Top lợi ích hàng đầu khi sử dụng app quản lý chi tiêu nhóm

Ngày nay, trong thời đại phát triển mạnh mẽ không ngừng, tự động hóa và công nghệ đám mây đang thay đổi đời sống sinh hoạt của con người. Đó là lý do tại sao bạn thường bị thu hút bởi chúng và quên mất đi việc phải tiết kiệm túi tiền và chi tiêu sao cho hợp lý. Trên thực tế, bạn hoàn toàn quên rằng những nguồn tiền chi tiêu cần được ưu tiên. Vì vậy, để dễ dàng theo dõi hoạt động thu chi hàng ngày của bạn, TNEX sẵn sàng giới thiệu tới bạn tính năng Quản lý chi tiêu nhóm trên app TNEX. Đây không chỉ là một công cụ chi tiêu thông thường, nó còn có thể được sử dụng như một nhà quản lý thông thái với việc quản lý nguồn tiền ra vào thông minh của nhóm. Dưới đây là một số lợi ích đáng chú ý nhất mà bạn sẽ trải nghiệm khi sử dụng ứng dụng app quản lý chi tiêu nhóm.

Ứng dụng quản lý chi tiêu nhóm là gì?

Nhưng trước khi liệt kê những lý do quan trọng nhất để sử dụng các ứng dụng quản lý chi tiêu nhóm, trước tiên bạn phải hiểu nó là gì và hoạt động như thế nào. App quản lý chi tiêu nhóm là một giải pháp cho phép các cá nhân tham gia vào một quỹ chung, gọi là quỹ nhóm. Khi tham gia góp vào quỹ chung này, tất cả các cá nhân có quyền theo dõi nguồn thu chi, tiền ra tiền vào, số tiền được sử dụng cho các hoạt động là bao nhiêu. Đồng thời, dễ dàng phân chia “cổ phần” sau mỗi hoạt động “ăn chơi”.

Ứng dụng quản lý chi tiêu nhóm có quan trọng không?

Ứng dụng quản lý chi tiêu nhóm có quan trọng không?

>> Đọc thêm: Quản lý chi tiêu nhóm dễ dàng mà hiệu quả với app TNEX

Tại sao sử dụng app quản lý chi tiêu nhóm?

So sánh chi tiêu theo tháng dễ dàng

Sử dụng app (ứng dụng) quản lý chi tiêu nhóm, bạn có thể dễ dàng so sánh hàng tháng về số tiền góp quỹ, chi phí và chi tiêu một cách có tổ chức hơn.

Đưa ra các quyết định tài chính thông minh

Lập kế hoạch tốt hơn có nghĩa là tiết kiệm được tăng lên. Vì vậy, hãy kiềm chế những chi tiêu không cần thiết bằng cách theo dõi chặt chẽ tài chính theo nhóm và đưa ra những quyết định cẩn thận cho cuộc sống tài chính phía trước của bạn.

Xây dựng ngân sách hàng tháng

Khi bạn biết mình đang chi tiêu bao nhiêu, app quản lý chi tiêu nhóm cho phép bạn xây dựng ngân sách hàng tháng cùng với nhóm/ tập thể một cách rõ ràng. Điều này sẽ giúp bạn lập kế hoạch cụ thể trước khi chi tiêu.

Xây dựng ngân sách hàng tháng cùng với nhóm

Xây dựng ngân sách hàng tháng cùng với nhóm

Quản lý tài chính cá nhân

Trình quản lý chi phí làm cho việc quản lý tiền cá nhân của bạn hoàn toàn dễ dàng và theo dõi chi phí và chi tiêu của bạn theo ngân sách hàng tháng đã thiết lập.

Tiết kiệm tiền & tăng trưởng

Khá dễ dàng để tiết kiệm tiền bằng cách sử dụng trình quản lý chi phí. Trình theo dõi quan sát các khoản chi của bạn để bạn biết những gì đang được chi tiêu và ghi chú lại cho tương lai.

Không còn biên lai bị mất

Điểm đau đầu nhất của việc quản lý chi tiêu là rủi ro làm hỏng hoặc mất biên lai trong quá trình di chuyển. Và không có điều gì tồi tệ hơn đối với họ nếu như nhận ra số tiền bỏ ra có thể không được lấy lại do bị mất biên lai.

Tính năng quản lý chi tiêu nhóm cho phép họ lưu trữ dữ liệu chi tiêu thành dữ liệu có thể đọc được trong lịch sử của app. Từ đó, người dùng có thể sử dụng dữ liệu này để xử lý vấn đề cấp bách.

Chi tiêu nhóm là cách tốt nhất để tiết kiệm và gia tăng tài chính

Chi tiêu nhóm là cách tốt nhất để tiết kiệm và gia tăng tài chính

Truy cập mọi lúc mọi nơi

Một ứng dụng theo dõi chi phí di động kết hợp với cơ sở dữ liệu dựa trên đám mây có nghĩa là bạn có thể gửi vào, nộp ra, đóng chi phí bất kỳ lúc nào, từ bất kỳ đâu. Tất cả những gì bạn cần là kết nối smartphone của mình với internet. Thay thế việc chi tiêu dựa trên giấy tờ bằng một giải pháp kỹ thuật số, di động là một cách hiệu quả để làm cho cuộc sống của chính bạn và người thân trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

>> Tìm hiểu thêm: Đâu là ứng dụng quản lý chi tiêu hiệu quả?

Nhận thức về chi tiêu tốt hơn

Với các quy trình dựa trên giấy tờ, bạn cũng như gia đình của mình dường như không thể có cái nhìn toàn diện về chi tiêu. Điều này sẽ yêu cầu bạn phải ghi chú bổ sung, dẫn đến khả năng lỗi và hay quên.

App quản lý chi tiêu nhóm trên ứng dụng TNEX giúp bạn dễ dàng áp dụng giải pháp quản lý chi tiêu trên điện thoại di động, đặc biệt có thể cải thiện trải nghiệm nộp chi phí của người sử dụng.

Chi tiêu nhóm dễ dàng

Với việc sử dụng app quản lý thu chi nhóm, khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng tài khoản quỹ nhóm giống như tài khoản ngân hàng bình thường với chức năng chuyển tiền và thanh toán các hóa đơn.

Quản lý quỹ hiệu quả

Nhờ có thủ quỹ thông thái, bạn có một trợ thủ đắc lực có thể thực hiện đa nhiệm vụ bao gồm cả quản lý thành viên, nhắc nhở đóng và cài đặt kỳ quỹ để đạt được kế hoạch chi tiêu.

Ngân hàng số TNEX thực sự đã làm được điều đó. Thay vì phải chờ đợi thanh toán tại quầy, tiếp tục điền 7749 khoản khác nhau để cam-pu-chia tiền …để hoàn tất yêu cầu của bạn – những điều thuộc về ngân hàng truyền thống. Thì hiện nay, giới trẻ chọn mở tài khoản TNEX của Ngân hàng số vì đã hoàn toàn khắc phục được những khó khăn, hạn chế trên.

Đặc biệt, cột mốc 1 triệu người dùng được xác lập vào đầu tháng 08/2022 là kết quả cho nỗ lực phát triển không ngừng của TNEX và niềm tin của người dùng Việt đối với đồng hành của một ngân hàng số như TNEX. Đồng thời, một lần nữa khẳng định sự công nhận của khách hàng nói chung, đặc biệt là giới trẻ nói riêng cho những tiện ích mà ngân hàng số này đem lại. Nhìn lại hành trình gần 2 năm, TNEX ngày càng khẳng định vị trí là một ngân hàng số tốt nhất Việt Nam và là ngân hàng số cho giới trẻ tốt nhất hiện nay.

Ưu điểm khi mở Quỹ nhóm TNEX

Tiện lợi cho Thủ Quỹ

Không còn “tiền đình” với việc nhắc thành viên trong nhóm nộp quỹ, sao kê tính toán các khoản thu chi – mọi việc trở nên dễ dàng cho thủ quỹ với tính năng Quỹ nhóm TNEX.

Dễ dàng cho Thành viên

Tham gia vào các quỹ, không giới hạn số lượng. Dễ dàng nộp quỹ từ tài khoản CASA hoặc ENERGY. Xem thông tin quỹ và lịch sử hoạt động quỹ nhanh chóng

Sử dụng app quản lý chi tiêu nhóm TNEX chỉ với 4 bước đơn giản ngay sau đây:

Bước 1: Tải ứng dụng TNEX từ Appstore/ CH Play và chọn mở tài khoản.

Bước 2: Chụp ảnh CMT/CCCD cả mặt trước, mặt sau.

Bước 3: Chụp ảnh nhận diện khuôn mặt theo hướng dẫn.

Bước 4: Xác nhận các thông tin cá nhân và nhập mã OTP.

TNEX mang lại rất nhiều lợi ích khi mở Quỹ nhóm (Quỹ đa năng)

TNEX mang lại rất nhiều lợi ích khi mở Quỹ nhóm (Quỹ đa năng)

Tổng kết

Trên đây là những llợi ích hàng đầu khi sử dụng ứng dụng quản lý chi tiêu nhóm. Với sự trợ giúp của các app quản lý chi tiêu nhóm, chúng tôi hy vọng bạn có thể kiểm soát chi tiêu, tiết kiệm tiền và minh bạch dòng tiền với nhóm để đạt được các mục tiêu tài chính của mình. Trong đó, TNEX chính là app quản lý tài chính thiết thực và quan trọng nhất để đảm bảo rằng bạn đang đi đúng hướng cho tất cả các mục tiêu tài chính trong tương lai. Hãy đăng ký sử dụng app TNEX ngay hôm nay để trải nghiệm app quản lý tài chính có 1-0-2 này bạn nhé!

>> Có thể bạn chưa biết: Sử dụng quỹ chi tiêu nhóm TNEX để thanh toán điện nước siêu đơn giản

#taichinh #quanlytaichinh #tietkiem #dautu #TNEX

Nếu bạn thích bài viết này, hãy chia sẻ để giúp chúng tôi nhé!