Chương trình Thêm bạn Thêm vui Tháng 04/2023

1. Tên chương trình:  Thêm bạn Thêm vui.
2. Thời gian thực hiện khuyến mại: 01/04/2023 – 30/04/2023 hoặc kết thúc sớm hơn nếu hết ngân sách.
3. Thể lệ tham gia
– Người giới thiệu gửi link tải app được tạo từ TNEX và mã giới thiệu là số điện thoại cho Người được giới thiệu.
– Người được giới thiệu cần tải app TNEX bằng link tải app đã nhận được, đăng ký tài khoản ngân hàng TNEX và nhập mã giới thiệu là số điện thoại của Người giới thiệu.

Tin nhắn giới thiệu và link tải app:
Bạn ơi, đăng ký tài khoản và giao dịch trên TNEX để nhận thưởng 150.000đ. Tải app bằng link bên dưới, đăng ký tài khoản và nhập mã giới thiệu [SĐT] nhé: https://tnexcampaign.onelink.me/93RY/jehu9qg1

4. Phần thưởng giới thiệu
4.1. Người được giới thiệu: lựa chọn nhận thưởng qua 1 trong 2 hình thức như sau:
– Lựa chọn 1: Nhận ngay 20.000 đồng vào tài khoản Energy ngay sau khi tải ứng dụng, xác thực thông tin qua eKYC và đăng ký tài khoản TNEX, được hệ thống phê duyệt tài khoản thành công, được cấp số tài khoản và số CIF của ngân hàng và nhập mã giới thiệu.
– Lựa chọn 2: Nhận 150.000 đồng vào tài khoản Energy sau khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau:
Bước 1: Thực hiện mở tài khoản TNEX qua link tải app của chương trình (https://tnexcampaign.onelink.me/93RY/jehu9qg1) và đăng ký định danh eKYC thành công, được hệ thống phê duyệt tài khoản thành công, được cấp số tài khoản và số CIF của ngân hàng.
Bước 2: Nhập mã giới thiệu là số điện thoại của người giới thiệu.
Bước 3: Hoàn thành đầy đủ các hành động dưới đây trong vòng 15 ngày kể từ ngày nhập mã tham gia chương trình:

  • Thực hiện 02 giao dịch tài chính với giá trị bất kỳ trong số các loại giao dịch sau: Nạp thẻ điện thoại, Mua thẻ điện thoại, Mua data 3G/4G, Thanh toán quẹt thẻ vật lý, Thanh toán hóa đơn, Mua bảo hiểm.
  • Cập nhật trạng thái cảm xúc trong vòng 05 ngày liên tiếp.
  • Mở Quỹ đa năng và Quỹ được nạp tối thiểu 10.000đ.

Thời điểm nhận thưởng của lựa chọn nhận 150.000đ là ngày mùng 10-15 của tháng dương lịch liền sau tháng mà người được giới thiệu đáp ứng đầy đủ các điều kiện nêu trên.
Người được giới thiệu chỉ được nhận thưởng 01 lần duy nhất dưới vai trò người được giới thiệu.

4.2. Người giới thiệu
– Nhận 20.000 đồng vào tài khoản Energy ngay sau khi người được giới thiệu mở tài khoản TNEX thành công và nhập mã giới thiệu.
– Người giới thiệu chỉ được nhận tối đa số tiền thưởng là 1.980.000 đồng/tháng vào tài khoản Energy, tương ứng với việc giới thiệu thành công 99 người/tháng. Khoản thưởng có thể được áp dụng nhiều lần cho mỗi Cá nhân khi giới thiệu khách hàng mới đăng ký thành công tài khoản TNEX.
– Trong trường hợp người được giới thiệu theo Lựa chọn 2 và thực hiện đầy đủ các điều kiện nhận thưởng của Lựa chọn 2, người giới thiệu được nhận thêm 130.000 VND vào tài khoản CASA vào ngày mùng 10-15 của tháng tiếp theo tháng dương lịch mà người được giới thiệu hoàn thành điều kiện ở Bước 3 mục 4.1.

5. Đối tượng tham gia hợp lệ
– Người giới thiệu hợp lệ: Là Khách hàng cá nhân sử dụng dịch vụ của TNEX. Người giới thiệu hợp lệ là cá nhân tham gia, không phải là chủ doanh nghiệp hay đại diện cho doanh nghiệp.
– Người được giới thiệu hợp lệ: Là các Khách hàng cá nhân chưa từng đăng ký và sử dụng dịch vụ của TNEX.

6. Đầu mối giải đáp thắc mắc cho Khách hàng về các vấn đề liên quan đến chương trình
Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình, Khách hàng có thể liên hệ Hotline chăm sóc khách hàng TNEX: 1-800-5999-82 hoặc Email: cskhcn@tnex.com.vn.

7. Trách nhiệm công bố thông tin
TNEX có trách nhiệm thông báo đầy đủ chi tiết nội dung thể lệ, điều kiện và điều khoản chương trình khuyến mại trên:
Website: tnex.com.vn
Facebook fanpage: https://www.facebook.com/tnexvietnam
Thông báo trên ứng dụng TNEX.

8. Các quy định khác
– Bằng việc tham gia chương trình này, Khách hàng chấp nhận tất cả các Điều khoản và Điều kiện của Chương trình được liệt kê trong Thể lệ Chương trình và các nội dung thay đổi liên quan đến Chương trình này (nếu có).
– Tất cả các khoản tiền thưởng nêu trên chưa bao gồm thuế thu nhập cá nhân mà các khách hàng phải chịu. TNEX sẽ chịu trách nhiệm kê khai và khấu trừ thuế thu nhập cá nhân của khách hàng (nếu có) theo các quy định của pháp luật.
– Trong trường hợp có bất cứ gian lận nào xảy ra trong quá trình mở tài khoản TNEX, định danh eKYC và thực hiện giao dịch, bao gồm nhưng không giới hạn ở việc sử dụng thông tin giả, giấy tờ chứng thực cá nhân giả, hình ảnh giả, hoặc bất cứ hành vi nào được cho là gian lận theo đánh giá của TNEX, cả người giới thiệu và người được giới thiệu sẽ không nhận được bất kì một khoản tiền nào trong chương trình khuyến mại này. Các gian lận này có thể cấu thành tội phạm theo Bộ luật Hình sự. Tại bất cứ thời điểm nào phát hiện ra gian lận, TNEX sẽ chuyển thông tin đến các cơ quan chức năng để xử lý theo quy định của pháp luật.
– TNEX được miễn trách nhiệm đối với các trường hợp bất khả kháng xảy ra theo quy định của pháp luật trong thời gian diễn ra Chương trình làm cho các giao dịch của Khách hàng không thực hiện được hoặc bị sai lệch.
– TNEX có quyền thực hiện các thay đổi về nội dung thể lệ chương trình trong thời gian diễn ra chương trình và có thông báo trước cho khách hàng trước ngày áp dụng thay đổi.
– TNEX là người xét duyệt cuối cùng trong việc xét duyệt các giao dịch hợp lệ và thực hiện chương trình.
– TNEX là bên đưa ra quyết định trả thưởng cuối cùng.
– Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình này, TNEX có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật.

Nếu bạn thích bài viết này, hãy chia sẻ để giúp chúng tôi nhé!