TNEX ngân hàng số thế hệ mới có gì đặc biệt?

Mới ra mắt cuối năm 2020, TNEX ngân hàng số thế hệ mới có gì đặc biệt mà thu hút được hơn một triệu người dùng, đã vậy còn được The Asian Banker bầu chọn là “ngân hàng thuần số tốt nhất Việt Nam 2022”? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó.

Giới thiệu về TNEX ngân hàng số thế hệ mới

TNEX là ngân hàng thuần số được bảo trợ bởi ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam MSB. TNEX có đội ngũ phát triển người Việt cùng sự hỗ trợ từ các chuyên gia digital banking quốc tế. Ngày 11 tháng 12 năm 2020, sau khi hệ thống đã hoàn thiện và có được sự cho phép từ Nhà Nước, TNEX chính thức đi vào hoạt động.

TNEX - ngân hàng thuần số đầu tiên tại Việt Nam

TNEX – ngân hàng thuần số đầu tiên tại Việt Nam

Là một ngân hàng thuần số, 100% hoạt động và giao dịch của TNEX đều được thực hiện thông qua hệ thống kỹ thuật số và internet. Để giao dịch trên TNEX, bạn chỉ cần tải ứng dụng ngân hàng miễn phí từ CH Play hoặc Appstore và thực hiện các bước đăng ký tài khoản.

Vì sao thế hệ trẻ nên sử dụng TNEX?

Với định hướng cung cấp dịch vụ ngân hàng trực tuyến cho đối tượng khách hàng chính là những bạn trẻ, TNEX có cho mình nhiều điểm nổi bật. Sau đây là 4 ưu điểm lớn nhất tạo nên “TNEX ngân hàng số thế hệ mới”.

Ngân hàng miễn phí

Ngân hàng thuần số TNEX miễn phí trọn đời

Ngân hàng thuần số TNEX miễn phí trọn đời

Hầu hết các ngân hàng trên thị trường Việt Nam hiện nay đều có tính phí người dùng. Với TNEX, mọi chi phí đều không tồn tại. Cụ thể thì bạn sẽ:

 • Không phải đóng phí chuyển tiền.
 • Không mất phí rút tiền.
 • Không mất phí thường niên.
 • Không mất phí duy trì tài khoản.
 • Không phải trả thêm bất kỳ khoản phí phát sinh nào khác.

Với thế hệ trẻ, nhất là những bạn học sinh, sinh viên, ưu điểm “không tốn phí” của TNEX sẽ giúp bạn có thêm một khoản tiết kiệm nho nhỏ thay vì lo lắng tài khoản của mình bị trừ đi mỗi tháng. TNEX là ngân hàng miễn phí trọn đời nên càng đồng hành lâu, bạn càng tiết kiệm được nhiều tiền phí đấy!

Giao dịch mọi lúc mọi nơi

TNEX là ngân hàng số, vậy nên khi muốn giao dịch, người dùng chỉ cần:

 • Bước 1: Lấy điện thoại có kết nối internet.
 • Bước 2: Mở ứng dụng TNEX.
 • Bước 3: Thực hiện giao dịch với các thao tác đơn giản.

Đặc biệt, quy trình giao dịch trên có thể thực hiện mọi lúc, mọi nơi. Bạn không cần phải lên ngân hàng hay tranh thủ giao dịch trong giờ hành chính nữa. Với TNEX, yêu cầu của bạn sẽ luôn được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng 24/7.

Các tiện ích bổ sung phù hợp với giới trẻ

TNEX có đa dạng tính năng hỗ trợ người dùng

TNEX có đa dạng tính năng hỗ trợ người dùng

Từ giai đoạn phát triển cho đến khi triển khai, đội ngũ TNEX luôn nghiên cứu và tìm hiểu về nhu cầu, thói quen “ẩn sâu” trong những người dùng trẻ. Mọi dữ liệu thu thập sau đó được TNEX “đúc kết” thành các tính năng, tiện ích bổ sung đặc biệt sau:

 • Quỹ nhóm/quỹ đa năng: Hỗ trợ quản lý tài chính, phân chia tiền bạc cho những lần gom quỹ du lịch, vui chơi, hay làm việc nhóm.
 • Quản lý chi tiêu: Ghi nhận mọi giao dịch thu chi và hiển thị dưới dạng thống kê, hỗ trợ người dùng đưa ra hướng sử dụng tài khoản hợp lý cho tương lai.
 • Theo dõi bước chân: Đếm số bước chân của bạn mỗi ngày, từ đó đưa ra thống kê và các lời khuyên cải thiện sức khỏe.
 • Nhật ký cảm xúc: Xã hội càng phát triển, sức khỏe tinh thần càng được quan tâm nhiều hơn. Nhật ký cảm xúc sẽ ghi nhận lại mọi thăng trầm về mặt xúc cảm của bạn và đưa ra gợi ý hỗ trợ cân bằng trạng thái tinh thần, giúp bạn có cuộc sống lành mạnh hơn.
 • Trò chuyện: Môi trường trực tuyến khiến ta xa nhau hơn? Đừng lo, tính năng trò chuyện của TNEX sẽ cho bạn thỏa sức trò chuyện với người thân, bạn bè thâu đêm suốt sáng mà không hề mất phí!
 • Mua sắm: Sử dụng TNEX, bạn có thể dễ dàng mua sắm các sản phẩm, dịch vụ chất lượng với giá phải chăng cùng nhiều voucher hấp dẫn.

Sắp tới, TNEX sẽ tiếp tục bổ sung thêm các tính năng mới để hỗ trợ người dùng trẻ. Tất cả các tính năng này tất nhiên đều miễn phí và sẽ được cập nhật ngay khi hoàn thiện.

>>> Xem thêm: Ngân hàng thuần số TNEX cùng gen Z “vượt nắng, vượt gió” để trưởng thành

TNEX có an toàn không?

Có nên sử dụng ngân hàng số TNEX không?

Có nên sử dụng ngân hàng số TNEX không?

Không giống các dịch vụ khác, sử dụng ngân hàng đồng nghĩa với việc ta giao tài sản của mình cho một bên khác quản lý. Vì lý do đó, ngân hàng cần phải thật an toàn thì ta mới không lo mất tài sản. Vậy,TNEX ngân hàng số thế hệ mới giới trẻ có an toàn không?

Trước hết, TNEX là ngân hàng số đã vượt qua các vòng thẩm định và được sự cho phép hoạt động từ pháp luật. Chúng tôi hiện cũng đang được bảo trợ bởi MSB nên các vấn đề về pháp lý và quyền lợi người dùng đều được đảm bảo.

Về yếu tố bảo mật, TNEX hiện sử dụng eKYC – giải pháp định danh người dùng điện tử được tin dùng. Ngoài ra, hệ thống của TNEX cũng được xây dựng nhiều lớp “phòng thủ” cao cấp, đủ sức ngăn chặn những cuộc tấn công từ các đối tượng tội phạm mạng.

Tổng hợp các yếu tố trên, TNEX có thể xem là một ngân hàng đủ an toàn để người dùng Việt Nam sử dụng trong thời gian dài.

Hướng dẫn đăng ký TNEX ngân hàng số thế hệ mới

Các bước đăng ký tài khoản ngân hàng online TNEX

Các bước đăng ký tài khoản ngân hàng online TNEX

Nếu đã tin TNEX và sẵn sàng sử dụng ngân hàng thuần số này, mời bạn thực hiện quy trình đăng ký gồm 5 bước sau.

 • Bước 1: tải TNEX trên Ch Play hoặc Appstore sau đó mở ứng dụng lên, nhấn vào phần đăng ký.
 • Bước 2: Nhập thông tin cần thiết.
 • Bước 3: Chụp rõ hai mặt trước và sau của chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân.
 • Bước 4: Chụp ảnh nhận diện gương mặt theo hướng dẫn của TNEX.
 • Bước 5: Xác nhận các thông tin cá nhân, nhập mã OTP.

Chỉ cần làm đúng những bước trên, bạn đã sở hữu ngay tài khoản của TNEX trong chưa đầy 5 phút. Ứng dụng TNEX giờ đã sẵn sàng để bạn sử dụng miễn phí.

Nếu có nhu cầu cấp thẻ vật lý, bạn có thể đăng ký với TNEX. Thẻ sẽ được gửi đến tận nhà sau khoảng 2 – 3 ngày. Đặc biệt: phí cấp thẻ và phí vận chuyển đều được miễn hoàn toàn.

Trên đây là những điểm đặc biệt về TNEX ngân hàng số thế hệ mới. Hy vọng rằng bài viết này đã giúp bạn có được lựa chọn phù hợp nhất cho mình. Đội ngũ TNEX rất vui lòng được tư vấn và hỗ trợ các thắc mắc của bạn nên nếu có câu hỏi nào, hãy liên hệ đường dây nóng của chúng tôi ngay nhé. TNEX rất sẵn lòng giải đáp các thắc mắc của bạn.

#huongdanTNEX #khuyenmai #nganhangso #veTNEX #TNEX

Nếu bạn thích bài viết này, hãy chia sẻ để giúp chúng tôi nhé!