TNEX Gặp Mặt Các Bạn Sinh Viên Hà Nội

In #TNEX, we #connect ~ Vì TNEX lắng nghe bạn, và ra đời vì bạn!Tuần vừa rồi, Mr. Bryan và Mr. David – hai “người anh cả” của TNEX đã có buổi trò chuyện với các bạn sinh viên xuất sắc đến từ các trường ĐH lớn trên khắp Hà Nội. Đây chính là buổi trò chuyện để những người đứng đầu TNEX thấu hiểu nhiều hơn về thế hệ trẻ Việt Nam. Dù bác Bryan và bác David đều là những chuyên gia lớn về Ngân Hàng Số trên thế giới, nhưng buổi gặp gỡ đã diễn ra vô cùng gần gũi, thoải mái và cởi mở.

Nhiều câu chuyện thú vị về số hoá ngân hàng đã được bác Bryan hài hước chia sẻ, những câu chuyện đằng sau ý tưởng hình thành TNEX cũng đã được bác David kể lại. Các bạn sinh viên cũng đã thoải mái chia sẻ về những suy nghĩ, những cảm nhận và mong muốn của các bạn ở TNEX. Rằng các bạn trông đợi một app ngân hàng số như thế nào, dịch vụ và tiện ích ra sao, giao diện và chức năng gồm những gì.

Đó chính là điều mà các bác cũng như TNEX muốn lắng nghe, để phát triển TNEX đúng theo mong muốn của thế hệ trẻ. Từ đây TNEX đã có những kết nối đầu tiên và mong rằng những gì TNEX mang lại sắp tới sẽ kết nối được nhiều hơn nữa đến với thế hệ trẻ VN. Chúng ta hãy cùng chờ đón nhé!

Nếu bạn thích bài viết này, hãy chia sẻ để giúp chúng tôi nhé!