TNEX – Cùng Gen Z chi tiêu hiệu quả

Thành là một sinh viên năm nhất, đang chân ướt chân ráo bước vào quãng đời Đại học của mình. Chuyển lên mảnh đất thủ đô để sinh sống, cậu mơ tưởng đến cuộc sống tự lập thoải mái trước mắt. Tuy nhiên, thực tế thì chẳng bao giờ đẹp như giấc mơ. Chuyển ra ở riêng lần đầu đánh dấu cột mốc trưởng thành của mỗi người, nhưng cũng từ đó chúng ta dần phải làm quen với chuyện cơm áo gạo tiền. Không chỉ trang trải tiền nhà, hàng tháng Thành còn phải chi tiền điện, tiền nước, tiền ăn, tiền mạng, tiền xăng xe,…

 

 

Tình trạng trên xảy ra đối với hầu hết các bạn trẻ Gen Z chứ không chỉ riêng Thành. Theo nhận định của ông Steve Squeri, CEO của American Express, Gen Z đang chi tiêu 125% so với mức trước COVID tức năm 2019. Được xem là thế hệ tiêu xài phóng khoáng, Gen Z sẵn sàng chi trả những khoản tiền khổng lồ để thỏa mãn những nhu cầu cá nhân như mua sắm, ăn chơi, giải trí,…

 

Tuy vậy, thế hệ Gen Z lại cực kỳ quan tâm đến vấn đề quản lý tài chính nói chung và chi tiêu cá nhân nói riêng. Họ cần một cách thức tối ưu giúp quản lý chi tiêu cá nhân hiệu quả. Bởi thế, Ngân hàng thuần số TNEX ra đời với sứ mệnh mang tới giải pháp tài chính tin cậy cho thế hệ trẻ thông qua tính năng và dịch vụ vượt trội. Từ đó, sức khỏe tài chính của Gen Z sẽ ngày càng được cải thiện và nâng cao.

 

Quản lý tài chính cá nhân

Người dùng dễ dàng quản lý chi tiêu theo ngày, tuần, tháng với TNEX. Các khoản chi được hiển thị ngay trên màn hình chính để theo dõi tổng số tiền đã chi tiêu trong ngày, nhập thêm các giao dịch khác, hay đặt hạn mức chi để kiểm soát số tiền trong tài khoản. 

 

Chi tiêu vui nhộn

TNEX tích hợp máy tính ngay tại bước nhập số tiền để khách hàng không cần tính nhẩm. Nội dung chuyển tiền có thể thay bằng những tấm thiệp đầy bất ngờ. Chưa hết, người dùng cũng không cần phải chụp ảnh màn hình để gửi cho người nhận nữa, mà chỉ cần ấn nút chia sẻ.

 

Đặc biệt, Ngân hàng thuần số TNEX đang đón tuổi mới với chương trình tặng quà hấp dẫn cùng hàng ngàn ưu đãi khủng. “TNEX chung vibe – Say Hi nhà mới”, hãy cùng tải app TNEX để thụ hưởng những dịch vụ tài chính thuận tiện, biến cuộc sống trưởng thành như trong mơ.

 

#tintucTNEX #baochi #TNEX

Nếu bạn thích bài viết này, hãy chia sẻ để giúp chúng tôi nhé!