Chương trình Thêm bạn Thêm vui Tháng 12/2023

 1. Tên chương trình: Thêm bạn Thêm vui.
 2. Thời gian thực hiện khuyến mại: từ 01/12/2023 đến 31/12/2023 (hoặc kết thúc sớm hơn nếu hết ngân sách).
 3. Đối tượng tham gia hợp lệ

– Người giới thiệu hợp lệ: Là Khách hàng cá nhân sử dụng dịch vụ của TNEX.  

– Người được giới thiệu hợp lệ: Là các Khách hàng cá nhân chưa từng đăng ký và sử dụng dịch vụ của TNEX. 

 1. Thể lệ tham gia

Với người giới thiệu 

Bước 1: Người giới thiệu đăng nhập vào ứng dụng TNEX, truy cập vào mục Săn thưởng.   

Bước 2: Người giới thiệu nhấn vào nút “Gửi link mời bạn bè ngay” tại màn “Bạn bè của tôi”.

Bước 3: Người giới thiệu chọn ứng dụng và bạn bè để gửi tin nhắn giới thiệu đã được tạo sẵn bao gồm link giới thiệu và mã giới thiệu. 

Với người được giới thiệu 

Bước 1: Người được giới thiệu truy cập vào link giới thiệu để tải ứng dụng TNEX, sau đó đăng ký tài khoản ứng dụng TNEX. 

Bước 2: Người được giới thiệu thực hiện đăng ký định danh eKYC thành công, được hệ thống phê duyệt tài khoản thành công, được cấp số tài khoản và số CIF của ngân hàng. 

Bước 3: Người được giới thiệu nhập mã giới thiệu và thực hiện nhiệm vụ trong 15 ngày: Thực hiện 02 giao dịch tài chính, mỗi giao dịch có giá trị tối thiểu 10.000đ, trong số các loại giao dịch sau: Nạp thẻ điện thoại, Mua thẻ điện thoại, Mua data 3G/4G, Thanh toán hóa đơn. 

 1. Phần thưởng giới thiệu
 • Người được giới thiệu: Được thưởng 60.000đ vào tài khoản ENERGY. 
 • Người giới thiệu:  
 • Người giới thiệu sẽ được xếp hạng theo tháng dựa trên tổng số lượt giới thiệu đạt điều kiện trong tháng đó và áp dụng số tiền thưởng tương ứng trên toàn bộ lượt giới thiệu đạt được trong tháng như bảng bên dưới. (Ví dụ: Nếu khách hàng đạt 6 lượt giới thiệu đạt điều kiện trong 1 tháng, tiền thưởng giới thiệu nhận được của tháng đó là 6×120,000=720,000 VND.)  

Xếp hạng 

Tên hạng Số lượt giới thiệu đạt điều kiện trong 1 tháng Thù lao / lượt giới thiệu (VND) 
Hạng 1 TNEX Fan 1-2 30,000 
Hạng 2 TNEX Friend 3-5 60,000 
Hạng 3 TNEX Ambassador 6+ 120,000 
 • Người giới thiệu sẽ nhận tối đa không quá 1.999.000 vnđ/ tháng (Bằng chữ: Một triệu chín trăm chín mươi chín nghìn Việt Nam đồng./.)
 • Số lượt giới thiệu đạt điều kiện dùng để xếp hạng Người giới thiệu sẽ không được cộng dồn qua các tháng mà sẽ chỉ tính trong tháng. 
 • Tiền thưởng sẽ được trả vào tài khoản ENERGY của Người giới thiệu. 
 1. Thời gian tính thưởng và chi trả thưởng

Thời điểm giới thiệu được xác định bởi ngày Người được giới thiệu nhập mã giới thiệu.  

Thời gian để tính số khách hàng giới thiệu được trong 1 tháng là ngày 1 đến ngày cuối cùng của tháng tính thưởng. 

Thời gian tính số lượt giới thiệu đạt điều kiện nhận thưởng trong 1 tháng là ngày 1 của tháng tính thưởng đến ngày 15 của tháng tiếp theo.  

Thời gian chi trả thưởng như sau: 

 • Trả thưởng tháng 12: từ 16/01/2024 – 31/01/2024
 1. Điều kiện nhận thưởng
 • Người được giới thiệu là khách hàng cá nhân từ 18 tuổi trở lên chưa từng đăng ký tài khoản trên ứng dụng TNEX. 
 • Người giới thiệu thực hiện giới thiệu theo thể lệ tham gia ở mục b) và giới thiệu khách hàng mới tải ứng dụng, thực hiện mở tài khoản ứng dụng TNEX và đăng ký định danh eKYC thành công, được hệ thống phê duyệt tài khoản thành công, được cấp số tài khoản và số CIF của ngân hàng. 
 • Người được giới thiệu nhập mã giới thiệu và thực hiện nhiệm vụ trong 15 ngày: Thực hiện 02 giao dịch tài chính, mỗi giao dịch có giá trị tối thiểu 10.000đ, trong số các loại giao dịch sau: Nạp thẻ điện thoại, Mua thẻ điện thoại, Mua data 3G/4G, Thanh toán hóa đơn. 

MSB có quyền không chi trả thưởng cho các trường hợp sau: 

 • Không chi trả cho người giới thiệu nếu người giới thiệu là cán bộ nhân viên MSB. 
 • Không chi trả cho người giới thiệu và người được giới thiệu nếu lượt giới thiệu được hệ thống ghi nhận đã từng truy cập liên kết tải ứng dụng của bên thứ ba trong vòng 90 ngày trước thời điểm thực hiện định danh eKYC thành công hoặc thực hiện định danh eKYC trên nhiều thiết bị khác nhau. 
 • Người giới thiệu và Người được giới thiệu có tài khoản ở trạng thái bị khóa tại thời điểm trả thưởng. 
 • Người giới thiệu và Người được giới thiệu được hệ thống nghi ngờ có bất cứ gian lận nào xảy ra trong quá trình mở tài khoản ứng dụng TNEX, định danh eKYC và thực hiện giao dịch, bao gồm nhưng không giới hạn ở việc sử dụng thông tin giả, giấy tờ chứng thực cá nhân giả, hình ảnh giả, hoặc bất cứ hành vi nào được cho là gian lận theo đánh giá của MSB. Các gian lận này có thể cấu thành tội phạm theo Bộ luật Hình sự. Tại bất cứ thời điểm nào phát hiện ra gian lận, MSB sẽ chuyển thông tin đến các cơ quan chức năng để xử lý theo quy định của pháp luật. 
 1. Đầu mối giải đáp thắc mắc cho Khách hàng về các vấn đề liên quan đến chương trình

Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình, Khách hàng có thể liên hệ Hotline chăm sóc khách hàng TNEX: 1800 599982 hoặc Email: cskhcn@tnex.com.vn. 

 1. Trách nhiệm công bố thông tin

TNEX có trách nhiệm thông báo đầy đủ chi tiết nội dung thể lệ, điều kiện và điều khoản chương trình khuyến mại trên: 

Website: tnex.com.vn 

Facebook fanpage: https://www.facebook.com/tnexvietnam 

Thông báo trên ứng dụng TNEX. 

 1. Các quy định khác

Trường hợp Khách hàng có ý kiến về số tiền thưởng giới thiệu hoặc thưởng được giới thiệu (sau đây gọi chung là “thưởng giới thiệu”), Khách hàng phản hồi lại cho TNEX trong vòng 10 ngày làm việc kể từ ngày nhận được thưởng để hai bên cùng xem xét, xác định lại số tiền thưởng giới thiệu. Việc điều chỉnh lại số tiền thù lao (tăng/giảm – nếu có) sẽ được TNEX cấn trừ/bổ sung vào kỳ thanh toán của tháng tiếp theo. Sau thời hạn này, nếu Khách hàng không có bất kỳ ý kiến phản hồi nào cho TNEX thì được hiểu rằng Khách hàng đã đồng ý với số tiền thưởng giới thiệu nhận được từ TNEX, đồng thời Khách hàng cam kết không phát sinh bất kỳ khiếu nại, khiếu kiện, tranh chấp gì liên quan đến việc tính toán số tiền thưởng giới thiệu đã nhận trong trường hợp này. 

– Trường hợp Người giới thiệu cần chứng từ kê khai thuế TNCN, Người giới thiệu cần cung cấp thông tin mã số thuế và căn cước công dân (số, ngày cấp, nơi cấp,…) cho MSB trước khi nhận thưởng bằng cách gửi email tới BP. CSKH TNEX – email: cskhcn@tnex.com.vn. trong thời gian diễn ra chương trình:

 • Chương trình tháng 12: từ 16/01/2024 – 31/01/2024

Trường hợp khách hàng không cung cấp thông tin MST trong thời gian trên, MSB sẽ từ chối cung cấp chứng từ khấu trừ thuế.

– Bằng việc tham gia chương trình này, Khách hàng chấp nhận tất cả các Điều khoản và Điều kiện của Chương trình được liệt kê trong Thể lệ Chương trình và các nội dung thay đổi liên quan đến Chương trình này (nếu có). 

– TNEX được miễn trách nhiệm đối với các trường hợp bất khả kháng xảy ra theo quy định của pháp luật trong thời gian diễn ra Chương trình làm cho các giao dịch của Khách hàng không thực hiện được hoặc bị sai lệch. 

– TNEX có quyền thực hiện các thay đổi về nội dung thể lệ chương trình trong thời gian diễn ra chương trình và có thông báo trước cho khách hàng trước ngày áp dụng thay đổi. 

– TNEX là người xét duyệt cuối cùng trong việc xét duyệt các giao dịch hợp lệ và thực hiện chương trình. 

– TNEX là bên đưa ra quyết định trả thưởng cuối cùng. 

– Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình này, TNEX có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật. 

Nếu bạn thích bài viết này, hãy chia sẻ để giúp chúng tôi nhé!