TNEX ĐỒNG HÀNH CÙNG GEN Z TRƯỞNG THÀNH

TNEX là ngân hàng thuần số hiện đại cung cấp dịch vụ tài chính và thuận ích sống cho người dùng bằng nền tảng công nghệ hiện đại thông qua ứng dụng đa nhiệm, độc nhất.

Tên thương hiệu được viết tắt từ các chữ cái đầu trong cụm “The Next EXperience”, TNEX nghĩa là trải nghiệm sống thuận ích tiếp theo dành riêng cho bạn.

Có lẽ chưa bao giờ Việt Nam lại phải đối mặt với một cơn đại dịch nguy hiểm đến thế. Và có lẽ không có giây phút nào mà vai trò của TNEX được thể hiện rõ ràng hơn lúc này. TNEX đã “chung lưng đấu cật” cùng các bạn trẻ vượt qua một năm đại dịch khó khăn, giúp các bạn kết nối với các dịch vụ tài chính dễ dàng và an toàn trong bình thường mới.

Bằng nền tảng công nghệ hiện đại, TNEX đồng hành cùng những nhu cầu tài chính của các bạn, giúp bạn cải thiện sức khỏe tài chính, tinh thần và thể chất. Trong đó:

Quản lý bước chân: Khoa học đã chứng minh mỗi ngày chúng ta nên đi lại từ 8.000-10.000 bước để hỗ trợ giảm mỡ cũng như có một cơ thể khoẻ mạnh hơn. Không cần đến một công cụ chuyên biệt, TNEX sẽ đếm số bước chân, giúp việc tập luyện trở nên thuận tiện.

Quản lý cảm xúc hằng ngày: TNEX giúp mọi người thống kê xem tuần qua, tháng qua họ đã sống trong những trạng thái cảm xúc nào.

Chi tiêu vui nhộn: TNEX tích hợp máy tính ngay tại bước nhập số tiền để khách hàng không cần tính nhẩm. Nội dung chuyển tiền có thể thay bằng những tấm thiệp đầy bất ngờ. Chưa hết, người dùng cũng không cần phải chụp ảnh màn hình để gửi cho người nhận nữa, mà chỉ cần ấn nút chia sẻ.

Quản lý tài chính cá nhân: Người dùng dễ dàng quản lý chi tiêu theo ngày, tuần, tháng với TNEX. Các khoản chi được hiển thị ngay trên màn hình chính để theo dõi tổng số tiền đã chi tiêu trong ngày, nhập thêm các giao dịch khác, hay đặt hạn mức chi để kiểm soát số tiền trong tài khoản.

 

  • Sức khoẻ các mối quan hệ:

    Kết nối bạn bè

Trên ứng dụng TNEX, bạn có thể chat ngay với bạn bè để chia sẻ thông tin, hình ảnh… ngay lập tức. Bạn cũng dễ dàng tạo nhóm chat để kết nối mọi người, đặt biệt danh cho các thành viên cũng như đặt tên nhóm thật thú vị. TNEX thu gọn cả thế giới chỉ trong một ứng dụng. 

Khi bạn lớn, niềm vui và nỗi buồn cũng lớn lên theo, TNEX trưởng thành cùng bạn. Chẳng có gì tuyệt hơn việc mỗi ngày mở mắt ra TNEX lại được đồng hành cùng gen Z trên những chặng đường phát triển. Bởi nơi đâu có bạn, nơi ấy có TNEX.

Hãy cùng đón tuổi mới với hàng ngàn những ưu đãi mới tại ĐẠI TIỆC SINH NHẬT 11.12 của TNEX các bạn nhé. Ngoài ra, vũ trụ TNEX vẫn chờ đợi bạn tham gia Trắc nghiệm phong cách tài chính để hiểu rõ hơn về tình hình tài chính của bản thân. 

Còn chần chờ gì mà không tải app ngay và tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời nhất tại TNEX!

 

#tintucTNEX #baochi #TNEX

Nếu bạn thích bài viết này, hãy chia sẻ để giúp chúng tôi nhé!