TNEX và hành trình trở thành ngân hàng số cho giới trẻ

Sau gần 2 năm ra mắt và thành lập, Ngân hàng thuần số TNEX đã đem đến cho giới trẻ giải pháp tài chính tin cậy, thuận ích sống vượt bậc thông qua các tính năng và dịch vụ vượt trội. Vậy đứng trước một ông lớn như ngành ngân hàng truyền thống, TNEX đã làm gì để phù hợp với nhu cầu trải nghiệm số của gen Z và vươn lên trở thành ngân hàng số cho giới trẻ?

Hành trình chinh phục Gen Z

Sinh ra trong thời đại kỷ nguyên công nghệ, là nhóm tiêu dùng mới nổi, mọi hoạt động từ học tập, ăn uống, vui chơi, giải trí, sinh hoạt… đến thói quen tiêu dùng tài chính của giới trẻ đều gắn liền với những phương thức kỹ thuật số. Ngoài ra, giới trẻ gen Z ngày nay coi trọng việc trải nghiệm hơn việc tích lũy tài sản, chịu chi hơn cho trải nghiệm của mình so với bất kỳ nhóm tuổi nào khác. Theo một nghiên cứu đáng tin cậy của State of Travel Insurance đến từ Berkshire Hathaway Travel Protection, thế hệ trẻ đi trung bình 5 chuyến đi vào năm 2018, chi tiêu trung bình khoảng 5.700 USD, cao hơn 2.400 USD so với những thế hệ trước đó cùng năm.

Nắm bắt được những điều đấy, Ngân hàng thuần số TNEX áp dụng toàn bộ nghiệp vụ ngân hàng lên môi trường số và tích hợp chúng vào một phần mềm tiện dụng trong smartphone, được gọi là App TNEX. Khách hàng nói chung và giới trẻ nói riêng giờ đây có thể tương tác và thực hiện những hoạt động như mở tài khoản, chuyển tiền, rút tiền, thanh toán hoá đơn điện nước, internet, quản lý cảm xúc,v…v… một cách nhanh chóng và dễ dàng trên hệ sinh thái số ngay cả khi họ cần sự trợ giúp của nhân viên CSKH.

Gen Z tiên phong trong các trải nghiệm số

Gen Z tiên phong trong các trải nghiệm số

Không chỉ là thế hệ tiêu dùng mới nổi, giới trẻ Gen Z còn dẫn đầu xu hướng và tiên phong trong các trải nghiệm kỹ thuật số. Thấu hiểu và trân trọng tệp khách hàng này, Ngân hàng thuần số TNEX đã thực hiện những cuộc cách mạng số hoá, đi đầu trong việc đáp ứng những nhu cầu của người trẻ. Đây cũng chính là lý do mà TNEX được mệnh danh là ngân hàng thuần số tốt nhất Việt Nam, do người Việt sáng tạo và ngân hàng số cho giới trẻ Việt.

>> Xem thêm: Ngân hàng miễn phí chuyển tiền TNEX có gì hot mà gen Z mê như điếu đổ

TNEX thấu hiểu khách hàng để từ đó thiết kế trải nghiệm số phù hợp

Gen Z là thế hệ đầu tiên mới sinh ra đã bị bủa vây trong một thế giới phẳng, nơi mà tất cả mọi người được kết nối với nhau một cách dễ dàng thông qua internet, các nền tảng số và mạng xã hội. Một thế hệ mà từ đứa trẻ nhỏ mới ra đời chưa lâu đã được sở hữu một chiếc smartphone trên tay. Chỉ với những cú chạm đơn giản, họ đã có thể tiếp cận với toàn thế giới, thực hiện nhu cầu tài chính, học tập, trao đổi, giải trí,… tiện lợi mà không tiêu tốn nhiều thời gian.

Thế hệ này mong đợi nhiều hơn ở trải nghiệm sống khi được kết hợp nhuần nhuyễn và toàn diện cùng các công cụ công nghệ, mọi thông tin đều có thể truy cập và không bị phụ thuộc vào thời gian hay vị trí địa lý. Vì vậy, chẳng quá bất ngờ khi giới trẻ đang ngày càng mong muốn mọi thứ phải nhanh hơn, thuận tiện hơn gấp bội.

Trên thực tế, ở Việt Nam hiện nay có một điều đáng quan ngại là dù có rất nhiều ngân hàng công khai thực hiện hoạt động số hóa để mang lại trải nghiệm tốt hơn cho đối tượng giới trẻ – đối tượng ưu tiên nhưng ngân hàng thiết kế được trải nghiệm số phù hợp về tài chính cho người trẻ cũng chỉ đếm trên đầu ngón tay. Ngân hàng số TNEX thực sự đã làm được điều đó. Thay vì phải ra phòng giao dịch lấy số, xếp hàng, chờ bộ phận giao dịch viên, tiếp tục điền 7749 loại giấy tờ khác nhau…để hoàn tất yêu cầu của bạn – những điều thuộc về ngân hàng truyền thống. Thì hiện nay, giới trẻ chọn mở tài khoản TNEX của Ngân hàng số vì đã hoàn toàn khắc phục được những khó khăn, hạn chế trên.

Ngân hàng số TNEX

Ngân hàng số TNEX

Bạn có thể hoàn toàn mở tài khoản trực tuyến bất kỳ lúc nào, ở bất kỳ nơi đâu chỉ trong vài phút; hay rút tiền miễn phí 100% tại các điểm rút tiền ATM, chuyển tiền không mất phí; tất cả các giao dịch được thực hiện một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian… Bên cạnh đó, bạn cũng không cần lo lắng về các khoản phụ phí vì TNEX mang sứ mệnh là một ngân hàng số cho giới trẻ, thấu hiểu tài chính giới trẻ nên không thực hiện thu bất kể loại phí nào, free 100%.

Đặc biệt, ngân hàng số này còn phát hành thẻ vật lý miễn phí tận nhà, giúp người trẻ được trải nghiệm thanh toán không chạm (contactless). Ngoài ra, TNEX còn giúp người dùng theo dõi sức khỏe thể chất thông qua tính năng đếm bước chân. Từ đó, có những điều chỉnh phù hợp cho sức khỏe của bạn.

Rõ ràng, có thể thấy việc sử dụng TNEX mang lại sự thuận tiện và tiết kiệm thời gian cho người trẻ, một thế hệ luôn bận rộn với công việc. Quả thật, ngân hàng số đậm chất giới trẻ này đang ngày càng khoác lên một chiếc áo vừa vặn, đáp ứng những nhu cầu cần thiết của các bạn trẻ thế hệ Z. Chỉ với một ứng dụng trên smartphone, tất tần tật những thuận ích được tích hợp để đem đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng, tất cả đều số hoá.

“Hái quả ngọt” sau gần 2 năm đồng hành cùng giới trẻ

Chinh phục khách hàng tiềm năng nhưng cũng cực kỳ khó tính – gen Z là một bài toán cực kỳ nan giải với không riêng một ngân hàng mới nào. Những yêu cầu khắt khe về chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của người sử dụng, cụ thể là người trẻ chính là áp lực lớn nhất. Biến áp lực thành động lực, sau gần 2 năm khẳng định vị thế và đi sâu vào đời sống của người trẻ, Ngân hàng thuần số TNEX đã đem về những thành tựu rực rỡ:

Top 100 ngân hàng số tốt nhất trên thế giới.

Top 100 ngân hàng số tốt nhất trên thế giới.

  • Tháng 4/2021: Được vinh danh là “Ngân hàng Số mới ra mắt tốt nhất” (the Best New Digital Bank)
  • Tháng 6/2021: Lọt vào danh sách các Ngân hàng/Tổ chức tài chính tốt nhất do tổ chức quốc tế uy tín là International Finance Magazine ở hạng mục “The best new digital bank in Vietnam 2021”.
  • Cũng trong tháng 6: TNEX được nằm trong 2 hạng mục Ngân Hàng Số Mới Ra Mắt 2021 (New Digital Bank Of The Year Vietnam 2021) và Ngân Hàng Số Mới Độc Đáo Nhất Tại Việt Nam 2021 (Most Unique New Digital Bank Vietnam 2021) do tạp chí Global Business Review bình chọn.
  • Ngày 24/03/2022, TNEX đã chính thức được The Asian Banker trao giải thưởng Best Digital Only Bank in Vietnam.
  • Cũng trong năm 2022, Ngân hàng Thuần số TNEX chính thức được The Asian Banker vinh danh trong top 100 ngân hàng số tốt nhất trên thế giới.

Đặc biệt, cột mốc 1 triệu người dùng được xác lập vào đầu tháng 08/2022 là kết quả cho nỗ lực phát triển không ngừng của TNEX và niềm tin của người dùng Việt đối với đồng hành của một ngân hàng số như TNEX. Đồng thời, một lần nữa khẳng định sự công nhận của khách hàng nói chung, đặc biệt là giới trẻ nói riêng cho những tiện ích mà ngân hàng số này đem lại. Nhìn lại hành trình gần 2 năm, TNEX ngày càng khẳng định vị trí là một ngân hàng số tốt nhất Việt Nam và là ngân hàng số cho giới trẻ tốt nhất hiện nay.

TNEX cán mốc 1 triệu người dùng

TNEX cán mốc 1 triệu người dùng

Tổng kết

Cuộc chiến số hóa bùng nổ ở thời điểm hiện tại chắc chắn rồi cũng sẽ tới thời điểm bão hòa. Các ngân hàng nếu không nỗ lực phát triển đáp ứng nhu cầu người sử dụng sẽ dễ dàng bị đào thải ngay lập tức. Bởi công nghệ đã không còn là thế mạnh đủ để cạnh tranh, thay vào đó, khác biệt thật sự tới từ những trải nghiệm, thuận ích dành cho người dùng trên hệ sinh thái số mới là điều mà các ngân hàng cần nhắm tới. Chúng ta hãy cùng hy vọng trong tương lai, ngân hàng số cho giới trẻ này vẫn thực hiện những sứ mệnh vốn có, kế thừa và phát huy những điểm mạnh mà TNEX đã làm được như hiện tại. Hãy đăng ký mở tài khoản TNEX ngay hôm nay nếu muốn trải nghiệm những điều tuyệt vời này nhé!

>> Đọc thêm: Có nên mở tài khoản eKYC hay không?

#huongdanTNEX #khuyenmai #nganhangso #veTNEX #TNEX 

Nếu bạn thích bài viết này, hãy chia sẻ để giúp chúng tôi nhé!