TNEX ngân hàng miễn phí 100% trọn đời mọi dịch vụ từ A đến Z

Ngân hàng miễn phí hoàn toàn? Điều mà các ngân hàng truyền thống hầu như không làm được. Còn chưa kể thậm chí một số ngân hàng có những khoản phí khá cao. Điều này cũng gây phiền phức và là điều giới trẻ chúng ta không hề thích thú. Vì vậy, việc tìm kiếm lựa chọn một ngân hàng có thể miễn phí các dịch vụ. Nhưng vẫn bảo đảm an toàn và bảo mật luôn là ưu tiên hàng đầu, đồng thời phải thấu hiểu và thân thiện nhất với giới trẻ. Đó cũng là lí do mà TNEX – ngân hàng thuần số được hơn 1 triệu khách hàng trẻ lựa chọn hiện nay.

Với tiêu chí hàng đầu là ngân hàng tốt nhất miễn phí trọn đời dành cho thế hệ trẻ người Việt,TNEX là ngân hàng thuần số 100%, không có phòng giao dịch như các ngân hàng truyền thống. Mọi giao dịch đều chỉ thực hiện trên chính chiếc điện thoại thông minh của bạn. Qúa tiện lợi phải không các bạn, giờ hãy cùng tìm hiểu xem cụ thể TNEX được miễn phí những gì nha!.

TNEX - ngân hàng miễn phí trọn đời từ A đến Z

TNEX – ngân hàng miễn phí trọn đời từ A đến Z

1/. Miễn phí đăng kí tài khoản và phát hành thẻ ATM

Với TNEX bạn có thể đăng kí nhanh chóng và dễ dàng chỉ trong vài phút là bạn đã sở hữu ngay cho mình một tài khoản ngân hàng mà không mất một khoản phí nào. Với 5 bước thao tác đơn giản chỉ cần bạn có một chiếc smartphone kết nối mạng và căn cước công dân. Đồng thời nếu chúng ta muốn có thẻ ATM để giao dịch tiền mặt, thì bạn cũng chỉ cần thao tác ngay trên ứng dụng TNEX với mục “Thẻ”. Điền địa chỉ nhận thẻ và bạn chỉ việc chờ thẻ được gửi về tận nơi bạn muốn mà không mất bất cứ khoản phí nào. Vừa không tốn thời gian lại vừa không mất bất cứ một khoản phí đăng kí nào nha các bạn!.

Đăng kí nhanh chóng đơn giản với ứng dụng ngân hàng số TNEX

Đăng kí nhanh chóng đơn giản với ứng dụng ngân hàng số TNEX

2/. Miễn phí phí duy trì thường niên

Với TNEX bạn có thể thoải mái trải nghiệm mọi dịch vụ trọn đời mà không hề mất một đồng phí duy trì nào. Với ngân hàng truyền thống bạn thường sẽ bị trừ những khoản tiền phí tin nhắn, phí duy trì tài khoản hàng quý, hàng năm… Thật là một điều thú vị khi TNEX luôn muốn đem đến những gì tốt đẹp nhất dành tặng miễn phí cho thế hệ vàng của đất nước. Mang những tiện ích tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới đến với giới trẻ Gen Z.

> Xem thêm: Ngân hàng nào duy trì phí thường niên?

3/. Miễn phí chuyển khoản 24/7

TNEX là một trong những ngân hàng miễn phí khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển khoản 24/7 hiện nay. Và đây được coi là tính năng thông thường mà bất cứ người dùng TNEX nào đều được sở hữu. Ưu điểm này cũng được giới trẻ Gen Z đánh giá cao so với các ngân hàng khác. Tính năng chuyển khoản 24/7 cho phép chuyển khoản từ TNEX sang các ngân hàng khác một cách nhanh chóng nhất. Cho bạn có thể thoải mái chuyển khoản hay thanh toán mọi hóa đơn mọi lúc kể cả trong ngày nghỉ hay ngày lễ.

Chuyển tiền 24/7 nhanh chóng không mất phí với ngân hàng số TNEX

Chuyển tiền 24/7 nhanh chóng không mất phí với ngân hàng số TNEX

4/. Miễn phí rút tiền mặt

Bạn đang cần tiền mặt từ tài khoản của mình nhưng lại sợ mất phí?. Với TNEX bạn hoàn toàn có thể thoải mái giúp tiền bất cứ cây ATM nào và chi phí hoàn toàn được miễn. TNEX sẽ hỗ trợ tối đa cho bạn giảm thiểu mọi khoản chi phí không đáng có. Đặc biệt TNEX cho phép bạn có thể rút hoàn toàn số tiền trong tài khoản của mình, số dư tối thiểu là 0Đ. Không giống như một số ngân hàng hiện có bắt buộc phải duy trì số dư tối thiểu >= 50.000đ.

5/. Miễn phí hoàn toàn các khoản phí phát sinh của mọi dịch vụ trên app

Ngoài ra TNEX còn cung cấp rất nhiều dịch vụ tiện lợi tích hợp mà Gen Z chúng ta có thể trải nghiệm. Chẳng hạn như thanh toán hóa đơn điện nước, mua thẻ điện thoại hay nạp tiền điện thoại. Thanh toán bảo hiểm, trả tiền internet, truyền hình hay dùng để ăn uống, mua sắm… Tất cả chỉ cần thao tác ngay trên chiếc điện thoại yêu thương của bạn. Mà hoàn toàn không mất bất cứ khoản phí phụ thu nào khác.

> Tìm hiểu thêm về: Ngân hàng miễn phí TNEX.

TNEX - ngân hàng miễn phí dành cho thế hệ trẻ Gen Z Việt

TNEX – ngân hàng miễn phí dành cho thế hệ trẻ Gen Z Việt

6/. Ưu điểm của ngân hàng thuần số TNEX

– Giúp bạn biến chính chiếc điện thoại thông minh của mình thành một chiếc ví điện tử. Cho bạn có thể thoải mái chi tiêu ngay cả khi quên ví tiền mọi lúc mọi nơi. Mà hoàn toàn không mất một khoản phí nào cả từ đăng kí mới cho đến sử dụng các dịch vụ đến trọn đời.

– Hoàn toàn loại bỏ điểm hạn chế của dịch vụ ngân hàng truyền thống với các phòng giao dịch. Về thời gian và di chuyển đồng thời cũng loại bỏ các thủ tục giấy tờ đăng ký rườm rà.

– Tính bảo mật cao với mọi thông tin cá nhân và giao dịch đều được mã hóa. Ngăn chặn việc lấy cắp thông tin của người dùng. Và nhanh chóng cảnh báo cho người dùng khi xuất hiện truy cập lạ bất thường từ các thiết bị khác qua số điện thoại và email.

– Khóa thẻ ATM nhanh chóng khi bạn bị mất ngay trên ứng dụng hoặc đổi mã PIN ngay trên app ngân hàng TNEX

TNEX - ngân hàng số tốt nhất tại Việt Nam hiện nay

TNEX – ngân hàng số tốt nhất tại Việt Nam hiện nay

Những tính năng thêm miễn phí được tích hợp trên app TNEX

Qũy đa năng: Một trong hai tính năng được rất nhiều các bạn trẻ hiện nay quan tâm nhất trên ứng dụng TNEX. Với tính năng này cho bạn dễ dàng lên kế hoạch cho bản thân, cho gia đình và bạn bè. Thậm chí với quỹ đa năng này bạn cho bạn trở thành một thủ quỹ chuyên nghiệp vô cùng đơn giản.

Quản lý chi tiêu: Tính năng này giúp bạn có thể lên kế hoạch tiết kiệm cho cá nhân một cách rõ ràng. Với hạn mức chi tiêu đặt ra mỗi tháng bạn có thể dễ dàng quản lý mọi khoản chi tiêu của bản thân. TNEX sẽ giúp bạn chia nhỏ ra hạn mức chi tiêu từng ngày. Một điểm đáng chú ý cho những ai cần một trợ lý giúp bạn tính toán và kiểm soát tiền nha!. Từ đó giúp vừa có thể tiết kiệm tiền mà vẫn chi tiêu thoải mái.

Theo dõi bước chân: Tính năng này sẽ ghi lại số bước chân trong ngày của bạn. Giúp bạn quản lý và theo dõi sức khỏe của mình ngay trên ứng dụng TNEX.

Quản lý cảm xúc: Nếu bạn đang bị căng thẳng hay quá bận rộn với công việc tạo thành áp lực cho bản thân. Khiến bạn nhiều lúc không kiểm soát được cảm xúc của bản thân. Vì vậy TNEX cung cấp một tiện ích quản lý với các trạng thái tương ứng cảm xúc của bạn. Giúp bạn có thể theo dõi và dễ dàng điều chỉnh để có một tinh thần thoải mái.

Trò chuyện: Đây là một tính năng khá thú vị cho bạn có thể xây dựng một cộng đồng ngay trên TNEX nha!. Chúng ta có thể trò chuyện, trao đổi ngay trên ứng dụng quá tiện lợi.

> Tìm hiểu thêm về Ngân hàng số TNEX tại đây.

Tổng kết

Với TNEX bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm một ứng dụng ngân hàng số tốt nhất Việt Nam hiện nay. Nhưng lại đều hoàn toàn miễn phí từ lúc bạn bắt đầu mở tài khoản cho đến các dịch vụ chi tiêu. Đồng thời sử dụng ngân hàng số TNEX giúp Gen Z chúng ta có thể học cách chi tiêu hợp lý. Hay quản lý các khoản tiền quỹ tiết kiệm cá nhân hoặc hội nhóm một cách đơn giản, khoa học và chuyên nghiệp nữa nhá!. Hãy tải ngay ứng dụng TNEX và cài đặt trên dế yêu của bạn để trải nghiệm và hưởng nhiều ưu đãi khủng thôi nào.

huongdanTNEX #khuyenmai #nganhangso #veTNEX #TNEX 

Nếu bạn thích bài viết này, hãy chia sẻ để giúp chúng tôi nhé!