Tin tứcTin tức

Thông cáo báo chí, sự xuất hiện của TNEX trên truyền thông & Bộ nhận diện thương hiệu của TNEX

SỬ DỤNG HÌNH ẢNH CỦA TNEX

Bộ nhận diện thương hiệu của TNEX, dùng cho các ấn phẩm truyền thông & báo chí.

 Tải xuống

Tin tức

TNEX HÂN HẠNH LÀ ĐƠN VỊ HỖ TRỢ VÀNG ĐỒNG HÀNH CÙNG NGÀY HỘI TECHFEST NĂM 2021

15/12/2021

2 Lượt xem

Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Quốc gia TECHFEST VIỆT NAM 2021 là sự kiện thường niên lớn nhất dành cho doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo. Đồng hành cùng TECHFEST 2021 với chủ đề “Đổi mới sáng tạo – Kiến tạo tương lai” (tiếng Anh: Embracing innovation – Reshaping the future) với vai trò là đơn vị hỗ trợ vàng, TNEX hiểu rõ vai trò và sứ mệnh của mình trong bối cảnh công nghệ Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung.

Xem bài viết →
BẠN ĐÃ BIẾT ĐẾN PHƯƠNG PHÁP PHÂN BỔ THỜI GIAN “QUẢ CÀ CHUA” POMODORO CHƯA?

14/12/2021

14 Lượt xem

Trong thời đại mỗi người có quá nhiều thứ để làm, hàng trăm áp lực đè nặng lên vai và vẫn với quỹ thời gian 24 tiếng/ngày thì làm thế nào để có thể tập trung với công suất tối đa, hiệu quả cao và hạn chế stress ở mức tối thiểu là điều mà đa phần ai cũng mong tìm được giải pháp.

Bạn có thấy thời sinh viên có thể thức 4,5 tiếng liên tục để ngồi xem phim hay viết tài liệu nhưng càng lớn thì khả năng càng kém hẳn đi không? Thậm chí, để tập trung được trong 30 phút cũng là điều rất khó với nhiều người?

Nếu cũng đang rơi vào tình trạng trên thì bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn một phương pháp làm việc tập trung, sáng tạo và thậm chí không biết mệt – có thể quen thuộc với nhiều người nhưng không phải ai cũng biết. Đó chính là Pomodoro, hay còn được biết đến với tên gọi phương pháp “quả cà chua”, do Francesco Cirillo phát triển.

Xem bài viết →
5 SAI LẦM TRONG SỰ NGHIỆP MÀ GEN Z NÀO CŨNG GẶP PHẢI

13/12/2021

26 Lượt xem

Chúng ta không chỉ cố gắng cho sự nghiệp ở mức 100%, mà ai cũng phải cố gắng gấp nhiều lần trong khả năng mà mình có thể làm được. Chính vì vậy, bất cứ ai cũng sẽ có cho mình những sai lầm không đáng có trong cả quá trình làm việc không ngừng. 5 sai lầm dưới đây sẽ phần nào giúp cho các bạn có được thêm 1 góc nhìn mới và nhìn nhận lại bản thân mình để rút ra những bài học trên con đường dẫn đến thành công.

Xem bài viết →
“SOI” CÁCH TIÊU TIỀN CỦA 12 CUNG HOÀNG ĐẠO: CUNG NÀO TIÊU TIỀN NHƯ NƯỚC?

09/12/2021

59 Lượt xem

Cung hoàng đạo Cự Giải tính toán cẩn thận trước khi tiêu tiền, chỉ chọn mua các sản phẩm có chất lượng tốt. Trong khi đó, cung Sư Tử lại thích chi tiền cho những sản phẩm xa xỉ, hào nhoáng. Cùng TNEX khám phá tính cách đặc trưng của 12 cung hoàng đạo sẽ ảnh hưởng thế nào đến phong cách tiêu tiền của họ nhé!

Xem bài viết →
DONG HANH CUNG GENZ-01
TNEX ĐỒNG HÀNH CÙNG GEN Z TRƯỞNG THÀNH

08/12/2021

11 Lượt xem

Bạn có bao giờ tự hỏi TNEX đã cùng chung “vibe” sát cánh trong cuộc sống như thế nào không? Là cùng bên bạn trên chặng đường trưởng thành hơn mỗi ngày, là cùng sẻ chia niềm vui khi tìm được nơi chốn mới, là giúp bạn vực dậy tinh thần mỗi khi cảm thấy “chằm Zn”?

Xem bài viết →