Tử vi tháng 12/2022: Cung hoàng đạo nào bất ổn nhất?

Những ngày cuối năm là dịp chúng ta thường tất bật với những công việc “trên trời dưới bể”. Cùng xem cung hoàng đạo nào sẽ đón nhận những thử thách cuối cùng trong năm 2022 nhé.

 

1. Cung Bạch Dương

Tháng 12 là dịp để bạn lên tiếng khẳng định quan điểm của mình. Những chiếc sừng của chú cừu Bạch Dương đã sẵn sàng chinh chiến, tranh luận về quan điểm của bạn nhằm nỗ lực khiến tiếng nói của bạn được lắng nghe. Nguyên nhân từ vũ trụ là ảnh hưởng từ việc sao Thủy đi vào Ma Kết vào ngày 6 tháng 12. 

 

Bạn không cố bắt đầu một cuộc tranh cãi – bạn chỉ đang làm những gì tự nhiên đến với tinh thần cung lửa của mình. Trăng tròn của Song Tử đẩy nhanh những cảm xúc này và thúc đẩy nó thành động lực cho đến khi sao Mộc thẳng hàng với Mặt trời vào ngày 20 tháng 12. Ngoài ra, trăng non ở Ma Kết cũng khuyên bạn ngừng áp đặt suy nghĩ của mình cho người khác và thỏa mãn vì mình đúng.

cung-hoang-dao
                                       Tử vi tháng 12 năm 2022 của những cung hoàng đạo bất ổn

 

2. Cung Song Tử

Được sinh ra dưới cung Thủy Tinh, có nghĩa là Song Tử cưỡi trên làn sóng của những ý tưởng bất chợt và phóng khoáng thể hiện những gì trong tâm trí của bạn. Tuy nhiên, tháng tới có thể tạo ra các vấn đề về giao tiếp với những người mong đợi sự vui vẻ, hòa đồng như trước đây từ bạn. 

 

Lý do là vì bạn sẽ có xu hướng sống nội tâm hơn khi sao Thủy tiến vào Ma Kết vào ngày 6 tháng 12. Trăng tròn vào ngày 7 tháng 12 và trăng non vào ngày 23 tháng 12 thúc đẩy bạn cảm nhận được cảm xúc của mình và hiểu rõ hơn về cảm xúc bản thân. Nhưng thật không may, sao Thủy đi lùi vào ngày 29 tháng 12 sẽ khiến trái tim, xúc cảm của bạn thêm mơ hồ hơn trước.

 

> Có thể bạn quan tâm: https://www.tnex.com.vn/than-so-hoc-ai-dang-mang-trong-nguoi-mui-ten-uat-han/

 

3. Cung Bò Cạp

Tháng 12 là lúc bạn bắt đầu mở lòng hơn để thảo luận và khám phá những cảm xúc chân thật nhất của mình. Sao Thủy và sao Kim đi vào Ma Kết vào ngày 6 và 9 tháng 12 sẽ giải phóng những cảm xúc chất chứa sâu trong trái tim bạn. Hãy cứ thoải mái tâm sự với những người bạn, người thân xung quanh, việc nói ra tâm trạng, suy tư của mình sẽ giúp bạn thấy nhẹ lòng hơn rất nhiều. Tuy nhiên, hãy cẩn thận trong việc giao tiếp nhé Bọ Cạp. Tháng này bạn dễ gặp phải việc lỡ lời, nói ra những điều không mong muốn dẫn đến những vấn đề trong mối quan hệ.

 

4. Cung Nhân Mã

Trăng tròn vào ngày 7 tháng 12 kết hợp với sao Hỏa đi lùi trong cung Song Tử đang khiến bạn ý thức hơn về người bạn đồng hành của mình. Họ có thể là người yêu hoặc bạn bè của bạn. Điều này cũng đồng nghĩa với việc tự bản thân bạn đang dần bỏ qua những người không có ảnh hưởng tốt hay những người không thúc đẩy bạn làm điều tốt. 

 

Một may mắn khác đang đến với bạn nhờ sự di chuyển của sao Mộc trở lại cung Bạch Dương vào ngày 20 tháng 12. Bạn đang trở nên “nổi tiếng”, nổi bật hơn trong mắt mọi người. Nhân Mã sẽ đón nhận sự quan tâm, lời mời, cuộc hẹn trong những ngày sắp tới. Một khi bạn nhận ra ai đang khiến bạn không thể trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình, bạn sẽ dễ dàng thay đổi và mang lại nguồn năng lượng hoặc mạnh mẽ hơn con người mới cho cuộc sống của mình.

 

5. Cung Ma Kết

Biết giá trị của bạn luôn quan trọng, đặc biệt là khi những người khác muốn hạ bệ bạn. Ma Kết là một con dê biển cứng rắn, việc đánh cắp sức mạnh của bạn là điều gần như không thể, đặc biệt là khi sao Thủy và sao Kim thẳng hàng với Mặt trời của bạn vào ngày 6 và 9 tháng 12. Đó chính là dấu mốc cho sự trở lại của bạn. 

 

Lần đầu tiên sau nhiều tháng, bạn sẽ có thể ngẩng cao đầu và tự hào về sức mạnh cá nhân của mình. Miễn là bạn không quay trở lại những thói quen xấu cũ và các mối quan hệ không lành mạnh trong quá trình sao Thủy nghịch hành, năng lượng mặt trăng mới vào ngày 23 tháng 12 rất có thể biến đổi cuộc sống của bạn. Hãy tích cực và đón nhận năng lượng từ vũ trụ nhé Ma Kết.

 

6. Cung Song Ngư

Tháng sắp tới mang lại niềm khao khát, hoài niệm về những ngày xưa tốt đẹp của bạn. Chuyển động trực tiếp của sao Hải Vương trên Mặt trời của bạn cho bạn thời gian để chữa lành và hàn gắn những vết thương cũ. Nếu bạn muốn kết nối lại với ai đó mà bạn đã lâu không nói chuyện, trăng tròn của Song Tử vào ngày 7 tháng 12 là thời điểm lý tưởng để bạn tiếp cận họ. Vào thời điểm trăng non ở Ma Kết diễn ra vào ngày 23 tháng 12 và vòng quay ngược của sao Thủy bắt đầu vào ngày 29 tháng 12, bạn sẽ có thể hàn gắn lại mối quan hệ đó. Sẽ là một mối quan hệ bạn bè mà cả bạn và người đó khi quay trở lại trò chuyện, cả hai đều trân trọng và cảm thấy hòa hợp. 

 

Tổng kết

Tháng cuối cùng trong năm 2022 sẽ có nhiều biến động trong cuộc sống của những cung hoàng đạo trên. Nhưng bạn đừng lo lắng. Mọi việc đều có thể trở nên nhẹ nhàng khi bạn giữ cho tâm trạng và tinh thần mình được thoải mái, tích cực. 

 

Bạn cũng có thể cập nhật cảm xúc mỗi ngày của mình với tính năng nhật ký cảm xúc của TNEX. Một nhật ký cảm xúc sẽ giúp bạn theo dõi và kiểm soát tâm trạng của mình tốt hơn đó. Chúc các bạn sẽ có một tháng 12 an lành!

 

> Đọc thêm: https://www.tnex.com.vn/tam-trang-thay-doi-sang-nang-chieu-mua-da-co-ung-dung-theo-doi-cam-xuc-cua-tnex/

 

#loisong #meocach #suckhoe #thoiquen #TNEX

Nếu bạn thích bài viết này, hãy chia sẻ để giúp chúng tôi nhé!