TNEX ngân hàng online được giới trẻ ưa thích với 3 NHẤT “uy tín nhất – tốt nhất – thân thiện nhất”

Mới đây thông qua một cuộc khảo sát dành cho giới trẻ thì ứng dụng ngân hàng thuần số TNEX được đánh giá cao. TNEX ngân hàng online hàng đầu hiện nay đang được giới trẻ Gen Z ưa thích với tiêu chí 3 NHẤT “uy tín nhất – tốt nhất – thân thiện nhất”. Với thời đại công nghệ số đang ngày càng chiếm ưu thế hiện nay. Thì việc ứng dụng chuyển đổi từ các hình thức dùng tiền truyền thống sang hình thức công nghệ số. Để bắt kịp xu thế phát triển toàn cầu thì bạn còn chờ gì nữa mà không cài đặt và sử dụng ngay ngân hàng số TNEX.

TNEX - ngân hàng thuần số cung cấp mọi dịch vụ tài chính hoàn toàn miễn phí

TNEX – ngân hàng thuần số cung cấp mọi dịch vụ tài chính hoàn toàn miễn phí

TNEX ngân hàng thuần số uy tín và tốt nhất Việt Nam được giới trẻ ưa chuộng

Giới trẻ Gen Z hiện nay luôn dẫn đầu xu hướng và đi đầu trong các trải nghiệm kỹ thuật số. Vì vậy TNEX đã đi đầu trong việc nắm bắt và đáp ứng những nhu cầu của thế hệ trẻ Gen Z. Và đây là lí do mà TNEX được mệnh danh là ngân hàng thuần số tốt nhất Việt Nam. Do người Việt sáng lập và hoàn toàn dành cho giới trẻ Việt. Uy tín của TNEX đã được công nhận và chứng minh bằng 5 giải thưởng vinh danh lớn của Việt Nam và quốc tế.

* Tháng 4/2021: TNEX được vinh danh là “Ngân hàng Số mới ra mắt tốt nhất” (the Best New Digital Bank)

* Tháng 6/2021: Lọt vào danh sách các Ngân hàng/Tổ chức tài chính tốt nhất do tổ chức quốc tế uy tín là International Finance Magazine ở hạng mục “The best new digital bank in Vietnam 2021”.

* Tháng 6/2021: TNEX được nằm trong 2 hạng mục Ngân Hàng Số Mới Ra Mắt 2021 (New Digital Bank Of The Year Vietnam 2021) và Ngân Hàng Số Mới Độc Đáo Nhất Tại Việt Nam 2021 (Most Unique New Digital Bank Vietnam 2021) do tạp chí Global Business Review bình chọn.

* Ngày 24/03/2022: TNEX đã chính thức được The Asian Banker trao giải thưởng “Best Digital Only Bank in Vietnam”.

* Năm 2022: Ngân hàng Thuần số TNEX chính thức được The Asian Banker vinh danh trong “Top 100 ngân hàng số tốt nhất trên thế giới”.

Đặc biệt, cột mốc 1 triệu người dùng được xác lập vào đầu tháng 08/2022 vừa qua. Chỉ với tuổi đời còn khá non trẻ nhưng TNEX đã khẳng định vị thế của mình. Là một ngân hàng số tốt nhất Việt Nam và là ngân hàng hàng đầu thấu hiểu mọi nhu cầu cho giới trẻ hiện nay.

TNEX- ngân hàng thuần số được đánh giá tốt nhất Việt Nam hiện nay

TNEX- ngân hàng thuần số được đánh giá tốt nhất Việt Nam hiện nay

TNEX ứng dụng ngân hàng thân thiện và thấu hiểu nhất dành cho giới trẻ

Bạn hoàn toàn có thể mở tài khoản và thẻ ATM trên ngay chính chiếc điện thoại của mình. Với việc tích hợp nhiều tính năng mới nhất mang đến trải nghiệm tốt nhất và thân thiện nhất cho người dùng hoàn toàn miễn phí. Từ những tính năng cơ bản cần có như chuyển tiền 24/7, rút tiền, thanh toán hoá đơn điện nước, internet, truyền hình, nạp điện thoại… Cho đến những tính năng nâng cao như quản lý chi tiêu, quản lỹ quỹ đa năng, chăm sóc sức khỏe với quản lý cảm xúc, đếm bước chân v.v…

TNEX- Ngân hàng thuần số tốt nhất Việt Nam miễn phí trọn đời

TNEX- Ngân hàng thuần số tốt nhất Việt Nam miễn phí trọn đời

Chỉ với những cú chạm đơn giản, họ đã có thể tiếp cận được những tính năng ngân hàng online tiên tiến nhất thế giới. Cho bạn tận hưởng mọi tiện ích trong một mà không hề mất nhiều thời gian thao tác. Trong các ngân hàng số hiện nay thì TNEX là ngân hàng hiếm hoi hiện nay được thiết kế dành riêng cho giới trẻ Việt. Với trải nghiệm số hàng đầu hoàn toàn phù hợp với nhu cầu quản lý tài chính của Gen Z Việt.

> Xem thêm: Ngân hàng miễn phí chuyển tiền TNEX.

Ngân hàng thuần số TNEX là ứng dụng môi trường thuần số 100% không cần phòng giao dịch. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu một ứng dụng ngân hàng đa nhiệm miễn phí hoàn toàn. Bạn có thể mở tài khoản và thẻ ATM trực tuyến bất kỳ lúc nào, ở bất cứ đâu với chưa đến 5 phút thao tác. Chuyển tiền hay rút tiền mặt miễn phí 100% tại các điểm rút tiền ATM. Tất cả các giao dịch được thực hiện một cách dễ dàng, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian…

Sở hữu tài khoản ngân hàng số TNEX thật đơn giản nếu bạn chưa có

Nếu bạn là Gen Z chính hiệu mà chưa biết đến ứng dụng ngân hàng số TNEX thật là một thiếu sót lớn đó. Vì vậy, còn chờ gì nữa mà không cài đặt ngay app TNEX ngay thôi Gen Z ơi!.

5 bước thao tác để sở hữu tài khoản TNEX:

Bước 1: Tìm và tải ứng dụng TNEX trên Appstore (đối với các thiết bị hệ điều hành IOS) hoặc CH Play (đối với hệ điều hành Android).

Bước 2: Mở ứng dụng TNEX và bắt đầu đăng ký thông tin cá nhân với các trường tương ứng như: số điện thoại, email, tạo mật khẩu.

Bước 3: Chụp ảnh CCCD/CMND 2 mặt nhé các bạn!.

Bước 4: Chụp cận từng góc mặt và biểu cảm theo hiển thị trên app nha!. Để tạo mã định danh điện tử eKYC.

Bước 5: Và ngay sau đó bạn sẽ nhận được mã OTP gửi vào số điện thoại mà bạn đã đăng kí trước đó. Hãy nhập ngay mã OTP này vào app là chúng ta đã hoàn tất và bắt đầu sử dụng thôi.

> Xem thêm: Định danh điện tử eKYC là gì?

5 bước mở tài khoản đơn giản nhanh chóng ngay trên ứng dụng ngân hàng số TNEX

5 bước mở tài khoản đơn giản nhanh chóng ngay trên ứng dụng ngân hàng số TNEX

2 bước thao tác để sở hữu thẻ ATM vật lý TNEX:

Sau khi đăng ký tài khoản online xong, nếu bạn muốn sử dụng thêm thẻ vật lý để có thể rút tiền mặt.

Bước 1: Bạn chỉ cần chọn mục “THẺ” ngay trên ứng dụng ngân hàng online của TNEX. Bước 2: Điền các trường thông tin về địa chỉ nhận thẻ và bấm hoàn tất. Như vậy TNEX sẽ ghi nhận đăng ký thẻ của bạn thành công.

Sau đó bạn sẽ nhận được một tin nhắn chứa mã PIN của thẻ ATM sắp phát hành của bạn. Và bạn sẽ chờ khoảng 3- 5 ngày thẻ sẽ được giao đến tận nhà của bạn mà không mất bất cứ khoản phí nào. Sau khi nhận thẻ bạn có thể ra các cây ATM bất kì để đổi mã PIN và sử dụng thôi.

Sử dụng mọi dịch vụ trên ứng dụng ngân hàng số TNEX hoàn toàn miễn phí

Sử dụng mọi dịch vụ trên ứng dụng ngân hàng số TNEX hoàn toàn miễn phí

Tổng kết

Ngân hàng số thuần số TNEX rất đáng để cho giới trẻ chúng ta trải nghiệm dịch vụ tài chính số đẳng cấp nhất. Với mọi dịch vụ miễn phí hoàn toàn là một trong những điều mà các ngân hàng truyền thống hiện nay vẫn chưa làm được. Ngoài là một ứng dụng tài chính giúp quản lý chi tiêu, quản lý những khoản tiền cho những kế hoạch ngắn và dài hạn. Thì TNEX còn là một ứng dụng thân thiện chăm sóc sức khỏe của bạn. Với tính năng quản lý cảm và đếm bước chân giúp bạn có một sức khỏe tốt nhất từ tinh thần đến thể chất.

#huongdanTNEX #khuyenmai #nganhangso #veTNEX #TNEX 

Nếu bạn thích bài viết này, hãy chia sẻ để giúp chúng tôi nhé!