TNEX HÂN HẠNH LÀ ĐƠN VỊ HỖ TRỢ VÀNG ĐỒNG HÀNH CÙNG NGÀY HỘI TECHFEST NĂM 2021

Vai trò, sứ mệnh của TNEX trong ngày hội TECHFEST 2021

Tham gia ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Quốc gia, TNEX mong muốn khẳng định: Nền tảng công nghệ hiện đại là một trong những giá trị cốt lõi của TNEX; TNEX xây dựng định hướng văn hoá bằng việc khuyến khích sáng tạo, cởi mở và chân thành lắng nghe ý kiến từ cộng đồng (khách hàng, nhân viên, đối tác). Đồng hành cùng TECHFEST 2021 từ những ngày đầu tiên, đại diện của TNEX là CEO Bryan Carroll đã tham gia với nhiều vai trò như: Giám kháo cuộc thi TECHFEST, Mentor cho các đội thi và cũng là diễn giả tham dự tọa đàm.

Hiểu được sứ mệnh và tinh thần của một start-up, TNEX tham gia đặt gian hàng tại khu vực sự kiện và gặt hái được nhiều thành công lớn, thu hút nhiều người quan tâm, trong đó có Thủ tướng và lãnh đạo các bộ ban ngành. Cùng với đó là các hoạt động kết nối, giao lưu với các tổ chức đổi mới sáng tạo, làng fintech, làng startup,… sôi nổi và hào hứng. TNEX muốn góp phần xây dựng giá trị trong công cuộc chuyển đổi số tại Việt Nam và giúp phổ biến dịch vụ tài chính số tới người trẻ nhiều hơn nữa.

Thông tin về sự kiện TECHFEST VIỆT NAM 2021

Sự kiện thường niên lớn nhất dành cho doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo – Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Quốc gia TECHFEST VIỆT NAM 2021 lần thứ 7 chính thức được phát động. Hơn 50 sự kiện sẽ được tổ chức xuyên suốt từ tháng 9 đến tháng 12 trên toàn quốc được tổ chức dưới hình thức trực tuyến, hứa hẹn quy tụ doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo, các đơn vị hỗ trợ, chuyên gia, nhà đầu tư trên 16 lĩnh vực công nghệ/các khía cạnh liên quan đến khởi nghiệp sáng tạo trong nước cũng như quốc tế.

TECHFEST 2021 với chủ đề “Đổi mới sáng tạo – Kiến tạo tương lai” (tiếng Anh: Embracing innovation – Reshaping the future). Năm 2021, dịch bệnh Covid-19 vẫn tiếp tục diễn biến hết sức phức tạp, con đường khởi nghiệp sáng tạo, vốn chông gai lại càng thêm chông gai. Việc đổi mới sáng tạo, thay đổi phương thức sinh hoạt, làm việc và tương tác không còn là lựa chọn, mà đã trở thành bắt buộc.

TECHFEST năm nay hướng tới thúc đẩy giải pháp công nghệ của doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo, nền tảng đổi mới sáng tạo “mở” trong giải quyết vấn đề của xã hội trong bối cảnh Covid-19 và phục hồi nền kinh tế hậu Covid-19. Đây thời điểm startup cần nắm bắt cơ hội mới vươn lên, để “kiến tạo tương lai” thông qua sáng kiến công nghệ. Đồng thời, lấy sức mạnh trí tuệ của con người, sự đổi mới sáng tạo làm trung tâm phát huy kết hợp với sức mạnh đại đoàn kết dân tộc.

Sự kiện Dấu ấn TECHFEST – WHISE 2021 có sự tham gia của Thủ tướng chính phủ, Bộ trưởng và lãnh đạo Bộ Khoa học công nghệ cùng các bộ ban ngành khác, một lần nữa khẳng định vị thế, vai trò của chương trình trong quá trình đổi mới, thúc đẩy các giải pháp công nghệ thiết yếu cho quốc gia.

Đón chờ thêm các thông tin từ TNEX và TECHFEST bằng cách theo dõi website www.tnex.com.vn hoặc Fanpage TNEX bạn nhé!

#tintucTNEX #baochi #TNEX

Nếu bạn thích bài viết này, hãy chia sẻ để giúp chúng tôi nhé!