TNEX Uni Tour – Cùng TNEX cùng TNEX thăm quan các trường Đại Học Việt Nam

12/10/2020

345 Lượt xem

Là ứng dụng dành riêng cho giới trẻ Việt Nam, TNEX được kỳ vọng sẽ tạo ra sự đột phá nhằm mang lại trải nghiệm hoàn toàn khác biệt nhưng vẫn đáp ứng nhu cầu của người dùng. Đội ngũ phát triển TNEX hiểu rằng để xây dựng một sản phẩm có tính ứng dụng […]

Là ứng dụng dành riêng cho giới trẻ Việt Nam, TNEX được kỳ vọng sẽ tạo ra sự đột phá nhằm mang lại trải nghiệm hoàn toàn khác biệt nhưng vẫn đáp ứng nhu cầu của người dùng.
Đội ngũ phát triển TNEX hiểu rằng để xây dựng một sản phẩm có tính ứng dụng cao như vậy cần có sự thấu hiểu sâu sắc về tâm lý và thói quen của giới trẻ. Họ là ai? Hàng ngày họ làm gì? Họ có sở thích thế nào? Họ đang đối mặt với những khó khăn gì và muốn được giúp đỡ ra sao?

Cùng sinh viên trải nghiệm các hoạt động đi chơi thường ngày, ngồi hàng quán, … trường ĐH Hà Nội

Để trả lời cho những câu hỏi này, TNEX đã và đang thực hiện rất nhiều cuộc gặp gỡ, trò chuyện trực tiếp với các bạn sinh viên của nhiều trường đại học tại Hà Nội. Tại đây, đội ngũ phát triển TNEX có cơ hội tham gia vào các hoạt động đặc trưng nhất của sinh viên, được lắng nghe ý kiến và quan điểm của các bạn về nhiều vấn đề trong cuộc sống.
Từ đó, TNEX hiểu thêm về nhu cầu, thói quen và mong muốn của các bạn để có thể đưa ra định hướng chính xác nhất cho sản phẩm từ giao diện thiết kế cho đến các tính năng, dịch vụ.

Cùng TNEX nhìn lại một số hoạt động thú vị đã diễn ra trong các chuyến đi của chúng tôi nhé.

Giao lưu với đoàn thanh niên sinh viên trường ĐH Ngoại Thương

Giao lưu với câu lạc bộ cờ vây trường ĐH FPT

Có thể bạn quan tâm

thói quen
Tác động to lớn của những thói quen nhỏ nhặt

09/09/2021

1772 Lượt xem

Thói quen là chuỗi phản xạ có điều kiện, hay nói đơn giản hơn chính là những hành vi được hình thành và lặp đi lặp lại nhiều lần. Tuy đã quá quen thuộc với khái niệm này, song không phải tất cả mọi người đều hiểu rõ những tác động mạnh mẽ của thói quen đến cuộc sống hàng ngày. Vì thế, hãy cùng TNEX tìm hiểu về vai trò quan trọng của thói quen ngay bây giờ nhé! 

Xem bài viết →
LÃI SUẤT KÉP LÀ GÌ? SỨC MẠNH THẦN KỲ CỦA NÓ? 

06/04/2022

214 Lượt xem

Nếu bạn có thể tiết kiệm 1 triệu đồng mỗi tháng, như vậy sau 30 năm, bạn sẽ có bao nhiêu tiền? Bạn đừng nói là 360 triệu nhé! Bởi nếu bạn chỉ gửi tiền vào ngân hàng với lãi suất 8%/năm, sau 30 năm bạn sẽ có 1,5 tỷ đồng. 

Vậy lãi suất kép là gì? Công thức tính lãi kép như thế nào? Cùng TNEX tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé

Xem bài viết →