TNEX được The ASIAN Banker 2 năm liên tiếp vinh danh là “Ngân hàng Thuần số tốt nhất Việt Nam” 

TNEX hai năm liên tiếp đoạt danh hiệu “Ngân hàng thuần số tốt nhất Việt Nam” của Tạp chí The Asian Banker, giải thưởng công nhận các ngân hàng nổi bật về các thuận ích kỹ thuật số và chiến lược đổi mới, nhằm mang đến cho các khách hàng trải nghiệm hiện đại nhất. 

>> Tham khảo thêm trên báo VNEXPRESS: TNEX đạt giải ngân hàng thuần số tốt nhất Việt Nam

Hà Nội, Việt Nam, ngày 16 tháng 3 năm 2023TNEX được vinh danh là “Ngân hàng thuần số tốt nhất Việt Nam 2023” tại sự kiện “Hội nghị Dịch vụ Tài chính Bán lẻ Xuất sắc 2023” do The Asian Banker tổ chức tại Hà Nội. Với hai lần được nhận giải thưởng uy tín này, Ngân hàng thuần số TNEX đã củng cố vị thế hàng đầu của mình trong lĩnh vực ngân hàng số tại Việt Nam, chỉ hai năm sau khi ra mắt. 

TNEX tại sự kiện “Hội nghị Dịch vụ Tài chính Bán lẻ Xuất sắc 2023”

Trải qua một năm tăng trưởng cao nữa với 1,5 triệu khách hàng, TNEX đã không ngừng phát triển các công cụ tiên tiến để đơn giản hóa các nhu cầu hàng ngày liên quan đến ngân hàng của khách hàng. Tiêu biểu có thể kể đến công cụ quản lý tài chính cá nhân (PFM) dựa trên biểu tượng cảm xúc, quỹ đa năng hay cổng thông tin giáo dục mang tên “Vitamin T” cho phép người dùng quản lý tiền của họ một cách dễ dàng và trực quan chỉ bằng vài cú nhấp chuột. 

TNEX được vinh danh là “Ngân hàng thuần số tốt nhất Việt Nam 2023”

 “TNEX rất vui mừng khi những nỗ lực của chúng tôi nhằm mang lại trải nghiệm ngân hàng theo phong cách sống toàn diện cho các khách hàng trẻ tuổi đã được The Asian Banker công nhận. TNEX tin rằng chìa khóa thành công của mình rất đơn giản; đó là tích cực lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu hàng ngày của khách hàng, đồng thời liên tục hỗ trợ thông qua các công nghệ tiên tiến trên nền tảng đám mây, các quan hệ đối tác bền chặt, khoa học dữ liệu và quan trọng nhất là văn hóa đổi mới của doanh nghiệp.,” Ông Bryan Carroll, CEO của TNEX cho biết. 

Ông Bryan Carroll, CEO của TNEX

Ngân hàng thuần số TNEX đã được lựa chọn và xếp hạng vượt lên trên một số lượng kỷ lục những đơn vị tham gia khác dựa trên số lượng khách hàng, mức độ bao phủ thị trường, danh mục sản phẩm và các chỉ số tài chính. 

Với giải thưởng này, TNEX tiếp tục khẳng định vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực ngân hàng số nhờ cam kết không ngừng đổi mới, với nền tảng độc đáo và dòng sản phẩm đa dạng không ngừng phát triển để dự đoán nhu cầu và sở thích của khách hàng nhằm mang lại những trải nghiệm và dịch vụ tốt nhất. 

Bà Phạm Thị Nguyệt Nga – Phó Tổng giám đốc của TNEX

TNEX ngân hàng thuần số tốt nhất Việt Nam 

Ngân hàng thắng cuộc cung cấp nhiều loại sản phẩm cho khách hàng tại Việt Nam—từ tài khoản thanh toán và quỹ đa năng, đến thẻ ghi nợ và các hợp đồng bảo hiểm phi nhân thọ. 

Các sản phẩm kỹ thuật số trên đã thúc đẩy sự mở rộng nhanh chóng số lượng khách hàng của TNEX—từ 500.000 khách hàng vào năm 2021 lên 1,5 triệu khách hàng vào năm 2022. Ngân hàng đạt mức tăng trưởng 200% so với cùng kỳ năm ngoái. 

Ngân hàng cũng đã hợp tác với công ty tiên phong về công nghệ quản lý tài sản tại Việt Nam để giúp khách hàng tiếp cận nhiều sản phẩm đầu tư đa dạng với mức đầu tư ban đầu thấp tới 0,4 USD (20 nghìn đồng). 

Với phạm vi sản phẩm đa dạng, nguồn khách hàng không ngừng tăng trưởng và các dịch vụ quản lý tài sản toàn diện, TNEX đã được vinh danh là Ngân hàng Kỹ thuật số duy nhất tốt nhất tại Việt Nam. 

Ngân hàng Thuần số TNEX

TNEX được thành lập vào tháng 12 năm 2020 với sứ mệnh cải thiện sức khỏe tài chính của hơn 50 triệu người Việt Nam chưa sử dụng các dịch vụ ngân hàng và ít có cơ hội tiếp cận các dịch vụ tài chính truyền thống bằng cách cung cấp khả năng tiếp cận các dịch vụ ngân hàng một cách miễn phí, thuận tiện, đơn giản và an toàn. 

Nền tảng của TNEX cho phép quyền truy cập đơn giản không mất phí đến nhiều dịch vụ ngân hàng như tài khoản, thẻ ghi nợ, cũng như bộ đếm bước chân, trò chuyện, theo dõi tâm trạng và cổng trò chơi miễn phí. Ra mắt vào năm 2020, TNEX đã có hơn 1,5 triệu khách hàng và nhận được nhiều giải thưởng, trong đó có Giải thưởng “Ngân hàng thuần số tốt nhất tại Việt Nam” năm 2022 và 2023 do The Asian Banker bình chọn. 

>> Xem thêm bài viết từ báo THANH NIÊN: TNEX củng cố vị thế được vinh danh ‘Ngân hàng thuần số tốt nhất Việt Nam

Nếu bạn thích bài viết này, hãy chia sẻ để giúp chúng tôi nhé!