TNEX – Tự hào sản phẩm ngân hàng số “Made In Vietnam”

Phàm khi nhắc tới những chuyện đại sự trong đời, mấy ai có thể ngờ được rằng, đôi khi những ý tưởng lớn lao lại được nảy ra vào những khoảnh khắc và địa điểm có khi lại rất thân quen, mà nhiều khi lại cực khó đỡ. Và TNEX cũng vậy

Chuyện kể rằng vào ngày này tháng nọ năm 2019, khi mùa thu lá vàng rơi và hương cốm nhẹ nhàng ngập tràn các con phố của Hà Nội, 2 “bác tây” kì cựu trong ngành tài chính – Bryan Carroll và David Jimenez Maireles đang say sưa tận hưởng tô phở nóng hổi thơm ngon. Vắt một chút chanh nguyên chất, thêm vài lát tỏi ớt, nước dùng đậm đà, bánh phở vừa dai vừa mềm, kèm 5.000 quẩy giòn, cùng nhau vừa ăn vừa trò chuyện. Ấy là cái thú vui vô cùng tao nhã với quốc túy tinh hoa ẩm thực, mà bất cứ ai ở Hà Nội cũng có thể tận hưởng quanh năm, trong đó có cả 2 “bác tây’. Thế rồi, trong chuỗi câu chuyện mà 2 bác cùng tâm sự ở bữa ăn định mệnh đó cứ dẫn lối cho nhau. Dần dà, 2 ý tưởng lớn lại gặp nhau cùng một chỗ. Cả Bryan và David bắt đầu suy nghĩ về một dự án Ngân hàng số “Made in Vietnam”, do người Việt gây dựng cho người Việt, miễn phí 100%.

Có ý tưởng là một chuyện, biến ước mơ trở thành hiện thực lại là một việc rất khó. Vậy nhưng với tinh thần mãnh liệt, 2 “bác tây” đã “quy phục” những người Việt tài năng, ưu tú, nhiệt huyết và đầy đam mê, thành lập một biệt đội TNEX. Rồi cứ như vậy, TNEX được chăm sóc cẩn thận, tỉ mỉ như một “em bé”, một “em bé” ngân hàng số được sinh ra tại Việt Nam, được nuôi nấng từ trí tuệ của người Việt, được quan tâm mỗi ngày. “Em bé” cứ thể lớn lên trong vòng tay yêu thương của tập thể những “bố mẹ” Việt Nam (và cả 2 bố tây nữa), trở thành niềm tự hào của cả “dòng họ”.

Thời gian thấm thoắt trôi qua, “em bé” TNEX ngày nào giờ đã lớn, nhưng vẫn được “cả nhà” lo lắng cho từng tí một. TNEX rồi sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa, sẽ mang tới những niềm vui, những niềm hân hoan của sự miễn phí và tiện lợi tới với người người, nhà nhà, xứng đáng là “học sinh giỏi” và là “con nhà người ta” trong truyền thuyết của Ngân hàng số!

Sẵn sàng chưa nào? “Baby” TNEX chuẩn bị xuất hành đây! Cùng chờ đón nhé!

Nếu bạn thích bài viết này, hãy chia sẻ để giúp chúng tôi nhé!