TNEX-ứng dụng chuyển tiền không mất phí liên ngân hàng nhanh chóng, uy tín, hiệu quả

Chúng ta đang được sống trong thế giới mà ở đó công nghệ ngày càng phát triển đặc biệt là ở thời đại công nghệ số 4.0. Việc chuyển tiền bằng các phương pháp truyền thống như là đi tới các chi nhánh ngân hàng để chuyển tiền mặt ngày càng ít phổ biến hơn khi có sự xuất hiện của các phương pháp chuyển tiền điện tử (chuyển tiền online). Không chỉ chuyển tiền không mất phí, các ứng dụng chuyển tiền điện tử này còn mang lại cho người dùng nhiều lợi ích khác nhau. Cùng tìm hiểu thêm về ứng dụng chuyển tiền không mất phí nhanh chóng và hiệu quả này nhé.

Chuyển tiền liên ngân hàng là gì

Chuyển khoản liên ngân hàng (còn được gọi với tên gọi khác là chuyển tiền khác ngân hàng), là việc các ngân hàng cho phép người gửi chuyển tiền có trong tài khoản của ngân hàng này sang một tài khoản của ngân hàng khác một cách nhanh chóng.
Chuyển tiền liên ngân hàng là gì

Chuyển tiền liên ngân hàng là gì

Người gửi có thể chuyển khoản liên ngân hàng bằng một trong các cách sau:

 • Chuyển tiền bằng cây ATM
 • Chuyển khoản tại quầy giao dịch
 • Sử dụng app ngân hàng online qua điện thoại smartphone

Mất bao lâu mới nhận được tiền chuyển tiền liên ngân hàng

Có hai hình thức chuyển tiền liên ngân hàng:

 • Trường hợp chuyển tiền nhanh (hay còn gọi là chuyển tiền 24/7) thì sau khoảng vài phút đồng hồ tài khoản ngân hàng thụ hưởng sẽ nhận được tiền. Tiền sẽ tới tài khoản của người nhận ngay lập tức bất kể người gửi thực hiện lệnh chuyển tiền lúc nửa đêm hay ngày nghỉ lễ.
 • Trường hợp chuyển tiền thường sẽ mất một khoảng thời gian để tiền tới tài khoản của người nhận. Thời gian nhận được tiền khi chuyển liên ngân hàng sẽ phụ thuộc vào thời gian chuyển tiền. Nếu thực hiện lệnh chuyển tiền trong giờ hành chính, trong ngày làm việc, tiền sẽ tới trong vòng một vài giờ đồng hồ. Ngược lại, nếu lệnh được thực hiện ngoài giờ hành chính, hoặc vào ngày nghỉ, lễ, tiền sẽ tới tài khoản của người nhận vào buổi sáng ngày làm việc tiếp theo. Trường hợp lệnh chuyển khoản vào ngày cuối tuần, người nhận sẽ nhận được tiền vào thứ 2 tuần tới bởi sự hạn chế trong thời gian hoạt động của từng ngân hàng.

>>Có thể bạn quan tâm: Các ngân hàng chuyển tiền miễn phí.

Ưu điểm của việc chuyển tiền liên ngân hàng

Phương thức chuyển tiền liên ngân hàng có những ưu điểm vượt trội so với việc sử dụng phương thức chuyển tiền truyền thống, bởi:

 • Tiết kiệm chi phí: Bằng việc lựa chọn một trong hai hình thức chuyển tiền liên ngân hàng nhanh và chuyển tiền thường, người dùng chỉ cần trả một khoản phí thấp hơn so với việc giao dịch tại quầy giao dịch hoặc tại cây ATM. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể tiết kiệm được tiền xăng xe đi lại khi đi giao dịch tại quầy.
 • Tiết kiệm thời gian: Người dùng có thể tạo lệnh giao dịch ở bất kỳ dâu, bất kỳ nơi nào, dù là ở nhà hay ở ngoài đường, kể cả nửa đêm chủ nhật hay ngày lễ mà không cần phải di chuyển tới các chi nhánh của ngân hàng chịu tắc đường hay mưa gió như trước đây.
 • Rút ngắn thời gian giao dịch: Thay vì trước đây mỗi khi đi giao dịch tại quầy giao dịch, chúng ta phải xuất trình CMND/CCCD để xác minh danh tính của mình khi thực hiện giao dịch thì bây giờ tất cả những gì chúng ta cần làm là một vài thao tác cơ bản và dễ dàng trên ứng dụng app ngân hàng trên Mobile.

>> Tìm hiểu thêm: Tiết kiệm tiền hiệu quả với ứng dụng TNEX – chuyển tiền không mất phí

Phí liên ngân hàng là gì

Phí liên ngân hàng là gì

Phí liên ngân hàng là gì

Việc chuyển khoản tiền từ tài khoản ngân hàng này sang tài khoản ngân hàng khác phát sinh một khoản phí và được gọi là phí liên ngân hàng. Mỗi ngân hàng sẽ có một mức phí khác nhau và tùy vào từng chính sách của mỗi ngân hàng mà đưa ra một mức phí chuyển khoản khác nhau nhưng vẫn phải đảm bảo tuân theo quy định của Luật Ngân Hàng.

Các biểu phí liên ngân hàng của các ngân hàng hiện nay

Dưới đây là bảng biểu phí liên ngân hàng của các ngân hàng hiện nay:

Tên ngân hàng<10 triệu50 triệu100 triệu500 triệu
TNEXMiễn phíMiễn phíMiễn phíMiễn phí
BIDV7.700 đ11.000đ+0.02% số tiền chuyển22.000đ+0.02% số tiền chuyển55.000đ +0.02% số tiền chuyển
Vietcombank7.700đ11.000đ+0.02% số tiền chuyển22.000đ+0.02% số tiền chuyển110.000đ+0.02% số tiền chuyển
Agribank8.800đ27.500đ55.000đ275.000đ
Vietinbank9.900đ11.000đ+0.01% số tiền chuyển11.000đ+0.01% số tiền chuyển55.000đ+0.01% số tiền chuyển
Eximbank11.000đ+0.02% số tiền chuyển22.000đ+0.02% số tiền chuyển110.000đ+0.02% số tiền chuyển
ABbank11.000đ16..500đ33.000đ165.000đ

Lưu ý: Thông tin mang tính chất tham khảo vì một số ngân hàng có thể cập nhật lại biểu phí

Có thể thấy là, 04 ngân hàng được ưu ái nằm trong big four ngân hàng lớn ở Việt Nam bao gồm BIDV, Vietcombank, Vietinbank và Agribank đều có phí liên ngân hàng. Mặc dù là những ông lớn của giới ngân hàng trong nước tuy nhiên cũng tùy thuộc vào chính sách của mỗi ngân hàng mà xây dựng nên các mức biểu phí liên ngân hàng khác nhau.

Bên cạnh đó, chúng ta có thể thấy được rằng, dù là bạn chuyển bao nhiêu tiền, dù ít hay nhiều, ở TNEX bạn sẽ luôn luôn được MIỄN PHÍ.

TNEX-ngân hàng chuyển tiền không mất phí

TNEX-ngân hàng chuyển tiền không mất phí

TNEX-ứng dụng chuyển tiền không mất phí liên ngân hàng nhanh chóng, uy tín, hiệu quả

Được bảo trợ bởi ngân hàng MSB, TNEX – ngân hàng thuần số đầu tiên của Việt Nam chính thức ra đời vào năm 2020. Dù sinh sau đẻ muộn hơn so với những ngân hàng kỳ cựu trong giới ngân hàng. Tuy nhiên chỉ trong gần 02 năm hoạt động và phát triển, TNEX đã hoàn toàn trở thành ngân hàng được nhiều người đặt niềm tin “chọn mặt gửi vàng” bởi sự tiện dụng và hiệu quả mà ứng dụng này mang lại.

Bạn đang đắn đo về việc mỗi khi chuyển khoản tiền cho bạn bè, người thân, gia đình của mình phải trả bao nhiêu tiền phí dịch vụ. Hay mỗi lần bạn chuyển tiền thanh toán cho người bán mua sắm, thanh toán điện nước các tiện ích khác mà còn băn khoăn về mức phí chuyển tiền liên ngân hàng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm và KHÔNG cần suy nghĩ vì TNEX đã NGHĨ thay cho bạn. TNEX đã đặt mình vào tâm thế khách hàng, là người sử dụng để “HIỂU” và “THẤU” được những băn khoăn lo lắng ấy.

TNEX-ngân hàng thuần số miễn phí trọn đời

TNEX-ngân hàng thuần số miễn phí trọn đời

>>Xem thêm: TNEX – ngân hàng miễn phí hàng đầu dành cho thế hệ trẻ

Ngoài tính năng chuyển tiền KHÔNG mất phí liên ngân hàng, TNEX còn có những tính năng “KHÔNG” khác

 • KHÔNG có phí rút tiền
 • KHÔNG có phí thường niên
 • KHÔNG có phí quản lý tài khoản
 • KHÔNG lén có phí ẩn và các loại phí khác

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã biết được thêm nhiều thông tin hữu ích về TNEX cũng như các tính năng của app. Những gì bạn và mọi người cần làm là tải ngay ứng dụng TNEX ngay trên chính thiết bị điện thoại bạn đang mang theo bên mình thông qua 2 nền tảng ứng dụng là IOS và Android tại đây nhé.

> Tìm hiểu thêm: Dịch vụ chuyển tiền Napas.

#huongdanTNEX #khuyenmai #nganhangso #veTNEX #TNEX

Nếu bạn thích bài viết này, hãy chia sẻ để giúp chúng tôi nhé!