TNEX-Top 11 startup hàng đầu tại Việt Nam lĩnh vực Sức khỏe

07/12/2021

30 Lượt xem

Mới đây, Ngân hàng thuần số TNEX vinh dự được The Startup Bill đề cử trong top 11 công ty startup hàng đầu tại Việt Nam lĩnh vực Sức khỏe. The Startup Pill là một cộng đồng kết nối toàn cầu, nơi các nhà sáng lập, nhà đầu tư cùng những chuyên gia tư vấn về khởi nghiệp tự do chia sẻ tài nguyên, quá trình và phương pháp hữu hiệu.[…]

Mới đây, Ngân hàng thuần số TNEX vinh dự được The Startup Bill đề cử trong top 11 công ty startup hàng đầu tại Việt Nam lĩnh vực Sức khỏe.

The Startup Pill là một cộng đồng kết nối toàn cầu, nơi các nhà sáng lập, nhà đầu tư cùng những chuyên gia tư vấn về khởi nghiệp tự do chia sẻ tài nguyên, quá trình và phương pháp hữu hiệu. Đây là trang tạp chí do Fupping Media – Công ty truyền thông kỹ thuật số nổi tiếng tại Luân Đôn, Anh – xuất bản và vận hành.

Nổi bật ở một số hạng mục quan trọng như Tăng trưởng, Đổi mới, TNEX được lựa chọn vào danh sách những công ty startup hàng đầu Việt Nam quan tâm đến sức khỏe cộng đồng. Bằng nền tảng công nghệ hiện đại, TNEX cung cấp cho khách hàng những thuận ích sống, góp phần nâng cao sức khỏe của mỗi người cả về mặt tài chính, tinh thần lẫn thể chất. Trong đó:

 • Sức khỏe thể chất

  Quản lý bước chân: Khoa học đã chứng minh mỗi ngày chúng ta nên đi lại từ 8.000-10.000 bước để hỗ trợ giảm mỡ cũng như có một cơ thể khoẻ mạnh hơn. Không cần đến một công cụ chuyên biệt, TNEX sẽ đếm số bước chân, giúp việc tập luyện trở nên thuận tiện.

 

 • Sức khỏe tinh thần

  Quản lý cảm xúc hằng ngày: TNEX giúp mọi người thống kê xem tuần qua, tháng qua họ đã sống trong những trạng thái cảm xúc nào.

 

 • Sức khỏe tài chính

  Chi tiêu vui nhộn: TNEX tích hợp máy tính ngay tại bước nhập số tiền để khách hàng không cần tính nhẩm. Nội dung chuyển tiền có thể thay bằng những tấm thiệp đầy bất ngờ. Chưa hết, người dùng cũng không cần phải chụp ảnh màn hình để gửi cho người nhận nữa, mà chỉ cần ấn nút chia sẻ.

  Quản lý tài chính cá nhân: Người dùng dễ dàng quản lý chi tiêu theo ngày, tuần, tháng với TNEX. Các khoản chi được hiển thị ngay trên màn hình chính để theo dõi tổng số tiền đã chi tiêu trong ngày, nhập thêm các giao dịch khác, hay đặt hạn mức chi để kiểm soát số tiền trong tài khoản.

 

Đừng chần chừ mà hãy mau mau tải app TNEX để thụ hưởng tất cả những thuận ích sống ở trên cùng rất nhiều dịch vụ tài chính khác nhé!

 

TNEX-top 11 startup hàng đầu tại Việt Nam lĩnh vực sức khỏe

Có thể bạn quan tâm

lối sống tối giản
HAI MẶT SÁNG, TỐI CỦA LỐI SỐNG TỐI GIẢN

20/08/2021

1405 Lượt xem

Lối sống tối giản hiện nay đang rất thịnh hành trên thế giới và Việt Nam được nhiều bạn trẻ ưa chuộng và xem là kim chỉ nam trong mọi việc vì lợi ích mà nó đem lại. Nhưng cũng như bất cứ vấn đề nào trong cuộc sống, đều có hai mặt trái phải, đúng sai, lợi hại. Cùng TNEX đào sâu hiểu kỹ về hai mặt sáng tối của lối sống tối giản biết để tận dụng thời gian vàng bạc một cách hiệu quả nhé!

Xem bài viết →