Ứng dụng đếm bước chân cùng TNEX-người bạn đồng hành của gen Z

Có phải hàng ngày bạn luôn phải đấu tranh với chính mình trong suy nghĩ: Hôm nay liệu mình có nên tới phòng tập gym, đi bộ vận động hay tập luyện ở nhà? Để tập luyện có hiệu quả nên tập những bài tập nào? Dù là cách nào bạn cũng cần phải nỗ lực để đạt được mục tiêu. Và nếu bạn là người thường xuyên có thói quen đi bộ vào mỗi buổi sáng bạn chắc chắn sẽ cần đến ứng dụng đếm bước chân này. Đây là ứng dụng đếm số bước chân nhờ khả năng theo dõi chuyển động hàng ngày của bạn. Cùng TNEX tìm hiểu thêm về ứng dụng này nhé!

Đếm bước chân cùng TNEX

Đếm bước chân cùng TNEX

App đếm bước chân là gì

Ứng dụng đếm bước chân là một ứng dụng có chức năng theo dõi chuyển động hàng ngày của người dùng, ứng dụng này có thể thông báo số bước bạn đã đi hoặc khoảng cách chính xác mà bạn đã đi được trong một ngày hoặc một tuần. Bằng cách phân tích các số liệu thống kê có liên quan, bạn sẽ có thể có được một bức tranh rõ ràng về về mức độ thể chất của chính mình. Ứng dụng giúp người dùng có thể đặt mục tiêu hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng và duy trì động lực để đạt được chúng bằng cách theo dõi hoạt động của chính mình.

Ứng dụng đếm bước chân là gì

Ứng dụng đếm bước chân là gì

Những lợi ích khi sử dụng ứng dụng đếm bước chân

Ngày nay, nhiều người trong chúng ta lao vào guồng quay công việc hàng ngày mà quên đi việc giữ gìn vóc dáng cho bản thân mình. Chúng ta cho rằng việc đi bộ từ bãi đậu xe đến văn phòng hoặc đến cửa hàng, siêu thị là đủ để tập thể dục, nhưng hóa ra có thể là sai.

Tạo động lực và mục tiêu cho bản thân

Với bộ đếm số bước, chúng ta không chỉ có thể theo dõi mục tiêu của mình mà còn có thể thiết lập những mục tiêu mới, hãy ví dụ bằng cách đặt một số bước cụ thể mà bạn phải hoàn thành trong một khung thời gian nhất định. Bạn có thể kêu gọi bạn bè, người thân của mình cùng tham gia thử thách. Chắc chắn rằng tinh thần cạnh tranh có thể giúp bạn đạt được con số mục tiêu của mình một cách nhanh chóng.

Tạo động lực và mục tiêu cho bản thân

Tạo động lực và mục tiêu cho bản thân

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng trung bình đi bộ 1,6km tương ứng với 2000 bước chân sẽ tiêu hao 100 calo, vì vậy để rèn luyện sức khỏe, nếu bạn dự định đi bộ 3000 bước đến 6000 bước một ngày, quãng đường mục tiêu của bạn sẽ rơi vào khoảng 2,4km đến 4,8km. Nếu bạn không có thời gian thì có thể chia thành 2 lần tập, 1 lần vào buổi sáng sớm với khoảng thời gian là từ 20 đến 30 phút và số bước còn lại hãy bù vào lúc cuối ngày khi rảnh rỗi. Ngoài việc nhận được tất cả những lợi ích sức khỏe từ việc đi bộ mỗi ngày, ứng dụng đếm bước chân giúp chúng ta có thể đạt được mục tiêu của mình.

Theo dõi sức khỏe

Ít vận động có tác động tiêu cực đến sức khỏe của con người vì nó làm tăng nguy cơ mắc tất cả các loại vấn đề sức khỏe, bao gồm bệnh tiểu đường loại 2, ung thư và khả năng mắc bệnh tim. Ví dụ, việc ngồi hơn tám giờ một ngày có thể làm tăng 90% nguy cơ mắc bệnh tiểu đường loại 2. Do đó, điều quan trọng là chúng ta phải chia tay với việc ngồi lâu bằng các động tác vận động khoa học.

Theo dõi sức khỏe

Theo dõi sức khỏe

Và còn cách nào tốt hơn là đi bộ? Từ đi bộ quanh nơi mình sống đến đi bộ đường dài qua các hoạt động ngoài trời, đi bộ không cần bất kỳ thiết bị chuyên dụng, người hướng dẫn hay phòng tập thể dục nào. Nhiều bằng chứng cho thấy đi bộ mang lại những tác động tích cực đến thể chất nói chung cũng như những lợi ích về sức khỏe như: Kiểm soát cân nặng, đi bộ nhanh thường xuyên có thể làm giảm chỉ số BMI và giảm vòng eo của bạn. Và dù cho bất kể mục tiêu của bạn là giảm cân hay đơn giản là trở nên khỏe mạnh, chúng ta đều có thể dễ dàng theo dõi sức khỏe của bản thân và của những người thân xung quanh mình thông qua số bước bằng ứng dụng máy đếm bước chân.

>> Tìm hiểu thêm: Thấu hiểu bản thân, duy trì sức khỏe tinh thần cùng TNEX

Xác định mức độ hoạt động

BẠN CÓ BIẾT…?

Theo một nghiên cứu, người lớn nên đi bộ trung bình 6000-10000 bước mỗi ngày để có sức khỏe tốt. Sử dụng app đếm bước chân giúp việc theo dõi hoạt động thể chất của bạn trở nên hiệu quả, cung cấp thông tin chính xác một cách dễ dàng và thú vị. Thông qua các biểu đồ được thiết kế thông minh, mang tính giải trí, cho phép người dùng dễ dàng hình dung các số liệu thống kê chính trong một khoảng thời gian nhất định và có thể so sánh với ngày đầu tiên.

Tính năng đếm bước chân cùng TNEX-người bạn đồng hành của gen Z

Nếu như bạn đang sống một cuộc sống chủ yếu là ít vận động, Bạn cần nỗ lực theo cách của riêng mình và đây là lúc một ứng dụng đếm bước chân sẽ trở nên hiệu quả, bằng cách giúp bạn đặt ra các mục tiêu có thể đạt được. Bạn có thể đặt mục tiêu hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng và duy trì động lực để đạt được chúng bằng cách theo dõi hoạt động của mình.

Ứng dụng đếm bước chân TNEX

Ứng dụng đếm bước chân TNEX

Là một ngân hàng thuần số luôn luôn đồng hành cùng giới trẻ trong thời gian gần đây. TNEX mang đến tính năng hữu ích thông qua ứng dụng đếm bước chân để mọi người nói chung và thế hệ gen Z nói riêng có thể theo dõi sức khỏe của mình hàng ngày, hàng tuần một cách hiệu quả. Bạn có thể sử dụng app đếm bước chân TNEX bằng cách tải ngay ứng dụng TNEX thông qua nền tảng IOS và Android trên thiết bị điện thoại di động thông minh của mình.

Vòng tròn chất chil là một trò chơi quay thưởng hàng ngày hiển thị trên ứng dụng TNEX. Để nhận 01 lượt quay trong ngày, mỗi khách hàng phải tích lũy đủ 50 điểm. Những khách hàng tham gia quay thưởng trên “Vòng tròn chất chill” trên hệ thống TNEX sẽ có cơ hội nhận được giải thưởng như tiền thưởng, điểm thưởng, bảo hiểm….lên tới 500.000d.

>>Xem thêm: Cách quản lý sức khỏe, nâng cao thể chất

Vòng tròn chất chill - TNEX

Vòng tròn chất chill – TNEX

Trên app đếm bước chân TNEX với mỗi lần đăng nhập người dùng được cộng 10 điểm vào số điểm tích lũy. Cứ mỗi 500 bước chân, bạn sẽ được cộng 10 điểm khi đăng nhập ứng dụng TNEX mỗi ngày. Vậy là chỉ cân 2500 bước chân, bạn sẽ có 50 điểm tích lũy để tham gia vòng tròn chất chill. Đi bộ vừa khỏe vừa vui lại vừa có thưởng. Tuy nhiên, nhiệm vụ chỉ áp dụng với ứng dụng TNEX phiên bản mới nhất 1.5.3. Còn chần chờ gì nữa, cùng tải ngay phiên bản mới nhất tại đây nhé.

Tổng kết

Tổng kết lại, đây là một ứng dụng đếm bước chân tuyệt vời thông qua hình thức tập thể dục không tốn kém, vì tất cả những gì chúng ta cần là một đôi giày đi bộ, một ứng dụng hoạt động trên thiết bị thông minh mang theo bên người. Đây không chỉ là một bài tập có tác động thấp phù hợp với mọi lứa tuổi và trình độ thể chất, mà nó còn thuận tiện và dễ tiếp cận đối với tất cả mọi người.

Đọc thêm: TNEX đồng hành cùng gen Z quản lý cảm xúc cá nhân

#loisong #meocach #suckhoe #thoiquen #TNEX

Nếu bạn thích bài viết này, hãy chia sẻ để giúp chúng tôi nhé!