Chương trình Thêm bạn Thêm vui Tháng 05/2023

1. Tên chương trình: Thêm bạn Thêm vui.
2. Thời gian thực hiện khuyến mại: từ 01/05/2023 (cho đến khi có thông báo dừng chương trình)
3. Thể lệ tham gia
– Người giới thiệu gửi link giới thiệu tải app được tạo từ TNEX và mã giới thiệu là số điện thoại cho Người được giới thiệu. Hướng dẫn giới thiệu tại đây.
– Người được giới thiệu cần tải app TNEX bằng link giới thiệu tải app đã nhận được, đăng ký tài khoản ngân hàng TNEX và nhập mã giới thiệu là số điện thoại của Người giới thiệu.
– Trong vòng 15 ngày kể từ ngày nhập mã giới thiệu, Người được giới thiệu thực hiện các nhiệm vụ sau:

  • Thực hiện 02 giao dịch tài chính với giá trị bất kỳ trong số các loại giao dịch sau: Nạp thẻ điện thoại, Mua thẻ điện thoại, Mua data 3G/4G, Thanh toán quẹt thẻ vật lý, Thanh toán hóa đơn, Mua bảo hiểm.
  • Cập nhật trạng thái cảm xúc trong vòng 05 ngày liên tiếp.
  • Mở Quỹ đa năng và Quỹ được nạp tối thiểu 10.000đ

Lưu ý: Đối với lượt giới thiệu KHÔNG tải ứng dụng và đăng ký tài khoản qua link giới thiệu được tạo từ ứng dụng TNEX, Người được giới thiệu và Người giới thiệu sẽ KHÔNG nhận được tiền thưởng.

Tin nhắn giới thiệu và link tải app:
Bạn ơi, đăng ký tài khoản và giao dịch trên TNEX để nhận thưởng 150.000đ. Tải app bằng link bên dưới, đăng ký tài khoản và nhập mã giới thiệu [SĐT] nhé: https://tnexcampaign.onelink.me/93RY/jehu9qg1

4. Phần thưởng giới thiệu
4.1. Người được giới thiệu:
– Nhận 150.000đ vào tài khoản ENERGY nếu hoàn thành điều kiện của chương trình được đề cập ở phần thể lệ.
– Thời điểm nhận thưởng của lựa chọn nhận 150.000đ là từ ngày 16 đến 30 của tháng dương lịch liền sau tháng mà người được giới thiệu nhập mã tham gia chương trình.
– Người được giới thiệu chỉ được nhận thưởng 01 lần duy nhất dưới vai trò người được giới thiệu.

4.2. Người giới thiệu
4.2.1. Thưởng giới thiệu
– Nhận 150.000đ trên 1 lượt giới thiệu hoàn thành điều kiện của chương trình được đề cập ở phần thể lệ.
– Số lượt giới thiệu và tiền thưởng giới thiệu không giới hạn và sẽ được tặng vào tài khoản CASA của Người giới thiệu.
– Thời điểm nhận thưởng là từ ngày 16 đến 30 của tháng dương lịch liền sau tháng mà Người được giới thiệu nhập mã tham gia chương trình.
4.2.1. Thưởng TOP giới thiệu
– Tổng Quỹ thưởng TOP giới thiệu: 100.000.000đ/tháng.
– Áp dụng từ 08/05/2023 đến 30/06/2023 cho TOP người giới thiệu có ít nhất 20 lượt giới thiệu/tháng tải ứng dụng bằng liên kết giới thiệu được tạo từ ứng dụng TNEX và hoàn thành nhiêm vụ nhận 150.000đ.
– Chính sách thưởng
Đại sứ TNEX (đạt hơn 50 lượt giới thiệu đạt điều kiện): 20% trên tổng số tiền thưởng giới thiệu nhận được trong tháng.
Bạn thân TNEX (đạt từ 40-49 lượt giới thiệu đạt điều kiện): 15% trên tổng số tiền thưởng giới thiệu nhận được trong tháng.
Fan cứng TNEX (đạt từ 30-39 lượt giới thiệu đạt điều kiện): 10% trên tổng số tiền thưởng giới thiệu nhận được trong tháng.
Crush TNEX (đạt từ 20-29 lượt giới thiệu đạt điều kiện): 5% trên tổng số tiền thưởng giới thiệu nhận được trong tháng.
Số tiền thưởng hoa hồng tối đa một Người giới thiệu nhận được là 3.000.000đ/tháng.
Trong trường hợp số tiền thưởng hoa hồng thực tế lớn hơn số tiền quỹ thưởng, TNEX sẽ ưu tiên trả tiền hoa hồng cho người giới thiệu có số lượt giới thiệu thỏa mãn điều kiện cao hơn. Trường hợp 2 người ngưới thiệu có số lượt giới thiệu bằng nhau thì ưu tiên cho Người giới thiệu có lượt giới thiệu hoàn thành nhiệm vụ trước.
– Không áp dụng cho người giới thiệu có hành vi gian lận hoặc có tài khoản bị chặn hoặc ở trạng thái khóa trong trong quá trình trả thưởng.
– Không áp dụng với các lượt giới thiệu cần kiểm tra và đối soát giữa người giới thiệu và TNEX sau khi trả thưởng.
– Trong trường hợp tổng số tiền thưởng giới thiệu và tiền thưởng TOP giới thiệu nếu có của Người giới thiệu lớn hơn hoặc bằng 2.000.000đ/tháng và được ghi nhận phải đóng thuế TNCN không thường xuyên theo quy định của pháp luật, TNEX (có nghĩa vụ) sẽ khấu trừ thuế TNCN trên giá trị tiền thưởng mà Người giới thiệu nhận được và thay mặt Người giới thiệu nộp cho cơ quan có thẩm quyền.
Phần tiền thưởng mà Người giới thiệu nhận được là phần tiền thưởng giới thiệu đã khấu trừ đi thuế TNCN được tính theo công thức như sau: Tiền thưởng nhận được về tài khoản = (Tổng tiền giới thiệu + Tiền thưởng TOP giới thiệu nếu có) / 1.1.
Ví du: Nếu Người giới thiệu giới thiệu được 20 người hoàn thành điều kiện trong tháng, tương ứng với 3.000.000đ tiền giới thiệu, số tiền cuối cùng khách hàng nhận được là 3.000.000đ / 1.1 = 2.727.272,73đ (Bằng chữ: Hai triệu bảy trăm hai mươi bảy ngàn hai trăm bảy mươi hai phẩy bảy mươi ba đồng)

5. Đối tượng tham gia hợp lệ
– Người giới thiệu hợp lệ: Là Khách hàng cá nhân sử dụng dịch vụ của TNEX. Người giới thiệu hợp lệ là cá nhân tham gia, không phải là chủ doanh nghiệp hay đại diện cho doanh nghiệp.
– Người được giới thiệu hợp lệ: Là các Khách hàng cá nhân chưa từng đăng ký và sử dụng dịch vụ của TNEX.

6. Đầu mối giải đáp thắc mắc cho Khách hàng về các vấn đề liên quan đến chương trình
Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình, Khách hàng có thể liên hệ Hotline chăm sóc khách hàng TNEX: 1-800-5999-82 hoặc Email: cskhcn@tnex.com.vn.

7. Trách nhiệm công bố thông tin
TNEX có trách nhiệm thông báo đầy đủ chi tiết nội dung thể lệ, điều kiện và điều khoản chương trình khuyến mại trên:
Website: tnex.com.vn
Facebook fanpage: https://www.facebook.com/tnexvietnam
Thông báo trên ứng dụng TNEX.

8. Các quy định khác

– Trường hợp Người giới thiệu cần chứng từ kê khai thuế TNCN, Người giới thiệu cần gửi lại yêu cầu cho TNEX thông qua email thông báo thu nhập hàng tháng. Thời hạn nhận yêu cầu cấp chứng từ khấu trừ thuế TNCN là ngày 15/01/2024. Thời gian TNEX cấp chứng từ khấu trừ thuế là 01/03/2024 – 15/03/2024, qua hình thức: gửi chứng từ điện tử qua mail.
– Bằng việc tham gia chương trình này, Khách hàng chấp nhận tất cả các Điều khoản và Điều kiện của Chương trình được liệt kê trong Thể lệ Chương trình và các nội dung thay đổi liên quan đến Chương trình này (nếu có).
– Trong trường hợp có bất cứ gian lận nào xảy ra trong quá trình mở tài khoản TNEX, định danh eKYC và thực hiện giao dịch, bao gồm nhưng không giới hạn ở việc sử dụng thông tin giả, giấy tờ chứng thực cá nhân giả, hình ảnh giả, hoặc bất cứ hành vi nào được cho là gian lận theo đánh giá của TNEX, cả người giới thiệu và người được giới thiệu sẽ không nhận được bất kì một khoản tiền nào trong chương trình khuyến mại này. Các gian lận này có thể cấu thành tội phạm theo Bộ luật Hình sự. Tại bất cứ thời điểm nào phát hiện ra gian lận, TNEX sẽ chuyển thông tin đến các cơ quan chức năng để xử lý theo quy định của pháp luật.
– TNEX được miễn trách nhiệm đối với các trường hợp bất khả kháng xảy ra theo quy định của pháp luật trong thời gian diễn ra Chương trình làm cho các giao dịch của Khách hàng không thực hiện được hoặc bị sai lệch.
– TNEX có quyền thực hiện các thay đổi về nội dung thể lệ chương trình trong thời gian diễn ra chương trình và có thông báo trước cho khách hàng trước ngày áp dụng thay đổi.
– TNEX là người xét duyệt cuối cùng trong việc xét duyệt các giao dịch hợp lệ và thực hiện chương trình.
– TNEX là bên đưa ra quyết định trả thưởng cuối cùng.
– Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình này, TNEX có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật.

Nếu bạn thích bài viết này, hãy chia sẻ để giúp chúng tôi nhé!