TNEX – Ứng dụng đếm bước chân giúp Gen Z thành công giảm cân

Không có một công thức giảm cân nào là hoàn toàn thần tốc có thể hô biến bạn ngay lập tức trở nên thon gọn. Việc giảm cân cần sự nỗ lực dài hơi hơn, đặc biệt, bạn phải xây dựng các thói quen giảm mỡ hàng ngày. Nếu không, dù có giảm ký nhanh chóng, bé ”mỡ mỡ” cũng sẽ nhanh chóng quay lại với bạn. Hiểu được điều đó, Ngân hàng số TNEX đã cho ra đời một tính năng được biệt tích hợp ứng dụng đếm bước chân hiệu quả giúp các bạn Gen Z thành công giảm cân.

Đừng soi gương rồi than thở, bắt đầu giảm cân ngay hôm nay

Thực tế, ý chí cực kỳ quan trọng trong việc giảm cân, vì chỉ cần bạn lơ đễnh lười biếng một ngày việc giảm cân có thể nhanh chóng trôi vào dĩ vãng. Bên cạnh đó, đôi khi bạn cũng dễ nản chí bởi không có một người bạn đồng hành, không có một KPI cụ thể cho việc giảm cân. Điều này khiến bạn dễ tự ti hơn và nhanh chóng nản chí mỗi lần nghĩ đến việc giảm cân.

Hãy giảm cân ngay hôm nay

Hãy giảm cân ngay hôm nay

Vì vậy, nếu bạn muốn cải thiện vóc dáng của mình một cách nhanh chóng, đừng soi gương rồi than thở. Cách tốt nhất là hãy biến việc giảm cân trở thành một thói quen hàng ngày của bạn.

>> Đọc thêm: Workout hiệu quả với ứng dụng đếm bước chân

Cách giảm cân hiệu quả, tiết kiệm thời gian, không tốn chi phí

Có rất nhiều thói quen để Gen Z vừa giảm cân hiệu quả, vừa đảm bảo sức khỏe. Một số cách giảm cân hiệu quả, tiết kiệm thời gian, không tốn chi phí chắc chắn bạn phải thử như:

Xây dựng chế độ ăn uống phù hợp

Thói quen ăn uống ảnh hưởng trực tiếp đến cân nặng và sức khỏe của bạn. Thay vì chế độ ăn nhiều chất béo, ăn uống không kiềm chế và không theo thời gian cụ thể, bạn nên có một chế độ ăn cân bằng hơn.

Hãy cắt giảm bữa ăn, giảm thiểu lượng đường, lượng chất béo trong bữa ăn. Mỗi bữa ăn hãy ăn ít đi một chút và bổ sung nhiều protein, trái cây để bổ sung năng lượng dễ hấp thụ cho cơ thể.

Xây dựng chế độ ăn uống hiệu quả và lành mạnh

Xây dựng chế độ ăn uống hiệu quả và lành mạnh

Uống nhiều nước hơn

Việc cắt giảm lượng thức ăn và sắp xếp chế độ ăn theo thời gian hợp lý rất dễ khiến chúng ta nhanh thấy đói và thèm ăn. Khi đó, bổ sung nước chính là giải pháp hiệu quả dành cho bạn. Bên cạnh đó, nhiều chuyên gia dinh dưỡng, bổ sung nhiều nước rất quan trọng trong một chế độ giảm cân hiệu quả. Đặc biệt là với những người muốn thu nhỏ vùng bụng.

Cảm giác no nước sẽ giúp hệ tiêu hóa của bạn tốt hơn, ngăn chặn cơn thèm ăn, đói bụng một cách hiệu quả.

Tạo thói quen đi bộ nhiều

Nếu bạn không có quá nhiều thời gian cho việc luyện tập một cách bài bản, thì hãy tạo cho mình thói quen vận động bằng những môn thể thao đơn giản và gần gũi. Đi bộ chính là một trong những thói quen vận động được nhiều người lựa chọn. Không chỉ giúp bạn giảm cân hiệu quả, việc đi bộ còn giúp bạn cải thiện hệ miễn dịch, ngăn ngừa lão hóa và các tác nhân gây bệnh.

Xây dựng thói quen đi bộ hàng ngày

Xây dựng thói quen đi bộ hàng ngày

Vì vậy, nếu bạn cũng đang tìm kiếm một phương pháp giảm cân và cải thiện sức khỏe hiệu quả. Đi bộ chính là giải pháp thể thao thần kỳ dành cho bạn.

Bật mí TNEX – Ứng dụng đếm bước chân giảm nhanh 10 ký

Mặc dù biết được hiệu quả của việc đi bộ thường xuyên, nhưng thực tế rất ít Gen Z có thể làm được điều này. Vây, phải làm sao để đưa bản thân vào khuôn khổ, vận động mỗi ngày hiệu quả?

TNEX tích hợp ứng dụng đếm bước chân hiệu quả cho Gen Z

TNEX tích hợp ứng dụng đếm bước chân hiệu quả cho Gen Z

Nếu bạn cũng thắc mắc câu hỏi như trên, đã tới lúc bạn cần đến một công cụ tiện lợi có thể nhắc nhở bản thân thực hiện vận động hiệu quả. Hiểu được điều đó, Ngân hàng thuần số TNEX đã tích hợp công cụ như một ứng dụng đếm bước chân. Tính năng Đếm bước chân này có thể thống kê được số lượng bước chân trong một ngày, cho bạn thấy khoảng cách bạn đã đi được bao xa. Từ đó thống kê thành biểu đồ đơn giản, dễ hiểu. Nhìn vào biểu đồ của TNEX, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh và cải thiện tình hình đi bộ hằng ngày, nhờ đó mang đến một sức khỏe tốt hơn, một thân hình gọn gàng hơn.

Ngân hàng số TNEX tích hợp tính năng quản lý cảm xúc hiệu quả

Ngân hàng số TNEX tích hợp tính năng quản lý cảm xúc hiệu quả

Bên cạnh đó, tính năng đếm bước chân của TNEX cũng tích hợp với Nhật ký cảm xúc của ứng dụng. Thông qua việc check-in mood mỗi ngày, bạn cũng có thể thấy được thống kê các cảm xúc của mình hàng tuần, hàng tháng, nhờ đó điều chỉnh bản thân tốt hơn.

Hai tính năng này mang lại hai công dụng luôn đi đôi với nhau đó chính là cải thiện sức khỏe tinh thần và sức khỏe thể chất của mọi người. Đúng với định hướng mang đến cuộc sống thuận ích cho khách hàng mà TNEX luôn hướng tới.

Có gì hơn trong TNEX? Tiện ích ngay đây, tải nhanh liền tay

TNEX thật chất không phải là một ứng dụng đếm bước chân, ứng dụng quản lý cảm xúc. Đây là một Ngân hàng số hiện đại với nhiều công năng khác nhau phục vụ cho mục đích giao dịch, tài chính, tạo tài khoản và mang đến nhiều dịch vụ thuận ích khác để cải thiện cuộc sống cho khách hàng. Vì vậy, bên cạnh những tính năng đã được giới thiệu ở trên, TNEX còn có sẵn những tính năng, ưu đãi khác trong ứng dụng như:

  • Tạo tài khoản ngân hàng nhanh chóng
  • Chuyển khoản hoàn tiền miễn phí và nhanh chóng 24/7
  • Thanh toán nhanh hóa đơn điện nước, mua sắm và giao dịch
  • Mua bảo hiểm thuận tiện,…

Và nhiều tiện ích khác phục vụ cho lối sống thuận lợi hơn:

  • Tính năng quỹ đa năng, dễ dàng tạo quỹ và thu quỹ nhóm hiệu quả
  • Tính năng quản lý chi tiêu cá nhân giúp bạn không lo cháy ví mỗi tháng
  • Trò chuyện với cộng đồng TNEX trực tiếp trên ứng dụng
  • Mua sắm nhanh chóng với nhiều ưu đãi hấp dẫn
  • Tham gia các sự kiện đặt biệt và các chương trình thú vị ngay trên ứng dụng

Nhiều tiện ích miễn phí được tích hợp ngay trong ứng dụng TNEX

Nhiều tiện ích miễn phí được tích hợp ngay trong ứng dụng TNEX

Cũng bởi đây là một ứng dụng có nhiều tính năng cần thiết trong cuộc sống hàng ngày. Đặc biệt là khi thực hiện các giao dịch từ tài khoản, người dùng sẽ đăng nhập ứng dụng nhiều hơn, từ đó không bỏ quên các tính năng cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần như Đếm bước chân, Nhật ký cảm xúc.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ để kiểm soát việc luyện tập đi bộ hiệu quả, thì Ngân hàng số TNEX tích hợp với ứng dụng đếm bước chân chính là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn. Tải ngay TNEX hôm nay và thực hiện đi bộ giảm cân ngay thôi nào.

>> Đọc thêm: Thấu hiểu cảm xúc cá nhân – bí kíp hạnh phúc thời 4.0 

#loisong #meocach #suckhoe #thoiquen #TNEX

Nếu bạn thích bài viết này, hãy chia sẻ để giúp chúng tôi nhé!