Top 8 dịch vụ chuyển tiền nhanh hơn người yêu cũ lật mặt

Từ lâu, dịch vụ chuyển tiền nhanh đã là tiện ích không thể thiếu với mỗi chúng ta. Đặc biệt là mỗi tháng “săn sale” thanh toán không ngừng nghỉ của các tín đồ Gen Z. Vì vậy, nếu bạn cũng là một tín đồ đam mê thanh toán không ngừng nghỉ thì 8 dịch vụ chuyển tiền nhanh dưới đây chính là chân ái dành cho bạn. 

Sơ lược về dịch vụ chuyển tiền 

Dịch vụ chuyển tiền hiểu đơn giản chính là tiền từ tài khoản người này, sang một tài khoản của người khác. Ngoài tên gọi phổ biến “dịch vụ chuyển tiền” Gen Z còn ưu ái gọi tắt bằng một số từ ngữ thông dụng như: “bắn tiền”, “banking”, hay “chuyển app”. Tại sao lại có những tên gọi tắt như vậy?

Dịch vụ chuyển tiền là tiện ích được người dùng hiện đại ưa chuộng

Dịch vụ chuyển tiền là tiện ích được người dùng hiện đại ưa chuộng

Bởi lẽ, khác biệt với những cách chuyển tiền truyền thống từ thời ông bà anh như chuyển tiền qua bưu điện, chuyển tiền bằng cây ATM, chuyển tiền tại quầy giao dịch,… Những phương thức chuyển tiền này tuy không cũ nhưng lại mang đến sự bất tiện cho người dùng muốn chuyển tiền ngay lập tức. 

Vì vậy, với sự tiến bộ liên tục, không chỉ các bậc phụ huynh, các bạn Gen Z cũng có thể ngay lập tức chuyển tiền nhanh chóng và giao dịch trên mọi mặt trận nhờ ứng dụng ngân hàng số hiện đại. 

Điểm danh top 8 dịch vụ chuyển tiền nhanh bạn nên sở hữu

Với tiện ích chuyển tiền nhanh chóng như trên, liệu bạn đã biết các về các dịch vụ chuyển tiền nhanh, chỉ cần ngồi một chỗ, tiền đến “tin tin” ngay lập tức chưa? 

Nếu chưa, hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi nhé!

Dịch vụ chuyển tiền nhanh bằng Internet Banking (IB)

Sơ lược đơn giản, Internet Banking là dịch vụ đi kèm của các ngân hàng. Bạn có thể sử dụng Internet banking để thanh toán hóa đơn, xem báo cáo tài khoản, chuyển tiền cho bạn bè, người thân,… Chỉ cần có wifi hoặc kết nối mạng là bạn có thể sử dụng Internet Banking ngay lập tức. 

Sở hữu tính tiện lợi của dịch vụ chuyển tiền nhanh, Internet Banking là một trong những phương thức “bắn tiền” được nhiều người sử dụng. Khi sở hữu Internet Banking, bạn cũng có thể có được các ưu đãi riêng từ ngân hàng và dễ dàng nhận được thông báo khi có chương trình hoặc tin tức liên quan về tài khoản, lịch sử giao dịch của bạn. 

Chuyển tiền bằng Internet Banking

Chuyển tiền bằng Internet Banking

Dù tiện lợi, nhưng hiện tại, nhiều tính năng của Internet Banking vẫn có nhiều nhược điểm. Có thể kể đến, nhiều tính năng chưa thực sự đa dạng và đáp ứng nhu cầu người dùng. Bởi nhiều đối thủ với kỹ thuật hiện đại không chỉ tích hợp tính năng chuyển tiền trong một ứng dụng mà có nhiều tiện ích đặt biệt khác phục vụ nhu cầu người dùng. 

Hơn thế nữa, với xu hướng người dùng sử dụng các app chuyển tiền, ví điện tử như hiện tại ngày càng được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, Internet Banking không có tính năng chuyển về các ví điện tử hoặc các ứng dụng chuyển tiền. Đó chính là một điểm bất cập khi sử dụng Internet Banking. 

Dịch vụ Mobile Banking chuyển tiền cấp tốc

Nhiều người dễ nhầm tưởng Mobile banking chính là Internet Banking. Thực chất không phải, với Internet Banking, bạn có thể dùng trên tất cả thiết bị có kết nối Internet bao gồm cả máy tính để bàn, laptop,…Còn với Mobile Banking chỉ sử dụng cho điện thoại smartphone và tablet đã cài đặt ứng dụng.

Mobile banking - Dịch vụ chuyển tiền nhanh được nhiều khách hàng ưu chuộng

Mobile banking – Dịch vụ chuyển tiền nhanh được nhiều khách hàng ưu chuộng

Bởi vì thế mà so với Internet Banking, Mobile banking có một số nhược điểm như không thể tất toán tài khoản tiết kiệm hay Mở/ Khóa thẻ ATM. 

Chuyển tiền thông qua ngân hàng số TNEX

TNEX là một ứng dụng Ngân Hàng Số được bảo trợ bởi MSB – Ngân hàng Hàng Hải Việt Nam. Với cơ sở là nền tảng Ngân hàng thuần số, không chỉ sở hữu dịch vụ ngân hàng, chúng tôi còn hướng đến việc tạo ra hệ sinh thái dành cho các Chủ cửa hàng và Người tiêu dùng đầu tiên tại Việt Nam.

Chuyển tiền bằng ngân hàng số TNEX

Chuyển tiền bằng ngân hàng số TNEX

Tích hợp nhiều dịch vụ thú vị, TNEX mang lại những dịch vụ thuận ích, giúp người dùng tiết kiệm chi phí hiệu quả. Nhiều dịch vụ, tiện ích từ ngân hàng hoàn toàn không mất phí. Một số ưu điểm có thể kể đến như: 

 • Bạn có thể mở tài khoản ngân hàng online một các nhanh chóng, mà không cần đến tận chi nhánh ngân hàng, thẻ TNEX gửi về tận nhà vô cùng tiện ích. 
 • Miễn phí hoàn toàn các dịch vụ: chuyển khoản, rút tiền, phí duy trì,…
 • Miễn phí giao dịch chuyển tiền với hệ thống nội bộ và liên ngân hàng
 • Người dùng sử dụng thẻ Debit của TNEX có thể rút tiền tại 17.000 cây ATM trên toàn quốc.
 • Hệ sinh thái đa năng, đáp ứng nhiều nhu cầu từ mua sắm, ăn uống đến học tập 
 • Yên tâm “săn sale” với chiết khấu cao, ưu đãi hấp dẫn.
 • “Sở hữu nguồn thu nhập nho nhỏ” cho Gen Z chăm giới thiệu bạn bè. 

>> Xem thêm: Chương trình Thêm bạn – Thưởng vô hạn từ TNEX

Sở hữu nguồn thu nhập nho nhỏ khi giới thiệu bạn bè sử dụng TNEX

Sở hữu nguồn thu nhập nho nhỏ khi giới thiệu bạn bè sử dụng TNEX

Vì vậy, nếu nhắc đến dịch vụ chuyển tiền nhanh, TNEX chắc chắn là ứng dụng các bạn không thể bỏ qua. Bên cạnh đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì các phương thức thanh toán của TNEX đảm bảo chuẩn quốc tế. Các giao dịch và hoạt động trên ứng dụng đều được thông báo về người dùng, nhằm bảo vệ sự an toàn khi mở tài khoản tại TNEX.

Dịch vụ chuyển tiền qua ví điện tử

Bên cạnh ứng dụng TNEX, ví điện tử cũng là một lựa chọn phù hợp nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển tiền nhanh. Với những thao tác đơn giản, các loại ví điện tử có thể giúp bạn chuyển tiền nhanh chóng cho người thân, bạn bè 24/7. Bạn cũng có thể dễ dàng nạp tiền và rút tiền về tài khoản ngân hàng liên kết nhanh chóng. 

Mặc dù sở hữu nhiều tiện lợi, tuy nhiên một số ví điện tử rất dễ phát sinh phí dịch vụ như: 

 • Chuyển tiền từ ví điện tử sang ngân hàng
 • Bị giới hạn số lần chuyển tiền trong ngày 
 • Phát sinh chi phí duy trì
 • Phát sinh phí khi rút tiền về tài khoản ngân hàng

Vì vậy, trước khi sử dụng, người dùng nên kiểm tra các loại phí phải trả để hạn chế tiền bạc thất thoát hàng tháng nhé! 

Chuyển tiền qua các tổ chức trung gian

Có thể nói, chuyển tiền nhanh qua các tổ chức trung gian chính là nền tảng cốt lõi của các kênh giao dịch như: Internet Banking, Mobile Banking, ATM, Ví Điện Tử, Ngân hàng số và ngay cả Quầy giao dịch. Nhờ đó, người dùng có thể chuyển tiền và nhận tiền tức thời qua các kênh giao dịch đa dạng. 

Dịch vụ chuyển tiền vào các tài khoản đầu tư 

Nhu cầu kiếm tiền, tăng doanh thu chưa bao giờ là nhu cầu lỗi mode, đặc biệt là với các bạn trẻ được tiếp cận với thế giới tài chính từ sớm. Vì vậy, dịch vụ chuyển tiền nhanh vào các tài khoản đầu tư cũng là một hình thức được nhiều người lựa chọn. 

Bạn có thể sử dụng các Ngân hàng số, Ví điện tử hoặc tài khoản ngân hàng để chuyển tiền trực tiếp vào các tài khoản đầu tư như tài khoản chứng khoán, tài khoản sinh lời, tài khoản vốn đầu tư gián tiếp,…

Chuyển tiền vào các tài khoản đầu tư

Chuyển tiền vào các tài khoản đầu tư

Dịch vụ chuyền thanh toán hóa đơn 

Chỉ nghĩ đến việc ghé các bưu cục, hoặc chi nhánh, văn phòng dịch vụ để thanh toán điện, nước, internet, vé máy bay, viễn thông,.. thì thật là rắc rối phải không nào? Đó chính là lý do các Ngân hàng số như TNEX đã tích hợp tính năng này ngay trên ứng dụng, giúp người dùng tối ưu quy trình thanh toán, tiết kiệm thời gian và công sức. Vì vậy, giờ đây với quy trình thanh toán hóa đơn vốn phức tạp trở nên đơn giản, bạn chỉ mất khoảng 30 giây là có thể chi trả một cách nhanh chóng. 

Dịch vụ thanh toán hóa đơn nhanh chóng

Dịch vụ thanh toán hóa đơn nhanh chóng

Chuyển tiền mua sắm 

Với khả năng săn sale thần tốc cùng độ “nhân phẩm cực cao, các chiến thần đam mê hàng giảm giá chắc chắn cần lựa chọn cho mình những công cụ thanh toán tuyệt đỉnh. Vì sao lại như thế? Chỉ cần nghĩ đến việc mã giảm giá đã add thành công mà lại gặp vấn đề ở khâu thanh toán thì đúng là “số nhọ” không thể tả. 

Vì vậy, bạn có thể lựa chọn các đơn vị thanh toán uy tín như TNEX với tốc độ thanh khoản nhanh chóng, chớp ngay món hời những ngày săn sale, tiện lợi với người dùng. 

TNEX – Mang 11 dịch vụ trong tích hợp trong 1 ứng dụng, còn gì tiện lợi hơn thế

Tính tiện lợi khi 10 dịch vụ được tích hợp trong TNEX

Hệ sinh thái của TNEX còn tập trung tối ưu các tính năng của mình hướng đến các bạn trẻ, đặc biệt là Gen Z nhờ giao diện bắt mắt và tiện ích phù hợp. Với hơn 10 dịch vụ được tối ưu cho người dùng, TNEX mang đến tiện lợi của ngân hàng truyền thống như: 

 • Dịch vụ tài chính
 • Chuyển tiền 
 • Thanh toán điện nước, hóa đơn 
 • Nạp tiền vào tài khoản dễ dàng, nhanh chóng 

Không dừng lại ở đó, Ngân hàng thuần số này cũng tích hợp các dịch vụ thú vị, đáp ứng “tâm lý” và nhu cầu Gen Z như: 

 • Ví đa năng với tính năng Quỹ nhóm, quản lý chi tiêu hiệu quả
 • Bảo hiểm đa dạng 
 • Mở và quản lý các tài khoản thanh toán, tài khoản ghi nợ bằng cách sử dụng TNEX
 • Tương tác với user trong cộng đồng TNEX qua tính năng trò chuyện 
 • Mang lại tiện ích đáp ứng nhu cầu cải thiện sức khỏe, quản lý bản thân như: Quản lý cảm xúc, Theo dõi bước chân,…

Sử dụng TNEX trong cuộc sống hằng ngày

Sử dụng nhiều ứng dụng từ thanh toán, mua sắm, đến quản lý sức khỏe quá là cồng kềnh với bạn? Nếu đó cũng là một trăn trở của bạn thì TNEX – Ứng dụng Ngân Hàng Thuần Số hàng đầu chính là giải pháp hoàn hảo. Với hệ sinh thái hiện đại, TNEX tích hợp nhiều ứng dụng luôn sẵn sàng đồng hành và săn sóc bạn từng khoảnh khắc trong cuộc sống. Vì vậy, nếu bạn còn phân vân không biết lên lựa chọn dịch vụ chuyển tiền nhanh, dịch vụ ngân hàng nào phù hợp thì nhanh tay tải ngay TNEX để nhận được nhiều ưu đãi bất ngờ và hấp dẫn. 

TNEX - ngân hàng thuần số tốt nhất Việt Nam

TNEX – ngân hàng thuần số tốt nhất Việt Nam

Dịch vụ chuyển tiền nhanh chính là tiện ích không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Vì vậy, nếu bạn đang trong thời gian tìm hiểu, quyết định gia nhập thế giới tài chính số, hãy cân nhắc để lựa chọn dịch vụ phù hợp nhé.

Nếu bạn thích bài viết này, hãy chia sẻ để giúp chúng tôi nhé!