TNEX – Ngân hàng số với tính năng quản lý chi tiêu nhóm chống “chằm kẽm” cho Gen Z

Đã bao giờ các thủ quỹ thấy việc quản lý chi phí nhóm quá vất vả chưa? Có thể bạn chưa chọn được app quản lý chi tiêu nhóm phù hợp với mình đấy. Nếu bạn cũng là một thủ quỹ đang lâm vào hoàn cảnh khó khăn trong việc quản lý chi tiêu, hãy cùng TNEX tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

App quản lý chi tiêu nhóm nào phù hợp với Gen Z?

Gen Z được biết đến như là thế hệ của kỹ thuật số. Việc làm quen với nền tảng công nghệ mạnh mẽ từ những ngày ngồi trên ghế nhà trường ắt hẳn đã quá quen thuộc với thế hệ này. Đó chính là lý do ngày càng có nhiều các dịch vụ từ đơn giản cho đến phức tạp được đang được số hóa nhằm đáp ứng nhu cầu cần thiết của gen Z.

Và quản lý chi tiêu nhóm cũng là một dịch vụ trong số đó. Tuy nhiên, việc tìm được một app quản lý chi tiêu nhóm thật phù hợp với cá tính của Gen Z – thế hệ đề cao tính tiện lợi, nhanh chóng và giao diện đẹp mắt dễ thống kê, cũng không phải là điều dễ dàng. Biết được điều này, Ngân hàng số TNEX đã phát triển tính năng “Quỹ Đa Năng” giúp quản lý các khoản chi tiêu nhóm, các quỹ chi tiêu cá nhân với nhiều tiện ích được tích hợp nhằm đáp ứng yêu cầu của thế hệ trẻ kỹ tính này.

App quản lý chi tiêu nhóm nào phù hợp với Gen Z

App quản lý chi tiêu nhóm nào phù hợp với Gen Z

>> Xem thêm: Top bí quyết tiết kiệm tiền hằng ngày bạn nên biết

Tại sao nên quản lý chi tiêu nhóm với TNEX?

App ngân hàng số được thiết kế dành cho Gen Z

Là một Ngân hàng số hiện đại được The Asian Banker 2022 công nhận là “Ngân hàng số hàng đầu”, TNEX tích hợp nhiều tính năng đa dạng, đáp ứng yêu cầu từ tài chính cho đến sức khỏe tinh thần và thể chất của người dùng. Bên cạnh đó, Ngân hàng số TNEX cũng được đầu tư thiết kế tương thích với nhu cầu Gen Z. Với giao diện thú vị đáng yêu, cùng những linh vật dễ thương, gần gũi với cuộc sống, TNEX chính là một Ngân hàng số phù hợp mà Gen Z nên sử dụng.

Thiết kế hợp với Gen Z

Thiết kế hợp với Gen Z

App có các tính năng tiện lợi đáp ứng nhu cầu nhiều bạn trẻ

Khác biệt hơn nữa, ngoài tính năng quản lý thu chi, kiểm soát các dòng tiền ra vào như các ứng dụng quản lý thu chi khác, TNEX còn sở hữu nhiều tính năng ngân hàng cơ bản như chuyển rút tiền miễn phí, thanh toán hóa đơn, mua thẻ điện thoại đáp ứng nhu cầu giao dịch của người dùng. Bên cạnh đó, Ngân hàng số này cũng sở hữu nhiều tính năng khác biệt như theo dõi cảm xúc, theo dõi bước chân, quỹ đa năng,… cực kỳ tiện lợi cho các khách hàng.

TNEX sở hữu nhiều tính năng tiện lợi đáp ứng nhu cầu của giới trẻ

TNEX sở hữu nhiều tính năng tiện lợi đáp ứng nhu cầu của giới trẻ

App có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Ngoài việc sở hữu các tính năng như các ngân hàng truyền thống và cả những tính năng mở rộng thú vị, Ngân hàng số TNEX còn thường xuyên cập nhật các chương trình hấp dẫn và thú vị cho người dùng. Tiêu biểu có thể kể đến chương trình “Ngân Hàng Quà Chất” với giá trị giải thưởng siêu to, ai cũng có thể sở hữu. Với cơ chế tích điểm nhận quà, người dùng TNEX có thể tham gia quay thưởng nhận quà hàng ngày và có cơ hội sở hữu các giải thưởng lớn siêu hấp dẫn vào mỗi cuối tháng như Máy tính xách tay, Máy tính bảng, Điện thoại,..v.v. Hay chương trình “Thêm bạn thưởng vô hạn” với cơ hội được nhận thưởng lên tới 150K khi người dùng giới thiệu thành công bạn bè cùng sử dụng TNEX. Thật là thú vị phải không nào!

Ứng dụng quản lý chi tiêu nhóm và thanh toán hiệu quả nhanh chóng

Ngoài những điểm đặc biệt đó, có thể nói TNEX là một ứng dụng Ngân hàng số hiện đại tích hợp tính năng quản lý chi tiêu nhóm nhanh chóng và hiệu quả. Bởi, không chỉ là một “trợ lý” gom quỹ, nhắc nhở đóng quỹ với “Quỹ Đa Năng”, TNEX vẫn luôn có đủ các tính năng tài chính như Thanh toán hóa đơn, Chuyển tiền,…

Với tính năng “Quỹ Đa Năng” này, các bạn trẻ thường hay góp quỹ để sử dụng chung có thể sử dụng để tối ưu các công việc một cách nhanh chóng như:

  • Dễ dàng setup ngày đóng tiền quỹ nhóm hàng tháng, hàng tuần
  • Tự động gửi lời nhắc tới các thành viên khi đến ngày đóng tiền quỹ
  • Tự động thống kê các thành viên đã đóng quỹ và chưa đóng quỹ
  • Thống kê báo cáo thu chi được biểu hiện một cách rõ ràng, chi tiết, dễ hiểu giúp người dùng có thể dễ dàng thấy được dòng tiền ra vào.
  • Có thể tạo nhiều quỹ khác nhau để quản lý nhiều quỹ với các mục đích khác nhau như phí trà sữa của văn phòng, quỹ nhóm chung của các thành viên ở phòng trọ, quỹ sinh hoạt hàng tháng, thậm chí là quỹ tình yêu cho các cặp đôi,…

Số tiền từ tài khoản Quỹ nhóm chung có thể dễ dàng được thanh toán và chi tiêu trực tiếp trên ứng dụng TNEX. Sau khi chi trả, TNEX sẽ tự động lưu giao dịch và thống kê các lượt thanh toán và thông báo cho các thành viên trong quỹ. Từ đó, giúp quy trình thanh toán các loại phí chung như: Phí điện nước, hóa đơn, mua sắm, đồ ăn, thức uống,… của nhóm hoặc một tổ chức được rõ ràng và chi tiết hơn.

TNEX gửi thông báo nhắc nhở, gom quỹ tự động cho các thành viên

TNEX gửi thông báo nhắc nhở, gom quỹ tự động cho các thành viên

Mẹo quản lý chi tiêu hiệu quả với TNEX

Bên cạnh việc quản lý chi tiêu nhóm, TNEX còn là một ứng dụng Ngân hàng số tích hợp các phương pháp quản lý chi tiêu cá nhân hiệu quả bằng tính năng Quỹ Đa Năng và tính năng Quản lý chi tiêu. Người dùng có thể tận dụng các công cụ tuyệt vời này để phân chia tiền lương của mình thành các quỹ chi tiêu cá nhân nhỏ với những mục đích khác nhau và theo dõi các khoản chi tiêu hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng của mình. Dưới đây sẽ là một số mẹo quản lý chi tiêu hiệu quả với ứng dụng TNEX:

Có thống kê cụ thể các khoản chi của từng quỹ

Việc thường xuyên xem các thống kê về khoản chi tiêu sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm soát các chi phí một cách hiệu quả hơn. Nhờ đó, bạn có thể nắm được các chi phí bị tăng lên đột ngột hoặc các khoản hao phí không đáng có nhờ đó gia giảm các chi phí phù hợp. Hãy truy cập vào ứng dụng TNEX thường xuyên để xem các biểu đồ chi tiêu được thể hiện đơn giản, nhờ đó, kiểm soát chi phí một cách hiệu quả nhất.

Thường xuyên xem thống kê các khoản chi trên ứng dụng để kiểm soát chi tiêu tốt hơn

Thường xuyên xem thống kê các khoản chi trên ứng dụng để kiểm soát chi tiêu tốt hơn

Phân chia thành từng quỹ nhỏ

TNEX giúp người dùng dễ dàng phân chia thành từng quỹ nhỏ giúp ý thức được các khoản tiền cho từng mục đích là bao nhiêu, chi tiêu như thế nào là đủ để không bị tiêu lẹm vào các khoản tiết kiệm. Bên cạnh đó, Ngân hàng số TNEX cho phép bạn đặt hạn mức chi tiêu tối đa cho bản thân, và sẽ nhắc bạn khi đã vượt mức chi tiêu bằng các emoji thân thiện. Do đó bạn chỉ cần đặt hạn mức chi tiêu tối đa, từ đó cân nhắc sử dụng các khoản chi cho phù hợp để không vượt quá ngân sách đã cài đặt.

>> Đọc thêm: Học cách tiêu tiền chứ đừng đẻ tiền tiêu mình

Thanh toán trực tiếp trên từng quỹ

Với “Quỹ Đa Năng” của TNEX, sau khi phân chia số tiền cụ thể theo từng quỹ, bạn còn có thể thanh toán trực tiếp từ tài khoản quỹ để tiết kiệm thời gian. Điều này cũng sẽ hỗ trợ cho việc thống kê và chi tiêu tiền một cách rõ ràng hơn. Hạn chế số tiền bị thất thoát một cách tối thiểu nhất.

Phân chia một khoản tích góp phòng trường hợp cấp bách

Việc mở một tài khoản tiết kiệm sẽ giúp bạn không bị vung tay quá trán. Bên cạnh đó, các khoản tích góp phòng trường hợp cấp bách cũng giúp bạn chi tiêu hiệu quả hơn. Nếu bạn có nhiều số dư không sử dụng đến, bạn có thể dễ dàng tạo cho mình một khoản đầu tư sinh lời trong tương lai.

Hạn chế các chi phí phát sinh một cách tối đa

Bên cạnh các mẹo được kể trên, việc quản lý các chi phí phát sinh là một điều rất quan trọng, nhưng không phải ai cũng làm được. Và cũng theo quy luật tích tiểu thành đại, nhiều đốt tre gộp thành cây tre trăm đốt, số tiền phát sinh vốn rất nhỏ trải qua ngày tháng lại hóa thân thành một con số lớn. Vì vậy, hãy hạn chế tối thiểu các khoản chi phí phát sinh nhé.

Với Ngân hàng số TNEX, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì đây là ngân hàng miễn phí nhiều loại chi phí từ giao dịch cho đến phí duy trì tài khoản. Vì vậy, khách hàng sử dụng TNEX có thể hoàn toàn yên tâm về các khoản phí dịch vụ.

Bạn đã sở hữu TNEX trên smartphone của mình chưa?

Với nhiều tính năng đặc biệt về tài chính giúp việc quản lý chi tiêu cá nhân, quản lý quỹ, thanh toán,… TNEX mang đến cho người dùng một Ngân hàng số thông minh, hiện đại và đáng để trải nghiệm.

Giới thiệu bạn bè cài đặt Ngân hàng số TNEX ngay hôm nay

Giới thiệu bạn bè cài đặt Ngân hàng số TNEX ngay hôm nay

Bên cạnh những tính năng thiên về tài chính, TNEX còn mang đến nhiều tiện ích giúp bạn nâng cao sức khỏe thể chất và sức khỏe tinh thần. Vì vậy, nếu bạn cũng đang tìm kiếm một ứng dụng tích hợp nhiều tính năng hữu ích cho đời sống thì TNEX chính là lựa chọn phù hợp. Còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay “trợ lý” TNEX hôm nay để quản lý chi tiêu thôi nào.

>> Đọc thêm: TNEX ngân hàng số mang lại trải nghiệm khác biệt cho khách hàng

#taichinh #quanlytaichinh #tietkiem #dautu #TNEX

Nếu bạn thích bài viết này, hãy chia sẻ để giúp chúng tôi nhé!