TNEX – ngân hàng miễn phí hàng đầu dành cho thế hệ trẻ

Không yêu cầu người dùng thanh toán bất kỳ chi phí nào, TNEX hiện là ngân hàng miễn phí hàng đầu cho người dùng. Bạn không tin có một ngân hàng không tốn tiền ư? Xem những thông tin sau để có câu trả lời nhé.

TNEX là gì?

TNEX có lẽ là cái tên vẫn còn khá lạ với người dùng Việt Nam hiện nay. Đây là điều cũng dễ hiểu do tuổi đời TNEX vẫn còn rất trẻ so với các ngân hàng khác. Hơn nữa, hình thức “ngân hàng thuần số” của TNEX hiện vẫn chưa được phổ biến rộng rãi. Vậy, để ta có thể hiểu nhau hơn, sau đây sẽ là một vài thông tin về TNEX nhé.

TNEX là ngân hàng gì?

TNEX là ngân hàng gì?

Đôi nét về ngân hàng TNEX

TNEX là ngân hàng thuần số hoạt động tại Việt Nam. TNEX được bảo trợ bởi ngân hàng thương mại cổ phần MSB và chính thức đi vào hoạt động cuối năm 2020.

Sau vài tháng tham gia thị trường, TNEX đã có hơn 1 triệu người dùng đăng ký. Thông qua các phản hồi từ khách hàng, TNEX tiếp tục triển khai, bổ sung thêm những dịch vụ, tính năng cải tiến mới. Chất lượng được cải thiện không ngừng đã giúp TNEX trở thành “Ngân hàng thuần số tốt nhất Việt Nam 2022” theo bầu chọn từ The Asian Banker.

>> Xem thêm: Giải đáp top 7 thắc mắc về ngân hàng online

Hình thức hoạt động của TNEX

Các ngân hàng hiện nay thường cung cấp dịch vụ thông qua những chi nhánh được xây dựng khắp nơi. Ngoài ra, họ cũng phục vụ khách hàng bằng dịch vụ ngân hàng trực tuyến hay các ứng dụng điện thoại.

Khác với mô hình truyền thống nói trên, TNEX là ngân hàng cung cấp dịch vụ 100% trực tuyến. Nói cho dễ hiểu thì mọi giao dịch, dịch vụ tài chính của người dùng sẽ được thực hiện thông qua ứng dụng điện thoại được phát triển bởi TNEX. Người dùng sẽ không cần phải di chuyển đến bất kỳ đâu hay phải dành thời gian để ra ngân hàng nữa. Với TNEX, những gì bạn cần đều có trong ứng dụng của chúng tôi.

Ngân hàng miễn phí TNEX

TNEX - ngân hàng không thu bất kỳ chi phí nào!

TNEX – ngân hàng không thu bất kỳ chi phí nào!

Hoạt động với phương châm “bất kỳ ai cũng có quyền được sử dụng ngân hàng dễ dàng và miễn phí”, TNEX cung cấp mọi dịch vụ ngân hàng cho người dùng mà không thu bất kỳ chi phí nào. Đây là ưu điểm mà chúng tôi tin rằng sẽ hỗ trợ quá trình tiếp cận khách hàng, nhất là những khách hàng muốn bảo toàn tài sản của mình an toàn và hiệu quả.

Tại TNEX bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn:

 • Phí quản lý tài khoản.
 • Phí sử dụng thẻ thường niên.
 • Phí chuyển tiền.
 • Phí rút tiền khỏi TNEX.

Ngoài ra, chúng tôi cũng không lén thu phí ẩn từ tài khoản của khách hàng hoặc “trộm” tiền bằng cách đặt ra các loại phí vô lý. Mọi giao dịch đều sẽ được thực hiện minh bạch và hoàn toàn miễn phí.

Tin mật: TNEX tất nhiên vẫn có nguồn thu của mình thông qua các hoạt động hợp tác, kinh doanh và tài chính khác nên bạn đừng lo rằng TNEX “làm vì đam mê” nhé.

Ngân hàng miễn phí TNEX có an toàn không?

Gửi tiền ở TNEX có an toàn không?

Gửi tiền ở TNEX có an toàn không?

Trước hết, xin khẳng định rằng ngân hàng TNEX đủ an toàn để bạn sử dụng. Được phát triển bởi đội ngũ tài năng người Việt, có sự giúp đỡ của các chuyên gia quốc tế cùng sự bảo trợ từ MSB, TNEX có thể đảm bảo dịch vụ cung cấp cho khách hàng luôn là tốt nhất. Mọi tính năng, giao diện, dịch vụ của TNEX luôn được xây dựng xoay quanh người dùng đồng thời bổ sung thêm các công cụ bảo mật để “bảo vệ” cho người dùng.

Các dịch vụ TNEX cung cấp

Hiện nay, những dịch vụ mà TNEX cung cấp cho người dùng thông qua ứng dụng điện thoại có thể chia làm hai nhóm chính là dịch vụ ngân hàng và những tiện ích bổ sung.

Dịch vụ ngân hàng trên TNEX

Các dịch vụ trên ứng dụng TNEX

Các dịch vụ trên ứng dụng TNEX

Khi sử dụng TNEX, bạn sẽ có thể tiến hành các giao dịch tài chính như bao ngân hàng khác. Do các giao dịch này không hề tính phí nên bạn có thể thoải mái nạp, rút, chuyển, nhận tiền vô tư luôn đấy. Ngoài các dịch vụ cơ bản trên, TNEX cũng hỗ trợ thanh toán nhanh các hóa đơn chỉ với vài thao tác đơn giản.

Các tính năng miễn phí của TNEX

Những tính năng miễn phí trên TNEX

Những tính năng miễn phí trên TNEX

Không chỉ đem lại các dịch vụ tài tính miễn phí, TNEX cũng “tặng” cho người dùng những tính năng bổ sung cực kỳ hữu ích với mức giá 0 đồng.

 • Quản lý chi tiêu: Hỗ trợ người dùng quản lý thu chi theo ngày, theo tháng và đưa ra các thống kê chi tiêu, qua đó giúp bạn quản lý tài sản của mình tốt hơn.
 • Theo dõi bước chân, Nhật ký cảm xúc: Đây là hai tính năng được phát triển nhằm khuyến khích người dùng cải thiện tình trạng sức khỏe của chính mình. Thông qua các thông tin nhận được, tính năng sẽ tổng hợp và đưa ra các gợi ý hữu ích tương tự như một “bác sĩ cá nhân” của riêng bạn.
 • Tính năng trò chuyện: Để đáp ứng nhu cầu cần kết nối cao của thế hệ trẻ hiện nay, TNEX cũng tích hợp tính năng nhắn tin, gửi hình ảnh, gọi điện thoại, tạo nhóm chat,… khá là tiện để bạn tám xuyên màn đêm cũng như hóng hớt drama.
 • Tính năng shopping: Mua sắm online đang là xu hướng mới của thị trường. Thông qua TNEX, bạn cũng có thể chọn quán quanh đây và thanh toán nhanh chóng. Có rất nhiều voucher và khuyến mãi đặc biệt đang chờ bạn đấy.

Cách đăng ký ngân hàng miễn phí TNEX

Đăng ký tài khoản nhanh gọn, nhận thẻ ngân hàng mau chóng!

Đăng ký tài khoản nhanh gọn, nhận thẻ ngân hàng mau chóng!

Để sở hữu tài khoản ngân hàng không tốn phí TNEX, bạn chỉ cần bỏ ra 5 phút và làm theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Tải ứng dụng “TNEX” trên CH Play hoặc Appstore, mở ứng dụng lên và nhấn vào phần đăng ký.
 • Bước 2: Chụp ảnh chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân hai mặt trước và sau.
 • Bước 3: Chụp ảnh nhận diện gương mặt theo hướng dẫn từ ứng dụng.
 • Bước 4: Xác nhận các thông tin, nhập mã OTP và hoàn thành đăng ký.

Ngay khi làm xong 4 bước trên, bạn đã có thể sử dụng ứng dụng TNEX mà không tốn bất kỳ chi phí nào. Hơn nữa, bạn có thể đăng ký phát hành thẻ vật lý TNEX ngay trong ứng dụng (nếu có nhu cầu). Thẻ ngân hàng sẽ được gửi đến tận nhà bạn hoàn toàn miễn phí sau khoản 3 – 7 ngày kể từ lúc đăng ký. Với thẻ này, bạn có thể tiến hành rút tiền ở tất cả các cây ATM.

Tổng kết

Trên đây là những thông tin về TNEX – ngân hàng miễn phí dành cho thế hệ trẻ hiện tại. Hy vọng rằng nội dung của bài viết này đã giúp bạn có được những thông tin hữu ích. Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm hoặc nhận tư vấn về TNEX, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng miễn phí bên dưới. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhắn tin trực tiếp qua các trang cá nhân của TNEX nhé. Chúng tôi rất sẵn lòng phục vụ bạn.

>> Đọc thêm: Mở tài khoản eKYC có an toàn hay không?

#huongdanTNEX #khuyenmai #nganhangso #veTNEX #TNEX

Nếu bạn thích bài viết này, hãy chia sẻ để giúp chúng tôi nhé!