TNEX Uni Tour – Cùng TNEX cùng TNEX thăm quan các trường Đại Học Việt Nam

12/10/2020

201 Lượt xem

Là ứng dụng dành riêng cho giới trẻ Việt Nam, TNEX được kỳ vọng sẽ tạo ra sự đột phá nhằm mang lại trải nghiệm hoàn toàn khác biệt nhưng vẫn đáp ứng nhu cầu của người dùng. Đội ngũ phát triển TNEX hiểu rằng để xây dựng một sản phẩm có tính ứng dụng […]

Là ứng dụng dành riêng cho giới trẻ Việt Nam, TNEX được kỳ vọng sẽ tạo ra sự đột phá nhằm mang lại trải nghiệm hoàn toàn khác biệt nhưng vẫn đáp ứng nhu cầu của người dùng.
Đội ngũ phát triển TNEX hiểu rằng để xây dựng một sản phẩm có tính ứng dụng cao như vậy cần có sự thấu hiểu sâu sắc về tâm lý và thói quen của giới trẻ. Họ là ai? Hàng ngày họ làm gì? Họ có sở thích thế nào? Họ đang đối mặt với những khó khăn gì và muốn được giúp đỡ ra sao?

Cùng sinh viên trải nghiệm các hoạt động đi chơi thường ngày, ngồi hàng quán, … trường ĐH Hà Nội

Để trả lời cho những câu hỏi này, TNEX đã và đang thực hiện rất nhiều cuộc gặp gỡ, trò chuyện trực tiếp với các bạn sinh viên của nhiều trường đại học tại Hà Nội. Tại đây, đội ngũ phát triển TNEX có cơ hội tham gia vào các hoạt động đặc trưng nhất của sinh viên, được lắng nghe ý kiến và quan điểm của các bạn về nhiều vấn đề trong cuộc sống.
Từ đó, TNEX hiểu thêm về nhu cầu, thói quen và mong muốn của các bạn để có thể đưa ra định hướng chính xác nhất cho sản phẩm từ giao diện thiết kế cho đến các tính năng, dịch vụ.

Cùng TNEX nhìn lại một số hoạt động thú vị đã diễn ra trong các chuyến đi của chúng tôi nhé.

Giao lưu với đoàn thanh niên sinh viên trường ĐH Ngoại Thương

Giao lưu với câu lạc bộ cờ vây trường ĐH FPT

Có thể bạn quan tâm

TỔNG HỢP NHỮNG KÊNH CUNG CẤP THÔNG TIN HAY HO CHO GIỚI TRẺ

08/04/2021

584 Lượt xem

 

Ngày nay, trong thời đại thông tin đa dạng và có phần phức tạp, người đọc cần chọn lọc để nhận được những kiến thức bổ ích và tránh xa những thông tin “rác” sai lệch, tin giả. Để giúp mọi người tránh xa các trang kém chất lượng, TNEX xin giới thiệu tới các bạn những trang thông tin thú vị, đa dạng ở nhiều lĩnh vực dưới đây nhé!

Xem bài viết →