Thông báo: Nâng cấp Quỹ đa năng và Hũ Tích Luỹ trên app TNEX

Hãy cùng TNEX điểm qua những tính năng mới, từ khả năng chia sẻ lịch sử giao dịch đến lựa chọn linh hoạt về ngày đáo hạn và lãi suất. Đồng thời hiểu rõ hơn về những thay đổi và tận hưởng trải nghiệm tốt hơn từ TNEX. Khám phá những cải tiến mới đầy ấn tượng trên Quỹ đa năng và Hũ Tích Luỹ của TNEX ngay!

Dựa trên những phản hồi và góp ý từ phía khách hàng, Quỹ đa năngHũ Tích Lũy của TNEX vừa trải qua quá trình nâng cấp đáng kể vào đầu xuân Giáp Thìn. Dưới đây là những thay đổi đáng chú ý mà TNEX đã thực hiện.

Nâng cấp Quỹ đa năng

Bạn đã bao giờ cảm thấy loay hoay khi sử dụng phiên bản Quỹ đa năng cũ chưa? Thấu hiểu được tâm tư của khách hàng, TNEX rất tự hào thông báo về những cải thiện đầy ấn tượng trên Quỹ đa năng. Hãy cùng TNEX khám phá những tính năng mới, những điểm cải tiến thú vị này nha!

  1. Thêm tính năng Share/Export lịch sử giao dịch: Bạn có thể dễ dàng chia sẻ và xuất file lịch sử giao dịch từ Quỹ đa năng của mình.
  2. Thêm tính năng Share/Export (Chia sẻ/Xuất file) danh sách thành viên: Tối giản các bước nhờ việc chia sẻ và xuất file danh sách thành viên từ Quỹ đa năng.
  3. Chức năng Xóa quỹ: Sau khi xóa một quỹ, số lượng quỹ được tạo (tối đa 03 quỹ/mỗi thủ quỹ) sẽ được bổ sung thêm một quỹ, thay thế cho quỹ đã được xóa.
  4. Nâng cấp tính năng Thêm bạn bè chưa có tài khoản TNEX
  5. Thêm chức năng Mở khóa quỹ sau khi Khóa quỹ: Tính năng này giúp bạn mở khóa quỹ sau khi đã khóa, mang lại sự linh hoạt và thuận tiện cho việc quản lý quỹ.
  6. Cho phép Thủ quỹ chọn ảnh đại diện Nhóm trong Thư viện ảnh của thiết bị.
  7. Đánh dấu Chưa nộp quỹ/Đã nộp quỹ bằng tay.

Nâng cấp Hũ Tích Lũy

Bên cạnh việc nâng cấp Quỹ đa năng, Hũ Tích Luỹ cũng cho ra mắt một tính năng đặc biệt, là công cụ hữu hiệu cho rất nhiều khách hàng:

  • Lựa chọn ngày đáo hạn bất kỳ hoặc lựa chọn lãi suất bất kỳ mà bạn mong muốn

TNEX xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và phản hồi tích cực từ phía các bạn. Trong tương lai, đừng quên tiếp tục tin tưởng, yêu thương và đồng hành cùng những chặng đường của TNEX, vì chúng tôi luôn lắng nghe và tiếp nhận ý kiến đóng góp dù là khen hay chê. Nhanh tay cập nhật app phiên bản mới nhất từ CH Play hoặc App Store để trải nghiệm ngay những tính năng mới này bạn nhé!

 

Nếu bạn thích bài viết này, hãy chia sẻ để giúp chúng tôi nhé!