TNEX chính thức hợp tác cùng Team Flash – Tổ chức Esports dành cho giới trẻ

Ngày 26 tháng 4 năm 2024, Hà Nội, Việt Nam – TNEX, Ngân hàng thuần số đầu tiên tại Việt Nam, chính thức ký kết hợp tác chiến lược với tổ chức Thể thao Điện tử (Esports) chuyên nghiệp, Team Flash. Đây là lần đầu tiên TNEX hợp tác với một đội tuyển Esports. Sự hợp tác này thể hiện một bước tiến quan trọng cho cả hai tổ chức và sự cam kết của TNEX trong việc hỗ trợ cộng đồng thể thao điện tử đang phát triển nhanh chóng tại Việt Nam.

Tập thể ban lãnh đạo TNEX và Team Flash với mẫu áo đấu mới nâng cấp của đội tuyển Team Flash

Cả hai tổ chức sẽ chung tay tham gia vào việc tạo ra các nội dung Thể thao Điện tử hấp dẫn, bao gồm hình ảnh, video, phát sóng trực tiếp (livestream) và các sự kiện ngoại tuyến/trực tuyến, giúp người hâm mộ có thêm kiến thức liên quan đến Esports Kiến thức Tài chính và Công nghệ. Ngoài ra, lần ký kết hợp tác này của cả hai bên hứa hẹn sẽ có các sáng kiến mới thú vị dành riêng cho cộng đồng thể thao điện tử tại Việt Nam.

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Team Flash,” Ông Fred Lim – Đại diện ngân hàng thuần số TNEX cho biết “Esports là một ngành công nghiệp đang phát triển nhanh chóng và sự hợp tác này tạo cơ hội cho chúng tôi kết nối với nhóm khán giả trẻ năng động và am hiểu công nghệ. Chúng tôi mong muốn được hợp tác chặt chẽ với Team Flash để mang đến những nội dung mới lạ, sáng tạo, đặc biệt là cho cộng đồng thể thao điện tử Việt Nam của chúng ta”.

Đại diện lãnh đạo của TNEX và Team Flash cùng tuyển thủ Elly trao áo đấu kỉ niệm cho sự hợp tác chiến lược

Người hâm mộ của Team Flash đang rất mong đợi được thấy TNEX nổi bật trong các sự kiện thể thao điện tử của Team Flash và trên các nền tảng Mạng xã hội của họ. Sự hợp tác giữa TNEX và Team Flash cho thấy sự giao thoa ngày càng mạnh mẽ của công nghệ, tài chính và giải trí trong thời đại kỹ thuật số ngày nay.

Team Flash cũng hào hứng không kém về sự hợp tác này. “TNEX là tổ chức đi đầu trong lĩnh vực ngân hàng số tại Việt Nam và chúng tôi vô cùng vui mừng khi có họ làm đối tác”, ông Mark Chew, CEO Team Flash cho biết. “Cùng với TNEX, chúng tôi mong muốn tạo ra những trải nghiệm độc đáo cho người hâm mộ và người chơi của chúng tôi. Đồng thời, tôi vô cùng tự tin đây sẽ tiếp tục là một thành công nữa đối với Team Flash nói riêng hay tín hiệu đáng mừng của Thể thao Điện tử Việt Nam nói chung khi nhận được sự quan tâm từ các nhà tài trợ lớn như TNEX.”

Các đại diện lãnh đạo của TNEX và Team Flash đang nhìn lại những khoảnh khắc lịch sử của đội tuyển Flash Liên quân Mobile

Sự hợp tác này không chỉ là một bước tiến quan trọng cho cả hai tổ chức mà còn là một bước ngoặt quan trọng cho ngành thể thao điện tử tại Việt Nam. Với cam kết của TNEX trong việc tạo ra giá trị bền vững cho khách hàng và sự sáng tạo không ngừng của Team Flash, chúng tôi tin rằng sự kết hợp này sẽ tạo ra những điều kỳ diệu cho cộng đồng Esports Việt Nam.

Anh Đỗ Thành Đạt (tức Flash Elly) chụp ảnh cùng các fan hâm mộ đội tuyển Flash
Đỗ Thành đạt là cựu tuyển thủ chuyên nghiệp Liên Quân Mobile, Kiện tướng Thể thao Điện tử Đội tuyển Quốc gia VN, thuộc Team Flash

Về TNEX

TNEX, thành lập vào tháng 12/2020, đã nhanh chóng trở thành ngân hàng thuần số hàng đầu tại Việt Nam. Với nền tảng công nghệ tiên tiến, TNEX cung cấp dịch vụ tài chính và tiện ích số đỉnh cao, với trải nghiệm khách hàng vượt trội. Đến nay, TNEX đã thu hút gần 2 triệu người dùng và liên tục nhận giải thưởng “Ngân hàng thuần số tốt nhất Việt Nam” từ năm 2022 đến 2024, do The Asian Banker trao tặng.

Với các sản phẩm đa dạng và nền tảng công nghệ hàng đầu, TNEX cam kết mang lại giá trị bền vững cho khách hàng. Không chỉ cung cấp các dịch vụ ngân hàng thiết yếu, TNEX còn khuyến khích tinh thần sáng tạo và khám phá, thúc đẩy sự phát triển và nâng cao giá trị bản thân, tạo ra một thế hệ đầy năng lượng, đam mê và sẵn sàng theo đuổi những ước mơ lớn.

Về Team Flash

Team Flash là một trong những tổ chức Esports chuyên nghiệp số 1 Đông Nam Á với sự đầu tư trọng điểm tại thị trường Việt Nam cùng chuỗi thành tích ở tất cả bộ môn Esports đội tuyển có mặt (Liên Quân Mobile, Liên Minh Huyền Thoại, FreeFire, PUBG-M và VALORANT). Tại Team Flash, chúng tôi dẫn dắt, quản lý và huấn luyện tuyển thủ của mình, nhấn mạnh các giá trị phát triển con người vượt ra khỏi giới hạn màn hình thi đấu. Chúng tôi tin tưởng vào việc tạo ra những cá nhân truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ thông qua các nội dung và hoạt động thi đấu Thể thao Điện tử lành mạnh.

Nếu bạn thích bài viết này, hãy chia sẻ để giúp chúng tôi nhé!