Tổng hợp ưu đãi hấp dẫn cho chủ thẻ NAPAS x TNEX

NAPAS là từ Tiếng Anh viết tắt của National Payments Services. Đây là thương hiệu thẻ quốc gia thuộc Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam. Thẻ NAPAS có chức năng như thẻ ATM nội địa (thẻ ghi nợ nội địa): thanh toán hóa đơn, rút và chuyển tiền nhanh chóng.

Hiện nay, NAPAS đang là đối tác kết nối với hơn 50 ngân hàng lớn nhỏ trên toàn quốc, trong đó có Ngân hàng số thế hệ mới TNEX.

Với thẻ TNEX khách hàng có thể giao dịch miễn phí ở bất kỳ ATM trong hệ thống Napas. Ngoài ra, thẻ còn trang bị tính năng thanh toán contactless (không tiếp xúc) giúp người dùng hạn chế tối đa tiếp xúc, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn và những người xung quanh. Đặc biệt, TNEX miễn “tất tần tật” kể cả phí phát hành thẻ và freeship tận nơi.

Mùa hè này, NAPAS X TNEX tung ra cực nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho chủ thẻ. Cùng khám phá xem đó là gì nhé!

I. NAPAS x TNEX x CGV: Cùng NAPAS chạm mọi phim hay

1. Thời gian triển khai:

Thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần từ ngày 15/07/2022– 15/11/2022

2. Nội dung chương trình ưu đãi:

–   Khách hàng thực hiện thanh toán bằng Thẻ NAPAS khi thực hiện giao dịch tại hệ thống các rạp của CGV chỉ với 90.000VNĐ cho 1 cặp vé.

–   CHƯƠNG TRÌNH CHỈ ÁP DỤNG CHO THẺ CHIP  NAPAS

–    Cách thức nhận ưu đãi trực tiếp tại Quầy vé của CGV

+  Bước 1: Mang thẻ CHIP “NAPAS” đến các rạp chiếu phim CGV trên toàn quốc.

+  Bước 2: Thông báo với rạp tham gia chương trình khuyến mãi “CÙNG NAPAS CHẠM MỌI PHIM HAY” trước khi chọn vé.

+  Bước 3: Chọn vé và thanh toán bằng thẻ CHIP NAPAS theo hướng dẫn của nhân viên rạp

Lưu ý:

– Áp dụng cho tất cả Chủ thẻ CHIP NAPAS với những đầu BIN sau: 9704

– Số lượt ưu đãi áp dụng: Từ 15/07/2022 – 15/11/2022 áp dụng 300 ưu đãi/ ngày khuyến mãi.

– Chương trình bắt đầu từ 09h00 – 23h59 các ngày Thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần.

– Áp dụng cho vé xem phim 2D tại tất cả rạp CGV trên toàn quốc.

Thông tin chi tiết vui lòng xem TẠI ĐÂY

II. NAPAS x TNEX x Petrolimex: NAPAS tiện lợi – Đầy bình không nghĩ ngợi

1.Thời gian áp dụng:

Chương trình được thực hiện từ 10/7/2022 đến 25/8/2022 (hoặc tới khi hết ngân sách của chương trình khuyến mại) tại hệ thống các cửa hàng xăng dầu Petrolimex có gắn biển “Chấp nhận thanh toán” và POS chấp nhận thanh toán bằng thẻ chip Napas.

2. Nội dung chương trình ưu đãi:

Khách hàng sẽ được hoàn tiền 20% (tối đa 50.000 VND) vào tài khoản của khách hàng với hóa đơn giá trị tối thiểu từ 100.000 VND (tính trên giá trị thanh toán bằng thẻ chip NAPAS) khi sử dụng thẻ chip NAPAS để thanh toán trên POS tại hệ thống cửa hàng xăng dầu Petrolimex trên toàn quốc.

Lưu ý:

  • Khách hàng sẽ được hoàn tiền bằng hình thức Chuyển tiền nhanh NAPAS 247 qua số thẻ NAPAS đã thực hiện thanh toán tại hệ thống cửa hàng Petrolimex.
  • Giao dịch sẽ được đối soát và thực hiện hoàn tiền vào thẻ NAPAS của khách hàng đã sử dụng để thanh toán tại hệ thống xăng, dầu Petrolimex toàn quốc.
  • Mỗi khách hàng sẽ được hoàn tiền tối đa 01 lần trong thời gian chương trình diễn ra (áp dụng với giao dịch đầu tiên thành công).

Thông tin chi tiết vui lòng xem TẠI ĐÂY

III. NAPAS x TNEX x Winmart: Vòng quay may mắn – Xài thẻ liền tay, săn ngàn quà hay

1.Thời gian áp dụng:

Từ 00h00’ ngày 20/06/2022 đến hết 23h59’ ngày 31/07/2022 hoặc đến khi hết ngân sách Chương trình tùy điều kiện nào đến trước.

2. Nội dung chương trình ưu đãi:

Khách hàng sẽ nhận được tối thiểu 01 lượt quay may mắn và tối đa 10 lượt quay may mắn để tham gia chương trình “Vòng quay may mắn” (sau đây gọi chung là “Lượt quay”) trong mục “Săn Thưởng” trên Ứng dụng VinID khi thực hiện thành công nhiệm vụ dưới đây:

  • Với mỗi hoá đơn có giá trị thanh toán từ 100,000 VNĐ thành công bằng thẻ Chip NAPAS theo hình thức Contact/Contactless (bắt đầu bằng số thẻ 9704) cho các đơn hàng tại các Đơn vị chấp nhận thẻ thuộc hệ thống WinMart/WinMart+ trên toàn quốc và có tích điểm qua ứng dụng VinID sẽ nhận được 01 lượt quay may mắn để nhận quà trúng thưởng.
  • Các khách hàng sẽ nhận được lượt quay và quay số theo trong vòng 15 ngày kể từ ngày phát sinh giao dịch hợp lệ và thành công. Lượt được phát bắt đầu từ ngày 04/07/2022.
Các phần quà dành tặng khách hàng may mắn trúng thưởng gồm: Quà tặng hiện vật (Iphone 13 Promax 256GB, Apple Watch Series 7 LTE 41mm ,..); quà tặng Điểm VinID (5,000 điểm VinID (tương đương 50,000 VNĐ) hay 1,000 điểm VinID (tương đương 10,000 VNĐ) vào tài khoản VinID để sử dụng tại các hệ thống chấp nhận tiêu điểm VinID); lời chúc

Thông tin chi tiết vui lòng xem TẠI ĐÂY

IV. NAPAS x TNEX x Winmart: Tặng điểm VinID Đi Winmart/Winmart+ dùng thẻ chip NAPAS

1.Thời gian áp dụng:

01/07/2022 – 30/09/2022 hoặc triển khai chương trình đến khi hết ngân sách, tùy điều kiện nào đến trước.

2. Nội dung chương trình ưu đãi:

Khách hàng thực hiện giao dịch thành công đáp ứng điều kiện tương ứng với 01 Tài khoản VinID tích điểm bằng Ứng dụng VinID chính chủ: được hoàn 50% giá trị Giao Dịch Thành Công – tối đa 25.000 VNĐ (với giá trị phần thanh toán bằng Thẻ Napas Contactless) bằng Điểm VinID. Mỗi Khách hàng được nhận tối đa 01 lần ưu đãi/tháng tại hệ thống Siêu thị WinMart và tối đa 01 lần ưu đãi/tháng tại hệ thống cửa hàng tiện ích WinMart+.

Thông tin chi tiết vui lòng xem TẠI ĐÂY

 

 

Nếu bạn thích bài viết này, hãy chia sẻ để giúp chúng tôi nhé!