Bất kỳ ai cũng có quyền được sử dụng ngân hàng dễ dàng và miễn phí

Đội ngũ TNEX chúng tôi là ai?

  “Tuổi trẻ này mình cùng nhau, khoác vai đi từ sáng đến đêm” 

(Bài Ka Tuổi Trẻ – Dalab)

Chẳng có câu nào miêu tả anh chị em tụi tôi chuẩn xác hơn thế.

Cùng nhau, chúng tôi đang xây lên một trải nghiệm ngân hàng hoàn mới dành riêng cho bạn.

Đội ngũ của TNEX chúng tôi là những người trẻ nhiệt huyết, sáng tạo và trễ deadline của sếp (một vài lần thôi ☹). Ngày ngày, chúng tôi cùng nhau trải qua những khoảng thời gian “bão não”, tranh luận và phân tích vô cùng căng thẳng để đưa ra những tính năng phù hợp nhất với bạn. TNEX ra đời sau những ngày chúng tôi vào số, tăng ga hết tốc lực để chạy kịp deadline. Vất vả có, mệt mỏi có, đôi khi là cả những giọt mồ hôi nước mắt, nhưng anh chị em chúng tôi không bao giờ dừng lại bởi chúng tôi tin rằng: TNEX của chúng tôi nhất định sẽ được bạn đón nhận và yêu mến.

Nhưng chúng tôi cũng không thiếu đi những phút giây vui vẻ tới bến vì TNEX là Enjoy Your Life. “Đến đêm”, chúng tôi có thể cùng nhau trò chuyện tới khi văn phòng ngắt điện, cùng nhau ăn uống rồi đi quẩy hết mình hay đơn giản chỉ là một chầu bia cỏ Chùa Láng. 

Chúng tôi tự hào là ngân hàng thuần điện tử đầu tiên được phát triển bởi người Việt, xây dựng tại Việt Nam, và phục vụ người Việt Nam. TNEX hân hạnh được bảo trợ bởi MSB – Ngân hàng TMCP số 1 Việt Nam và được dẫn dắt bởi những chuyên gia hàng đầu thế giới.