TNEX ĐỒNG HÀNH CÙNG “CỘT SỐNG GEN Z”

Thế hệ của chúng ta vẫn tự đùa rằng, “cột sống gen Z” rất mong manh, rất dễ vỡ vì bận cày phim, lướt Tóp Tóp, đu idol từ khuya đến sáng. Dẫu thích làm “cú đêm” nhưng ai ai cũng mong muốn khỏe, đẹp để diện đồ siêu chất và để có sức cho những chuyến phượt đầy trải nghiệm. Chính xác luôn là phải có sức khỏe thì mới có sức đi chơi.

Do đó, việc tập luyện thể dục thể thao điều chỉnh “cột sống” đang là việc cấp thiết của người trẻ. Hiện nay có rất nhiều bài tập rèn luyện nhưng đi bộ là phương pháp đơn giản, hiệu quả nhất để tập luyện hàng ngày. Bên cạnh đó, khoa học đã chứng minh mỗi ngày khi chúng ta đi lại khoảng 5000 bước là đã có thể hỗ trợ giảm mỡ giúp cơ thể khoẻ mạnh hơn.

Hãy “Say Hi Tôi Mới” – Một cái tôi khoẻ khoắn, năng động, “cột sống” về đúng tuổi với những bước đi bộ rắn rỏi, mạnh mẽ ngay nào!

 

Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn đi bộ, bạn có thể biết kết quả rèn luyện ngày hôm nay mình đã đạt được bao nhiêu bước, quãng đường bao nhiêu đúng không nè?

“Đếm bước chân” là một cách để theo dõi tốt vì cho bạn thấy kết quả rèn luyện và cũng là tiếp động lực để bạn đạt được số bước đề ra mỗi ngày. Với mong muốn đồng hành cùng các bạn trong lĩnh vực tài chính lẫn cuộc sống, TNEX đã chính thức ra mắt tính năng Đếm bước chân. TNEX sẽ cập nhật số bước chân bạn trên từng ngày từng tuần từng tháng để bạn dễ dàng theo dõi sức khỏe một cách trực quan nhất. 

Đặc biệt, tiếp động lực cho khách xây dựng thói quen rèn luyện sức khỏe thì cứ mỗi 500 bước chân TNEX sẽ tặng 10 điểm cộng. Mỗi ngày, bạn có thể tích được tối đa lên tới 100 điểm. Đi bộ vừa khỏe vừa vui, giờ lại được cộng điểm để “đua top” chương trình “Ngân Hà Quà Chất”. Quá là hời phải không nào? Bạn chỉ cần vào App, cài đặt theo bước sau: 

 

Đối với Android, các bạn cần cho phép TNEX quyền truy cập Google Fit để giúp bạn theo dõi thành tích đi bộ hàng ngày:

  • Bước 1: Chọn Danh mục Theo dõi sức khỏe của bạn hằng ngày
  • Bước 2: Cấp quyền TNEX truy cập là Xong

Đối với IOS, kết nối TNEX với app Health trong iphone, sau đó làm theo các bước sau: 

  • Bước 1: Update phiên bản TNEX mới nhất 
  • Bước 2: Vào app TNEX 
  • Bước 3: Vào tính năng Đếm bước chân. Màn hình redirect sang app Health 
  • Bước 4: Ở phần Steps -> Bật chế độ ON.

Vì một thế hệ người trẻ khoẻ mạnh, hãy “Say Hi Tôi Mới” – Một cái tôi khoẻ khoắn, năng động, “cột sống” về đúng tuổi với những bước đi bộ rắn rỏi, mạnh mẽ ngay nào!

Đặc biệt, nhân dịp đón tuổi mới TNEX xoa bóp “cột sống” bạn bằng hàng ngàn những ưu đãi mới tại ĐẠI TIỆC SINH NHẬT 11.12  đó nhé! 

 

Giải nghĩa cụm từ “Cột sống gen Z”:

Viral từ lời bài hát “Cuộc sống em ổn không?”, giới trẻ đã thay thế từ “cuộc sống” thành “cột sống” mang hàm nghĩa than phiền về tình trạng sức khỏe khum ổn do sở hữu hàng tá thói quen sai tư thế như: cắm đầu cắm cổ lướt điện thoại, nằm lăn lê bò trườn chạy deadline,…

#tintucTNEX #baochi #TNEX

Nếu bạn thích bài viết này, hãy chia sẻ để giúp chúng tôi nhé!