12 cung hoàng đạo nên mang đồ phong thủy gì để thu hút tài lộc

Dù là công việc hay học tập, cùng với năng lực của bản thân, may mắn là yếu tố ảnh hưởng đến thành công của mỗi người. Bạn biết không, may mắn là thứ chúng ta có thể chủ động thu hút đến với mình đó. Nếu mang theo những vật này bên mình sẽ giúp các cung hoàng đạo gặt hái được nhiều điều thuận lợi và suôn sẻ trong cuộc sống. Cùng TNEX đi tìm những vật phẩm mang lại may mắn cho 12 cung hoàng đạo trong năm 2023 nhé!

1. Cung Bạch Dương

Bạch Dương là cung hoàng đạo giàu cảm xúc nhất. Sự phát triển nghề nghiệp của Bạch Dương được đảm bảo bởi sao Thổ và sao Mộc. Chiêm tinh năm 2023 dự đoán rằng năng lượng đam mê, nhiệt huyết của bạn sẽ tiếp tục “bùng cháy” và giúp bạn phát triển về mặt tài chính. Sao Kim năm 2023 mang đến cơ hội đi du lịch và tiêu tiền. Theo phong thủy năm nay, Bạch Dương nên tiêu tiền như một cách để hóa giải những khó khăn của mình.

Màu may mắn của Bạch Dương trong năm 2023 là màu đỏ. Màu này tượng trưng cho sức sống, sự mãnh liệt và thuần khiết đặc trưng trong tính cách của Bạch Dương. Cùng với màu đỏ tươi, màu trắng và màu vàng cũng được coi là màu may mắn. Bạch Dương có thể kết hợp các màu như trắng và vàng với quần áo, điều này mang lại may mắn về tiền bạc cho Bạch Dương. Vật phẩm phong thủy may mắn năm 2023 – đá Carnelian đỏ sẽ giúp cho Bạch Dương kích thích nguồn năng lượng rực lửa của mình và giúp bạn gặp nhiều may mắn, thành công.

Đá Carnelian đỏ sẽ giúp cho Bạch Dương gặp may mắn

Đá Carnelian đỏ sẽ giúp cho Bạch Dương gặp may mắn

2. Cung Kim Ngưu

Tử vi năm 2023 của Kim Ngưu được dự đoán là một khoảng thời gian có nhiều biến động và sự thử nghiệm. Thần may mắn của bạn – sao Mộc sẽ xuất hiện vào tháng 4. Tuy nhiên, lần đi ngang qua này của sao Mộc lại mang đến những tổn thất về tài chính cho Kim Ngưu. Vì vậy, trong năm 2023, Kim Ngưu sẽ phải làm việc chăm chỉ và sử dụng phong thủy để cải thiện vận may của mình. Trong phong thủy năm 2023, màu hồng, xanh lam và trắng mang lại may mắn cho Kim Ngưu. Lí do là vì sao Kim năm 2023 sẽ cai quản Kim Ngưu. Đây là một cung đất nên màu xanh lá cây cũng mang lại nhiều năng lượng tích cực cho bạn.

Theo phong thủy Kim Ngưu năm 2023, màu xanh ngọc lục bảo của khu rừng sẽ mang lại may mắn cho các cung đất như Kim Ngưu. Ngọc lục bảo thúc đẩy năng lượng tích cực cho Kim Ngưu. Nó cũng mang lại sự cân bằng cho tinh thần, giúp bạn đạt được hiệu quả cao nhất trong công việc và cuộc sống. Tất nhiên, ngọc lục bảo có thể khá đắt tiền. Do đó, Kim Ngưu có thể sử dụng ngọc nhân tạo thay vì ngọc lục bảo thật. Ví dụ, đá cắt đặt trong mặt dây chuyền, hay loại ngọc được tinh chế có hình hoa hồng, biểu tượng của sức mạnh và vẻ đẹp, cũng là biểu tượng mang lại may mắn tuyệt vời cho Kim Ngưu.

Ngọc lục bảo rất phù hợp với Kim Ngưu

Ngọc lục bảo rất phù hợp với Kim Ngưu

3. Cung Song Tử

2023 của Song Tử được đánh giá là thuận lợi, đặc biệt về mặt giao tiếp và các mối quan hệ xã hội. Hạnh phúc của bạn tăng lên khi Song Tử chủ động hơn trong giao tiếp và gặp gỡ mọi người. Khoảng tháng 4 năm 2023 phong thủy cung Song Tử được coi là tiêu biểu nhất và tốt nhất. Sao Mộc sẽ kích hoạt năng lượng tích cực, giúp bạn hiện thực hóa mong muốn của mình khi nó di chuyển vào ngôi nhà thứ 11 và thứ 3 của cung Song Tử.

Song Tử có một biệt tài bản năng, đó là luôn thu hút sự chú ý trong các cuộc trò chuyện. Là một đực trưng của cung khí, bạn luôn khiến người khác tò mò và kích thích trí tuệ người đối diện. Năng lượng êm dịu của Bạch Dương cân bằng sự hỗn loạn của sao Thủy và giúp Song Tử bình tĩnh, thanh thản hơn. Song Tử nên sử dụng đồ vật may mắn được làm từ Mã Não màu trắng để nổi bật và mang lại may mắn cho mình.

Mã Não màu trắng là sự lựa chọn rất tốt cho Song Tử

Mã Não màu trắng là sự lựa chọn rất tốt cho Song Tử

4. Cung Cự Giải

Năm 2023 mang đến nhiều kết quả khác nhau cho Cự Giải. Khi sao Thổ di chuyển tới ngôi nhà thứ tám của bạn, nó khiến Cự Giải trở nên nhạy cảm và sâu sắc hơn. Khi sao Thổ và sao Mộc di chuyển vào ngôi nhà thứ mười của Cự Giải vào tháng 4, nó sẽ mang đến sự thay đổi trong sự nghiệp và hình ảnh của bạn trong xã hội. Giữa tháng 8 đến giữa tháng 11 là một khoảng thời gian hạnh phúc hơn khi Cự Giải có thể bước ra khỏi vùng an toàn của mình và nắm bắt cơ hội phát triển. Do đó, bạn nên kiểm soát cảm xúc của mình và có được những vật phẩm phong thủy phù hợp để gặp nhiều may mắn hơn.

Là một cung được cai trị bởi Mặt Trăng, Cự Giải nên sử dụng Đá Mặt Trăng thu hút lòng trắc ẩn, sự nhạy cảm và tận tụy. Đá mặt trăng cũng làm giảm căng thẳng cảm xúc và thúc đẩy trực giác. Các màu như trắng, bạc, vàng,vàng chanh hay đỏ thẫm có thể là những màu sẽ mang lại may mắn đối với bạn.

Đá Mặt trăng dành cho cung Cự Giải

Đá Mặt trăng dành cho cung Cự Giải

5. Cung Sư Tử

Tử vi năm 2023 Sư Tử khá hứa hẹn và may mắn. Sao Thổ đi vào ngôi nhà thứ chín tạo thành một tam hợp hài hòa với ngôi nhà đầu tiên. Tháng 10, khi sao Kim di chuyển sẽ mang đến cho Sư Tử những mối quan hệ viên mãn, tình cảm hạnh phúc, được cải thiện. Năm nay cũng sẽ tốt về sự nghiệp, nhưng Sư Tử vẫn phải làm việc chăm chỉ để có thể nhận được thành quả mong muốn.

Vào năm 2023, Sư Tử được cai trị bởi cả Mặt trời và Thạch anh, phản ánh năng lượng rực lửa của Sư Tử. Thạch anh đại diện cho sự lạc quan, sức mạnh và sự thay đổi với Sư Tử. Vì vậy, một chiếc vòng thạch anh màu vàng sẽ thu hút may mắn cho Sư Tử, nếu bạn kết hợp nó với ba kim loại là đồng, đồng thau hoặc bạc thì càng gặp nhiều may mắn. Dưới tác động của ánh nắng mặt trời, những màu như cam, tím và vàng làm sư tử tỏa sáng rực rỡ hơn. Nó cho phép bạn thể hiện cá tính tuyệt vời của mình trước mọi người.

Thạch Anh vàng sẽ thu hút may mắn cho Sư Tử

Thạch Anh vàng sẽ thu hút may mắn cho Sư Tử

6. Cung Xử Nữ

Năm 2023, Xử Nữ có thể phải đưa ra những quyết định khó khăn. Bạn có thể phải đối mặt với nhiều trở ngại trong các lĩnh vực khác nhau của cuộc sống. Tháng 10 và tháng 11 rất tốt cho bạn, khi sao Thủy (ngày 1 tháng 10) và sao Kim (ngày 3 tháng 11) di chuyển vào ngôi nhà của bạn và Bạch Dương di chuyển vào ngôi nhà đầu tiên của Xử Nữ. Về công việc, có thể bạn sẽ đón nhận sự phát triển nghề nghiệp hay những thay đổi về nơi làm việc. Nếu bạn đã sẵn sàng bắt đầu làm việc ở nước ngoài trong một thời gian dài, thì bạn cũng có thể làm điều đó trong năm nay. Xử Nữ chiến thắng các đối thủ và đạt được thành công trong sự nghiệp nhờ ảnh hưởng của sao Thổ.

Màu sắc may mắn của Xử Nữ trong năm 2023 là xanh dương, xanh lá cây, vàng nhạt, giúp bạn tăng cường năng lượng tích cực và loại bỏ năng lượng tiêu cực. Xử Nữ có thể sử dụng màu may mắn khi chọn quần áo, phụ kiện đi kèm hay móng tay, màu trang trí nhà cửa trong nhà,… Sao Thủy kiểm soát năng lượng của Xử Nữ, vì vậy sẽ rất tốt nếu bạn sử dụng những món đồ thú vị, khác thường. Chẳng hạn như một cây bút bi có hình dạng kỳ lạ. Sự kỳ lạ kích hoạt trí tuệ và ý tưởng của Xử Nữ, giúp bạn thành công trong năm 2023.

Bút bi nhiều màu, có hình thù đặc biệt

Bút bi nhiều màu, có hình thù đặc biệt

7. Cung Thiên Bình

Phong thủy cung Thiên Bình năm 2023 sẽ mang đến những điều tuyệt vời cho sự nghiệp, kinh doanh và học hành. Nhưng người độc thân phải đối mặt với những mối quan hệ không nghiêm túc. Vì sao Thổ đang đi qua nhà thứ 7 và thứ 11 của bạn. Mặt khác, khi sao Mộc tiến vào nhà thứ 7 và gieo tham vọng vào nhà thứ 11, chuyện tình cảm của Thiên Bình sẽ càng nở rộ hơn. Vào năm 2023, Thiên Bình sẽ chọn màu cam và trắng để bổ sung cho ngôi sao cai quản – sao Kim của bạn. Vào năm 2023, Thiên Bình sẽ nhận ra rằng, bằng cách dành thời gian ở nhà với gia đình và chăm sóc tâm hồn, bạn sẽ có thể chú tâm hơn khi đối mặt với khó khăn.

Mặc dù Thiên Bình thường chọn màu sắc tươi sáng, nhưng màu xanh nhạt cũng là một sắc thái có thể đem đến niềm vui cho bạn. Đây là màu may mắn giúp trấn an tinh thần khi đối mặt với thử thách. Về đồ vật, sử dụng đá thạch anh hồng, đại diện cho tình yêu vô bờ bến, rất thuận lợi cho Thiên Bình. Ngoài ra, năm nay Thiên Bình được cai trị bởi sao Kim – nữ thần sắc đẹp và tình yêu nên mối quan tâm hàng đầu của Thiên Bình là mỹ phẩm và dưỡng nhan. Vì vậy, mặt thạch anh hồng là một vật vô cùng phù hợp và hữu ích. Mặt khác, biểu tượng của Thiên Bình là cái cân. Vì vậy, bất cứ thứ gì liên quan đến cân bằng hoặc sự đồng đều đều giống như “bùa may mắn”. Thiên Bình hoàn toàn có thể cân nhắc mang theo bên mình.

Đã Thạch anh hồng tuyệt đẹp

Đã Thạch anh hồng tuyệt đẹp

8. Cung Bọ Cạp

Theo phong thủy 12 cung hoàng đạo, cung Bọ Cạp được sao Diêm Vương bảo hộ. Đó là một ngôi sao tượng trưng cho mọi thứ mới, sinh và tử. Những người thuộc cung Bọ Cạp có cá tính mạnh mẽ và trí thông minh hơn người. Họ cũng là những người có mối quan hệ bền chặt và sâu sắc. Tuy nhiên, với cá tính và trí tuệ đó, Bọ Cạp rất thích lãnh đạo và thống trị người khác. Biểu tượng của cung hoàng đạo này là con bọ cạp. Đây là hình ảnh một con vật mang đến nỗi sợ hãi cho người khác, thường xuất hiện ở vùng sa mạc hoặc vùng núi tối tăm. Nó cũng được coi là biểu tượng mạnh mẽ nhất so với các cung hoàng đạo khác. Đá không chỉ là vật trang trí nhà cửa, trang sức mà còn là vật phẩm phong thủy có giá trị to lớn. Nó có vai trò là vật trung gian năng lượng mang lại hạnh phúc và thịnh vượng. Ngoài việc chọn đá phong thủy phù hợp với mệnh của mình thì việc chọn màu sắc phù hợp cũng vô cùng quan trọng. Theo phong thủy cung Bọ Cạp, màu sắc tốt nhất cho cung hoàng đạo này là màu đỏ. Màu chàm và tím cũng là những màu mang lại may mắn, thuận lợi cho họ trong công việc và các mối quan hệ. Đối với một người nhiều tham vọng và khao khát chiến thắng như Bò Cạp thì việc đeo đá phong thủy màu đỏ sẽ luôn giúp duy trì năng lượng tích cực, chế ngự những cảm xúc tiêu cực và mang lại thuận lợi, hạnh phúc cho họ.

Màu chàm và tím là những màu mang lại may mắn cho Bọ Cạp

Màu chàm và tím là những màu mang lại may mắn cho Bọ Cạp

9. Cung Nhân Mã

Nhân Mã là cung thứ 9 trong 12 cung hoàng đạo. Những người thuộc cung Nhân Mã có ngày sinh từ 21 tháng 11 đến 21 tháng 12. Sao cai trị cung hoàng đạo này là sao Mộc. Nó được coi là may mắn nhất trong tất cả các ngôi sao. Biểu tượng của Nhân Mã là cung thủ (người bắn cung tên). Nhân Mã có rất nhiều năng lượng, họ thích khám phá những điều mới lạ nên rất thích đi du lịch, đặc biệt là du lịch trải nghiệm. Trong 12 cung, Nhân Mã là cung đi du lịch nhiều nhất. Theo phong thủy cung hoàng đạo, Nhân Mã là người có tư chất thông minh và có tinh thần cầu tiến, ham học hỏi. Vì vậy, họ không ngần ngại hỏi khi gặp khó khăn. Họ luôn nỗ lực không ngừng, rèn luyện để hoàn thiện bản thân với những kiến ​​thức và kỹ năng quý báu.

Nếu bạn quan tâm đến màu sắc của Nhân Mã, hãy chọn những màu đặc trưng của Mộc. Màu sắc tượng trưng của chòm sao này rất phong phú nên tử vi cung này tương thích với nhiều màu sắc khác nhau. Nhóm màu đặc trưng của Nhân Mã có thể là hồng, xanh, vàng, tím, đỏ… Vật phẩm phong thủy đầu tiên mang lại may mắn cho Nhân Mã chính là đá Mã Não xanh. Đây là viên đá quý được chọn làm biểu tượng của tháng 12.

Loại đá quý này mang trong mình vẻ đẹp lấp lánh, thích hợp sử dụng làm nhiều loại trang sức khác nhau mà còn có giá trị phong thủy rất lớn. Một loại đá khác có tác dụng phong thủy tốt đối với Nhân Mã là đá Mắt Hổ. Đá mắt hổ phù hợp nhất dành cho Nhân Mã nên là loại có màu vàng. Năng lượng của loại đá này giúp tẩy rửa những năng lượng tiêu cực, làm giảm mệt mỏi và u sầu. Viên đá giúp hấp thụ năng lượng tích cực, mang đến cho Nhân Mã sự lạc quan, phấn chấn.

Đá Mắt Hổ là một trong những vật Nhân Mã nên mang theo mình

Đá Mắt Hổ là một trong những vật Nhân Mã nên mang theo mình

10. Cung Ma Kết

Theo tử vi phong thủy, Ma Kết thuộc nguyên tố đất, được cai quản bởi sao Thổ. Với phẩm chất này, Ma Kết sở hữu những phẩm chất cá tính và tâm lý không thể nhầm lẫn với bất kỳ cung hoàng đạo nào khác. Biểu tượng của Ma Kết là hình ảnh con dê và đuôi cá nên còn được gọi là dê biển. Ma Kết sống nội tâm và truyền thống. Trong giao tiếp, họ có vẻ là những người nhút nhát và khép kín. Họ thường không phải là người đầu tiên mở lòng với người lạ. Vì vậy, nếu bạn muốn biết họ, hãy tích cực. Phong thủy Ma Kết cũng lưu ý rằng cung hoàng đạo này có những nét tính cách rất riêng. Họ có những ước mơ, mục tiêu sâu xa của riêng mình và họ luôn giữ bí mật để tự mình cố gắng hiện thực hóa nó. Họ không muốn mất nhiều thời gian vào việc tụ tập, chời bời. Có thể nói, cuộc sống của họ chỉ tập trung vào vòng xoáy của danh vọng và vật chất mà họ phấn đấu.

Việc lựa chọn trang sức phong thủy phù hợp với cung Ma Kết là điều vô cùng quan trọng, Nó sẽ giúp mang lại hạnh phúc và an nhàn cho cung hoàng đạo này cả trong cuộc sống lẫn sự nghiệp. Là một thành viên thuộc nhóm nguyên tố đất, Ma Kết luôn phải có một viên đá bên mình. Bạn có thể chọn một viên đá quý hoặc một viên đá bình thường để điều hòa năng lượng tích cực. Và loại đá được coi là phù hợp nhất với người thuộc cung Ma Kết chính là thạch anh tím. Trong tử vi phong thủy, thạch anh tím phù hợp với nhiều cung hoàng đạo khác nhau, trong đó có Ma Kết. Thạch anh tím giúp Ma Kết tránh được những khó khăn trong kinh doanh và tình yêu, giữ cho đầu óc và suy nghĩ sáng suốt để có thể giải quyết các công việc một cách rõ ràng và hiệu quả nhất.

Thạch anh tím là lựa chọn tuyệt vời dành cho Ma Kết

Thạch anh tím là lựa chọn tuyệt vời dành cho Ma Kết

11. Cung Bảo Bình

Bảo Bình là chòm sao đại diện cho sức mạnh quyền lực, nhưng rất thuần khiết và cao quý. Theo phong thủy Bảo Bình, đây là những người có tính cách rất rõ ràng. Một số Bảo Bình có tính cách điềm tĩnh, trưởng thành, trong khi những người khác có xu hướng nhiệt tình và rất năng động. Họ giống như một dòng nước, đôi khi êm đềm và đôi khi dữ dội.

Bảo Bình có hai tính cách rất tương phản thế nhưng bản đây vẫn là cung hoàng đạo mang tính thủy. Đối với cung ảo Bình, năng lượng của nước chính là thứ họ dễ dàng hấp thụ nhất. Do đó, đá phong thủy cung Bảo Bình cũng là đá mang tính nước. Điều tiên, họ là những người thường thích những màu sắc dịu mắt, thích sự yên tĩnh. Màu xanh nhạt trong suốt của viên đá Aquamarine là sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho người thuộc cung này. Ngoài ra còn có thạch anh, đá mặt trăng cũng tinh khiết không kém. Không cần phải nói, ngoài những loại đá được đề cập ở trên, còn có một loại khác cũng rất phù hợp với những Bảo Bình năng động và nhiệt tình. Đó chính là Tourmaline, một loại đá được gọi là ngọc trai cầu vồng. Dải màu cầu vồng của loại đá này vừa huyền ảo vừa cuốn hút, khiến người đeo thêm phần sang trọng và quý phái.

Màu xanh nhạt trong suốt của viên đá Aquamarine là lựa chọn Bảo Bình không nên bỏ qua

Màu xanh nhạt trong suốt của viên đá Aquamarine là lựa chọn Bảo Bình không nên bỏ qua

12. Cung Song Ngư

Song Ngư là cung thú vị nhất trong 12 cung hoàng đạo, không phải thần thánh cũng chẳng phải chiến binh. Song Ngư là một trong những cung hoàng đạo có cuộc sống ngẫu hứng. Họ luôn tràn đầy trí tưởng tượng và thường là những người thông minh. Phong thủy Song Ngư cho thấy, giống như Song Tử, họ là những người có hai nửa trong cùng một con người. Một bên xinh đẹp và tốt bụng như thiên thần, còn bên kia đen tối như ác quỷ. Tính cách của Song Ngư phụ thuộc vào khả năng kìm hãm, ức chế mặt tính cách còn lại của mình.

Để những người thuộc cung Song Ngư luôn được sống hạnh phúc và bình an thì cần có một viên đá phong thủy. Trang sức phong thủy tốt nhất không chỉ phụ thuộc vào đặc điểm tử vi mà còn phụ thuộc vào ngũ hành của người đeo. Trong phong thủy Song Ngư, hai con cá này được liên kết với nhau bằng một sợi dây chuyền bạc, luôn chìm đắm trong những mộng tưởng mà chúng vẽ ra. Theo phong thủy cung hoàng đạo, Song Ngư là chòm sao mơ mộng, có cuộc sống đầy phiêu lưu. Họ mơ cùng nhau đi đến những nơi xa xôi, tránh xa những xô bồ thường ngày. Vì vậy, Song Ngư hãy sử dụng những loại đá có màu sắc nhẹ nhàng, trong trẻo để tạo nên sự bình yên thư thái trong tâm hồn. Đó là thạch anh, một loại đá nhiều màu trong suốt phù hợp nhất với Song Ngư.

Đá thạch anh có rất nhiều màu phù hợp với Song Ngư

Đá thạch anh có rất nhiều màu phù hợp với Song Ngư

Tổng kết

Hy vọng bài viết này của TNEX đã giúp các bạn tìm ra được những món đồ nên mang theo mình để thu hút tài lộc và may mắn. Hãy sắm ngay những món đồ đặc biệt này và đừng quên nỗ lực để đạt được thành công như mong đợi bạn nhé.

>>Xem thêm: Độ giàu sang phú quý của 12 cung hoàng đạo

#loisong #meocach #suckhoe #thoiquen #TNEX

Nếu bạn thích bài viết này, hãy chia sẻ để giúp chúng tôi nhé!