TNEX BỨT PHÁ ĐẦU NĂM 2022 VỚI GIẢI THƯỞNG LỚN TỪ THE ASIAN BANKER

Với mục tiêu phát triển trong năm 2022, ngay từ 3 tháng đầu năm, đội ngũ TNEX đã rất nỗ lực tăng tốc cùng nhau đạt nhiều thành quả. Tuy thương hiệu mới qua ngưỡng 1 tuổi, đang chập chững những bước đầu tiên, nhưng là những bước chân rất chắc chắn, bản lĩnh. Điều này được công nhận rất khách quan bởi các tổ chức uy tín trong khu vực và thế giới.

Đặc biệt, vào ngày 24/3, vượt qua rất nhiều đối thủ cạnh tranh trong thị trường ngân hàng số tại Việt Nam, TNEX đã chính thức được The Asian Banker, một trong những tổ chức hàng đầu trong việc đánh giá xếp hạng các tổ chức tài chính toàn cầu, trao giải thưởng “Best Digital Only Bank in Viet Nam”. (Ngân hàng thuần số tốt nhất Việt Nam)

Ngân hàng thuần số là Ngân hàng hoàn toàn không hề có phòng giao dịch hay chi nhánh, tất cả mọi hoạt động đều được thực hiện trên chiếc điện thoại di động thông minh của người dùng. Nhờ đó, mọi yêu cầu như mở tài khoản, phát hành thẻ, cấp lại số PIN, đổi mật khẩu thẻ… đều trở nên dễ dàng hơn và giúp giảm thiểu tối đa thời gian cho khách hàng. Cho tới nay, TNEX chính là Ngân hàng thuần Số đầu tiên tại Việt Nam, cung cấp những dịch vụ tài chính một cách tối ưu nhất.

Với sứ mệnh tiên phong trở thành một ứng dụng tài chính và định hình lối sống dành riêng cho giới trẻ Việt Nam, TNEX thực sự đã ghi dấu ấn đối với người dùng Việt và được công nhận tại giải thưởng The Asian Banker Vietnam Awards 2022.”.

Đi cùng lịch sử hoạt động hơn 20 năm, The Asian Banker được xem là một trong những tổ chức hàng đầu trong việc đánh giá xếp hạng các tổ chức tài chính toàn cầu. Mỗi năm, The Asian Banker đều tổ chức bình chọn các danh hiệu ngân hàng liên quan tới hoạt động quan trọng như là: tài trợ thương mại, quản lý tiền tệ, thanh toán… 

Có thể dễ dàng nhận thấy, hội đồng chuyên môn của The Asian Banker, bao gồm những chuyên gia đến từ các công ty quản lý quỹ hàng đầu trên thế giới, các tổ chức tín dụng, ngân hàng uy tín đã thực hiện rà soát và đánh giá nghiêm ngặt hồ sơ hoạt động của các tổ chức tài chính. 

Trong một bài báo chia sẻ về TNEX, tạp chí The Asian Banker đã viết: “TNEX là một trong những ngân hàng kỹ thuật số đầu tiên của Việt Nam dành cho người tiêu dùng bán lẻ và tiểu thương, nhằm mục đích nâng cao trải nghiệm của khách hàng bằng cách cung cấp các dịch vụ ngân hàng hậu trường được nhúng vào các chức năng phong cách sống trên ứng dụng của mình. 

TNEX có một ứng dụng và hệ thống ngân hàng riêng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME). Ứng dụng được thiết kế để hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ với các gói dịch vụ như tạo trang web miễn phí, lập hóa đơn, quản lý tiền mặt, kiểm kê sản phẩm và quản lý chiến dịch. 

Ngân hàng đảm bảo không tính phí trọn đời đối với các giao dịch như chuyển khoản, rút ​​tiền, cũng như phí hàng năm và phí quản lý tài khoản”.

Chính bởi vậy, được vinh danh là “Ngân hàng thuần số tốt nhất Việt Nam”, đây là niềm vui, sự ghi nhận công sức của tất cả thành viên trong gia đình TNEX. Thành tựu bứt phá đầu năm này chính là “cú nổ lớn” tạo động lực mạnh mẽ để TNEX tiếp tục chuyển đổi và hoàn thiện, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ để mang đến hành trình trải nghiệm mới mẻ, sản phẩm dịch vụ phù hợp và chất lượng phục vụ tốt nhất cho người dùng.

#tintucTNEX #baochi #TNEX

Nếu bạn thích bài viết này, hãy chia sẻ để giúp chúng tôi nhé!