NGÂN HÀ QUÀ CHẤT: 500K, 100K, 50K TRÀN NGẬP MỖI NGÀY 

24/08/2021

9199 Lượt xem

Một game mà bạn sẽ không thể bỏ qua khi tham gia chương trình Ngân Hà Quà Chất đó là Vòng quay chất chill với phần thưởng 500K, 100K, 50K tràn ngập mỗi ngày

1. Ngân Hà Quà Chất là gì?

Ngân Hà Quà Chất là chương trình tích điểm có giải thưởng theo ngày và giải thưởng theo tháng. Khách hàng tham gia tích điểm qua các hành động, giao dịch trên ứng dụng TNEX sẽ nhận được điểm tích luỹ mỗi ngày để có cơ hội tham gia quay thưởng.

2. Vòng quay chất chill trong Ngân hà quà chất là gì? 

Là trò chơi quay thưởng hàng ngày hiển thị trên ứng dụng TNEX. Khách hàng tích lũy đủ 50 điểm để được 01 lượt quay trong ngày. Khách hàng tham gia quay thưởng trên tính năng “Vòng quay chất chill” trên hệ thống TNEX để có cơ hội nhận được giải thưởng: Tiền thưởng lên tới 500.000đ, Điểm thưởng, Bảo hiểm TNDS dành cho xe máy hoặc lời chúc từ TNEX. Thời gian khách hàng có thể tham gia vòng quay may mắn: từ 00:00 đến 23:59 mỗi ngày, bắt đầu từ ngày 26/08/2021.

  • Điều kiện để tham gia “Vòng quay chất chill” mỗi ngày là gì? 

Điều kiện để tham gia vòng quay theo ngày là đạt được tối thiểu 50 điểm tích lũy mỗi ngày. Số lượt tham gia vòng quay may mắn tối đa trong ngày mà khách hàng được tham gia: 03 lượt/ngày, tương ứng với số điểm cần đạt được là 50, 100, 150 điểm tích luỹ trong 01 ngày.

3. Danh sách giải thưởng 

“Làm giàu không khó” vì có Vòng quay chất chill -quà chất tràn ngập mỗi ngày với tổng giá trị giải thưởng ngày: lên tới 37.000.000 đồng.

 

STTNội dung giải thưởngTrị giá giải thưởng (VND)Hình thức nhận giải
1Tiền thưởng500.000Nhận thưởng vào tài khoản CASA
2Tiền thưởng100.000Nhận thưởng vào tài khoản CASA
3Tiền thưởng50.000Nhận thưởng vào tài khoản CASA
4Tiền thưởng10.000Nhận thưởng vào tài khoản CASA
5Hộp quà tặng 1 (tiền thưởng)(*)Nhận thưởng vào tài khoản Energy
6Hộp quà tặng 2 (30 điểm thưởng)Nhận thưởng vào điểm tích lũy
7Bảo hiểm trách nhiệm dân sự (TNDS) dành cho xe máy66000 (**)Bảo hiểm điện tử

4. Cách thức chơi Vòng quay chất chill 

Tò mò quá đúng không nào? Ok, TNEX sẽ tung trọn bộ hướng dẫn cách tham gia chơi Vòng quay chất chill siêu chi tiết A-Z dành cho bạn mới. 

  •  Vào tính năng “Vòng quay chất chill”  

Tại trang chủ ứng dụng TNEX của bạn, vào tính năng “Vòng quay chất chill” để thực hiện tích điểm và xem thêm thông tin về chương trình.

  • Chơi ngay khi tích đủ điểm  

Khi đã tích đủ 50 điểm/ lượt quay, tính năng “Vòng quay chất chill” sẽ kích hoạt. Bấm Chơi ngay.

  • Bấm “Quay” vòng quay  

Tại giao diện vòng quay bấm nút “Quay”. Khi đã tham gia đủ 3 lượt quay trong 1 ngày, “Vòng quay chất chill” sẽ hết hiệu lực vào ngày hôm đó.

  •  Nhận quà tặng/ lời chúc 

Thông báo quà tặng/ lời chúc sẽ hiện lên màn hình ứng dụng TNEX. Bạn có thể ấn “Sử dụng ngay” để voucher quà tặng chuyển thành quà tặng hoặc “Tiếp tục chơi” để tham gia quay tiếp.

  • Kiểm tra quà tặng

Kiểm tra quà tặng tại mục “Quà tặng của bạn”. Bấm “Sử dụng” để chuyển quà tặng vào ví Casa hoặc Energy, hoặc để được điều hướng tới mục điền thông tin mua bảo hiểm TNDS miễn phí.

  • Theo dõi thứ hạng 

Theo dõi thứ hạng từ 1 – 60 tại mục “Bảng xếp hạng tháng” để đua top tích điểm, giành cơ hội nhận được các phần quà giá trị của Giải thưởng tháng “Hành tinh báu vật”.

 

Chơi vừa vui, vừa có quà chần chờ gì mà không tham gia chương trình ngay bằng cách tải App TNEX, tại đây

Thông tin chi tiết chương trình Ngân Hà Quà Chất, xem tại đây

 

Có thể bạn quan tâm

TOP 4 ỨNG DỤNG HỮU ÍCH GIÚP BẠN TẬP TRUNG

28/07/2021

153 Lượt xem

Deadline thì dồn dập mà đầu óc cứ trên mây? Công việc thì chất đống mà thật khó để rời xa tin tức hấp dẫn từ mạng xã hội? Vậy hãy để TNEX giới thiệu ngay cho bạn 4 ứng dụng điện thoại giúp bạn tăng cường sự tập trung trong những ngày “work from home” nhé!

Xem bài viết →
1001 TIPS TÌM VIỆC HIỆU QUẢ TRÊN LINKEDIN

19/07/2021

260 Lượt xem

Linkedin là mạng xã hội về công việc và sự nghiệp lớn nhất hiện nay, được thiết kế riêng cho cộng đồng doanh nghiệp. Nếu như bạn đang muốn tìm một công việc mới, xin đừng bỏ qua Linkedin. Trên Linkedin có rất nhiều jobs ngon đang đợi bạn. Tìm việc thế nào trên Linkedin? Để TNEX chỉ cho bạn!

Xem bài viết →