e-KYCTính năng

Đầu tiên, bạn cần làm thủ tục nhập cảnh vào vũ trụ ở trạm Onboarding. Tại đây bạn sẽ cung cấp cho cảnh sát không gian một vài thông tin để xác thực danh tính.

  • Chỉ mất 1 phút đăng ký với công nghệ e-KYC.
  • Sở hữu ngay tài khoản ngân hàng với 2 bước cực đơn giản.
  • Không đến chi nhánh, Không chờ đợi, Không giấy tờ phức tạp.
tinh-nang

Tiện ích 

TNEX cung cấp mọi tiện ích giúp bạn tận hưởng cuộc sống ngoài không gian dễ dàng và thuận tiện hơn: chuyển tiền, nạp thẻ điện thoại, thanh toán hóa đơn…

Tài khoản 

Khi sống trên vũ trụ, bạn sẽ sở hữu hai tài khoản Casa và Energy. Bạn có thể dùng chúng thực hiện mọi giao dịch, chuyển cho bạn bè và thanh toán các dịch vụ tiện ích.

Mua sắm 

Các hành tinh còn tồn tại trên vũ trụ tạo thành tổ hợp mua sắm. Bạn sẽ đến các hành tinh này để lấy thực phẩm, vật dụng và năng lượng phục vụ cho hành trình sắp tới.

Tiện ích

Tiện ích

Tài khoản

Tài khoản

Mua sắm

Mua sắm

Hộp thư

Hộp thư

Cá nhân

Cá nhân

Thanh toán

Thanh toán

  Hộp thư

Mỗi công dân vũ trụ được cấp một Hộp thư.
Mọi người sẽ truyền tin cho nhau trong lúc thực hiện nhiệm vụ và nhận các tin tức mới nhất từ vũ trụ thông qua chiếc hộp này.

  Cá nhân

Toàn bộ thông tin của bạn sẽ được lưu trữ bảo mật tại trạm Cá nhân. Bạn có thể thay đổi và thêm mới những thông tin này bất cứ khi nào bạn muốn.

  Thanh toán

Cơ trưởng Tito sẽ cấp cho bạn một chiếc thẻ chi tiêu. Để quản lý chi tiêu hợp lý và hiệu quả, bạn qua trạm Thanh toán và đặt hạn mức cho thẻ nhé.