Tiết kiệm hiệu quả: Tận dụng dịch vụ chuyển tiền không mất phí của TNEX

Bạn ấp ủ một kế hoạch tiết kiệm tiền nhưng đang loay hoay chưa biết bắt đầu từ đâu? Bạn đang thường xuyên chi tiêu quá đà và nhận thấy bản thân cần tiết kiệm hơn? Đơn giản nhất là tiết kiệm hóa mọi thứ, chẳng hạn như sử dụng dịch vụ chuyển tiền không mất phí, hoặc tận dụng các chương trình ưu đãi. Cùng TNEX tìm hiểu các phương pháp giúp bạn tiết kiệm hiệu quả hơn nhé! Thuộc lòng các cách dưới đây, chắc chắn bạn sẽ để dành được một tài khoản tiết kiệm nho nhỏ đấy.

Cần làm gì để chi tiêu tiết kiệm?

  • Áp dụng nguyên tắc chia nhỏ ngân sách: Nếu còn loay hoay hay lăn tăn nên chia nhỏ, phân bổ ngân sách của mình như thế nào, thì bạn có thể áp dụng công thức nổi tiếng 50/20/30. Đây là phương pháp đã được hàng triệu người trên thế giới sử dụng. Theo đó, 50% trên tổng thu nhập của bạn sẽ được dùng để chi trả cho các chi phí thiết yếu trong cuộc sống như tiền ăn, ở, đi lại, thanh toán hóa đơn và các phí sinh hoạt liên quan. 20% sẽ dùng để tiết kiệm, trích lập dự phòng rủi ro hoặc trả nợ nếu có. Và 30% còn lại áp dụng cho các chi tiêu cá nhân, lập quỹ đầu tư phát triển bản thân như mua sách vở, tham gia khóa học hoặc du lịch, giải trí, mua sắm.

Đừng để ví bạn “đau” thêm nữa

Đừng để ví bạn “đau” thêm nữa

  • Chi tiêu đúng nhu cầu: Chỉ mua món đồ nào đó khi bạn thực sự cần chúng. Hiện nay người tiêu dùng có thể dễ dàng đặt mua online trên các sàn thương mại điện tử, việc hứng thú với một sản phẩm và thêm chúng vào giỏ hàng sẽ khiến cho tiền của bạn không cánh mà bay đấy! Trước khi mua, hay nghĩ kỹ xem mình có thực sự cần món đồ này không, mình sẽ sử dụng nó bao nhiêu lần,…

Tiết kiệm bằng cách sử dụng dụng các dịch vụ miễn phí

Tiết kiệm bằng cách sử dụng dụng các dịch vụ miễn phí

  • Lựa chọn ngân hàng miễn phí: Nếu bạn thường xuyên phải sử dụng ngân hàng để giao dịch thì đây chính là lựa chọn rất cần thiết. Chuyển tiền không mất phí, không cần để lại số dư,… sẽ giúp bạn bớt phải chi tiêu vào những khoản phí không tên đó.

Gợi ý một số mẹo tiết kiệm đơn giản khi sử dụng trọn vẹn tính năng của ngân hàng số TNEX

  • Sử dụng các dịch vụ không mất phí: Điều này tưởng chừng như không đáng kể nhưng thực chất lại tiết kiệm cho bạn một khoản lớn đó! Hiểu được điều này, ngân hàng thuần số TNEX đã áp dụng chính sách không thu bất kỳ loại phí nào khi phát hành thẻ. Một số ngân hàng sẽ thu phí chuyển tiền. Nếu bạn chuyển tiền khác ngân hàng dưới 500 triệu thì mức phí được tính theo tỷ lệ 0.01 – 0.03% hoặc từ 1.000đ – 11.000 VND/giao dịch. Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng tính năng chuyển khoản thì khoản phí này quả thực không hề nhỏ. Vì vậy, hãy lựa chọn sử dụng ngân hàng thuần số TNEX để tiết kiệm được khoản này nhé!

Tận dụng các ưu đãi hấp dẫn

Tận dụng các ưu đãi hấp dẫn

  • Tận dụng các chương trình ưu đãi: Việc tham gia các chương trình ưu đãi không những giúp các bạn tiết kiệm được một khoản tiền, mà thậm chí còn tăng thu nhập. Hiện TNEX đang có chương trình tích điểm tham gia “Vòng tròn chất chill”, với 50 điểm tích lũy – bạn có ngay 1 lượt quay thưởng hằng ngày và có cơ hội nhận những phần thưởng tiền mặt trị giá: 500.000đ, 100.000đ, 50.000đ, 20.000đ, 10.000đ,… Thể lệ chi tiết chương trình xem tại đây.
  • Học cách quản lý chi tiêu: Bạn có thể dễ dàng chia nhỏ số tiền và chi tiêu hợp lý bằng cách sử dụng tính năng quản lý chi tiêu của TNEX. Tại đây, bạn có thể đặt hạn mức chi tiêu theo ngày và tổng kết cuối mỗi tháng.

Quản lý chi tiêu chính là cách tiết kiệm tốt nhất

Quản lý chi tiêu chính là cách tiết kiệm tốt nhất

Tham khảo thêm: Bí quyết tiết kiệm tiền mỗi ngày giúp bạn thoát khỏi cảnh “kiếm xu nào xài xu đấy”

Tiết kiệm cùng TNEX với dịch vụ chuyển tiền không mất phí cùng nhiều tính năng hữu ích khác

  • Ngân hàng miễn phí: TNEX cam kết miễn 100% trọn đời mọi loại phí ngân hàng. TNEX không thu phí chuyển khoản, phí rút tiền, phí thường niên, phí quản lý tài khoản, phí ẩn và các loại phí khác. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản kha khá khi sử dụng thẻ ngân hàng.
  • Phát hành thẻ và giao thẻ tận nơi miễn phí: Chỉ cần thao tác các bước đơn giản trên app TNEX, bạn có thể đăng ký thẻ vật lý và đặc biệt sẽ được giao tận nơi hoàn toàn miễn phí. Sở hữu một tấm thẻ màu xanh cá tính, thời thượng cùng với bộ sticker xinh xắn được tặng kèm, chắc chắn sẽ là trải nghiệm thú vị dành cho bạn đó. Đăng ký nhận thẻ TNEX và check-in trên mạng xã hội để khoe với bạn bè nhé!

Chuyển tiền không mất phí với TNEX

Chuyển tiền không mất phí với TNEX

  • Quản lý chi tiêu: TNEX có mục quản lý chi tiêu giúp bạn theo dõi quá trình chi tiêu của mình theo ngày, tuần, tháng. Ngay khi tiêu vượt quá hạn mức, sticker cảnh báo sẽ xuất hiện, từ đó bạn sẽ thống kê được mình đã tiêu vượt quá bao nhiêu so với hạn mức. Với tính năng này, bạn có thể an tâm tiết kiệm, vì chỉ cần tiêu quá hạn mức, bạn sẽ được nhắc nhở ngay.
  • Ưu đãi hấp dẫn: TNEX có nhiều chương trình khuyến mại như “Đại hội hoàn tiền”, “Thêm bạn thưởng vô hạn”, “Ngân hà quà chất”,… giúp người dùng được hoàn tiền khi tiêu dùng hoặc nhận được những phần thưởng giá trị khi giới thiệu bạn bè hay tham gia đua top.

Tổng kết

Trên đây là những bí kíp tiết kiệm đơn giản dành cho những ai đang muốn để dành tiền. Hy vọng ngân hàng thuần số TNEX có thể đồng hành cùng bạn trong hành trình tiết kiệm hiệu quả. Áp dụng luôn những cách trên để sớm trở thành “triệu phú nhé”. Đăng ký tài khoản TNEX ngay để trải nghiệm những tính năng thú vị nhé!

Trải nghiệm TNEX ngay tại đây!

Nếu bạn thích bài viết này, hãy chia sẻ để giúp chúng tôi nhé!