng quay) và ENERGY (đối với trường hợp khách hàng quay vào ô Hộp quà bí mật) của khách hàng.

– Đối với quà tặng là bảo hiểm trách nhiệm dân sự điện tử dành cho xe máy:

B1. Sau khi nhận được thông bảo trúng thưởng trên ứng dụng, khách hàng sẽ nhận được thẻ quà tặng (voucher) tại mục “Quà tặng của bạn” trên ứng dụng.

B2. Khách hàng thực hiện ấn “Sử dụng” voucher để mua Bảo hiểm TNDS cho xe máy miễn phí trên ứng dụng TNEX.

*Lưu ý: Thời hạn voucher: 07 ngày kể từ ngày hệ thống gửi voucher tại mục “Quà tặng” trên ứng dụng hoặc ngày kết thúc chương trình (23:59:59 30/04/2023) phụ thuộc vào điều kiện nào đến trước.

Cập nhật tin tức chương trình