#TNEX_ThemeSongChallenge “Tinh thần TNEX” là gì?

#TNEX_ThemeSongChallenge “Tinh thần TNEX” là gì? Bạn đã biết chưa?Bạn muốn sáng tác theme song cho TNEX để giật lấy 10 triệu đồng, nhưng loay hoay không biết tinh thần TNEX muốn truyền tải là gì? Vậy thì cũng chúng tôi dạo một vòng TNEX từ ngày đầu thành hình nhé.Ý tưởng về việc tạo nên một ngân hàng thuần điện tử, không phòng giao dịch, không phí dịch vụ, trọn đời miễn phí chính là đến từ nỗi lòng của các bạn trẻ.

Nhiều bạn trẻ ngại ngần mở thẻ ngân hàng vì không muốn mỗi tháng “mất oan” vài chục nghìn đồng. Càng không muốn ra quầy giao dịch chờ đợi rồi chuẩn bị đủ thứ giấy tờ phức tạp. Dịch vụ ngân hàng đối với các bạn trẻ vẫn như một thứ gì đó dành cho “người có tiền”. TNEX ra đời với mong muốn thay đổi hoàn toàn những suy nghĩ đó.Những con người đứng sau sự ra đời của TNEX cũng chính là những người trẻ nhiệt huyết, đam mê, mong cầu làm nên những điều khác biệt!!!

Do đó TNEX định hướng là dành cho giới trẻ, là người đồng hành của giới trẻ, mang tinh thần của giới trẻ. Tinh thần TNEX không ở đâu xa. TNEX chính là bạn, bạn chính là TNEX.Dù năng động, nhiệt huyết, hay phá cách, cool ngầu.Đừng ngại thể hiện cá tính của bạn trong tác phẩm của mình nhé!!!

TNEX Theme Song Challenge – Giai điệu 30 giây – Bếch ngay 10 triệu đồng!!!! 💲💲💲Không cần phải là nghệ sĩ chuyên nghiệp, cũng không cần phải thu âm xịn xò, chỉ cần bạn yêu âm nhạc và TNEX, hãy ngồi xuống trước điện thoại, quay một đoạn clip ngân nga của bạn và gửi cho chúng tôi!! Chỉ cần giai điệu của bạn trẻ trung, đủ hay ho, đủ thu hút và đúng tinh thần TNEX, TNEX sẵn sàng trao đến bạn 10.000.000đ!!!!Bất cứ thể loại nào bạn yêu: rap, rock, indie, pop,… đều được.Bất cứ nhạc cụ nào bạn thích: ghi-ta, cajon, trống, piano,… cũng okela.Dù là đồng ca hay độc tấu, chỉ cần duy nhất một chiếc clip 30 giây, đăng lên facebook, nhớ kèm hashtag #TNEX_ThemeSongChallenge và check-in fanpage TNEX để chúng tôi thấy bạn!🏆 01 Giải Nhất (bài thi xuất sắc nhất do BGK bình chọn): 10.000.000 vnđ. Giai điệu của bạn sẽ được thu âm chuyên nghiệp tại phòng thu, được sử dụng làm theme song chính thức của TNEX.🏆 01 Giải Yêu Thích (bài thi có nhiều like và share nhất): 5.000.000 vnđ và phần quà lưu niệm của TNEX.

Nếu bạn thích bài viết này, hãy chia sẻ để giúp chúng tôi nhé!