Thẻ TNEX MSB làm được gì?

Nhờ những ưu điểm vượt trội như độ bảo mật cao, tiết kiệm thời gian, dễ dàng quản lý tiêu dùng cá nhân mà thẻ TNEX MSB đang ngày càng được sử dụng rộng rãi. Vậy thẻ TNEX từ MSB làm được gì? Người dùng nhận được những lợi ích nào khi sử dụng tấm thẻ này? Hãy cùng nhau tìm hiểu và trang bị nhiều thông tin bổ ích về chiếc thẻ đang làm mưa làm gió này nhé!

Thẻ TNEX MSB là gì?

Theo số liệu thống kê của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, đến hết quý 2 năm 2022 (số liệu được cập nhật mới nhất), các tổ chức thuộc khối ngành Tài chính – Ngân hàng đã phát hành một số lượng lớn thẻ ngân hàng (khoảng hơn 106 triệu thẻ). Điều này cho thấy sự phát triển mạnh mẽ của thanh toán điện tử tại Việt Nam. Nắm bắt xu hướng chung của toàn xã hội, thẻ TNEX MSB ra đời với những đột phá mới và nhiều tiện ích cho người sử dụng.

Thẻ TNEX MBS là gì?

Thẻ TNEX MBS là gì?

Về lịch sử hình thành, Ngân hàng thuần số TNEX – Ngân hàng thuần số đầu tiên tại Việt Nam chính thức được thành lập vào ngày 11/12/2020. Với đội ngũ người Việt trẻ năng động, sáng tạo, TNEX được ra đời và phát triển với mục đích phục vụ người Việt Nam. Đồng thời, dưới sự hỗ trợ tư vấn từ các chuyên gia, lãnh đạo hàng đầu thế giới trong lĩnh vực, TNEX trở thành ngân hàng thuần số được bảo trợ bởi MSB – Ngân hàng TMCP số 1 Việt Nam. Chính vì vậy, cái tên TNEX MSB ra đời như đánh dấu bước chuyển mình của ngân hàng số, đồng thời kế thừa, kết nối và vươn tầm giá trị sống nhờ giải pháp tài chính thông minh của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Hàng Hải được cấp giấy phép thành lập đầu tiên tại Việt Nam.

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Hàng Hải Việt Nam

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Hàng Hải Việt Nam

Thẻ TNEX MSB được Ngân hàng thuần số TNEX phát hành và có liên kết với Ngân hàng Thương mại Cổ phần Hàng Hải MSB để phát triển các dịch vụ. Vì vậy, khi sở hữu thẻ TNEX MSB, bạn có thể sử dụng rất nhiều những tính năng như một thẻ ngân hàng thông thường. Trong đó, tính năng cơ bản của thẻ TNEX MSB là: giao dịch chuyển tiền, rút tiền, giao dịch thanh toán hóa đơn điện nước, mạng internet…

Tuy nhiên, một bước chuyển mình đặc biệt nhất của Ngân hàng thuần số TNEX là hiện tại và cả sau này, TNEX sẽ không tính bất kỳ loại phí dịch vụ nào.

Ngân hàng miễn phí TNEX với nhiều dịch vụ uy tín, chất lượng

Ngân hàng miễn phí TNEX với nhiều dịch vụ uy tín, chất lượng

Vậy thẻ TNEX MSB dùng để làm gì?

Bạn đang cần một chiếc thẻ ngân hàng như thế nào? Nhanh chóng và thuận tiện có phải điều bạn đặt lên hàng đầu? Thẻ TNEX (hay còn gọi là thẻ TNEX từ MSB) là chiếc thẻ “quyền năng” với những tính năng tiện lợi dành riêng cho người sử dụng. Với thẻ TNEX MSB, bạn không còn phải mất quá nhiều thời gian lo lắng về việc tìm kiếm một chiếc thẻ phù hợp. Khi sở hữu thẻ TNEX MSB, bạn có thể sử dụng tất cả tính năng như thẻ ngân hàng thông thường. Dưới đây là những chức năng cơ bản của thẻ TNEX mà bạn có thể khám phá.

 • Chuyển tiền: Giao dịch khác ngân hàng đã trở nên dễ dàng hơn với chiếc thẻ TNEX. Ngoài ra, còn có tính năng gửi tiền nhanh từ TNEX qua số thẻ. Tất cả đều miễn phí 100%.
 • Rút tiền: Đừng lo nếu bạn đang cần gấp tiền mặt nhưng lại sợ cây ATM gần đấy sẽ mất phí vì không phải ngân hàng đó. Bởi Ngân hàng thuần số TNEX miễn phí rút tiền ATM tại hệ thống hơn 40 ngân hàng thuộc Napas trên toàn quốc.
 • Thanh toán: Chi trả tất tần tật các loại hóa đơn bạn có ngay trên App. Chỉ với mã cần cung cấp mã khách hàng, mã giao dịch, bạn có thể thanh toán tiền điện, nước, mạng internet, mua bảo hiểm qua thẻ TNEX MSB. Bên cạnh đó, bạn còn có thể shopping thoải mái bằng cách cà thẻ tại các địa điểm có máy POS.

Thanh toán hoá đơn ngay trên App TNEX

Thanh toán hoá đơn ngay trên App TNEX

 • Đặt hạn mức chi tiêu: Mỗi tháng, bạn có thể đặt hạn mức cho chi tiêu hàng ngày trên App TNEX (hạn mức tối đa). TNEX sẽ giúp bạn ngăn những dòng tiền đi ra ngoài không trong dự tính và giúp quản lý số tiền bạn đang có một cách “an toàn”.
 • Nạp tiền điện thoại: Giờ đây bạn không cần mất thời gian ra điểm bán hàng để mua thẻ cào điện thoại nữa. TNEX cho phép khách hàng nạp tiền điện thoại chỉ sau vài giây ngay sau khi người dùng cung cấp số điện thoại.
 • Quỹ đa năng: Bạn có thể cùng người thân (bạn bè, gia đình) tham gia vào quỹ nhóm để những cuộc vui không còn phải cam-pu-chia thủ công nữa. Việc thành lập quỹ nhóm cũng giúp bạn không ăn chơi quá đà, vì số tiền mà quỹ nhóm có là số tiền tối đa ta có thể sử dụng.
 • Đặc biệt, chức năng quản lý sức khỏe thể chất của TNEX được người dùng đánh giá khá cao. Với thẻ TNEX MSB, bạn có thể theo dõi số bước chân mình đã đi trong ngày, trong tháng, trong quý… Từ đó, làm cơ sở để điều chỉnh và cân bằng lại sức khỏe thể chất.

 

>>> Xem thêm: Bật mí cách sử dụng TNEX như một app theo dõi cảm xúc

Làm thế nào để đăng ký thẻ TNEX MSB?

Hiện nay, Ngân hàng thuần số TNEX cho phép đăng ký mở tài khoản ngân hàng ngay trên App TNEX nhờ vào công nghệ eKYC – công nghệ định danh điện tử.

Bước 1: Tải App TNEX trên smartphone

Bước 2: Thực hiện điền một số thông tin như: SĐT, mật khẩu truy cập và email.

Trong đó:

 • Số điện thoại: chính chủ, có đăng ký với nhà mạng.
 • Mật khẩu truy cập: Đây là một dãy mật khẩu bao gồm ít nhất 6 ký tự, do bạn đặt ra và đăng ký với TNEX để thực hiện xác thực khi đăng nhập App TNEX.

Bước 3: Chụp mặt trước và sau của CMND/CCCD của bạn

Bước 4: Chụp ảnh rõ chân dung và thực hiện theo đúng hướng dẫn trên App.

Bước 5: Kiểm tra lại thông tin vừa nhập và xác nhận đồng ý với các điều khoản.

Bước 6: Sau khi hoàn tất, mã OTP sẽ được gửi tới số điện thoại của bạn để xác thực.

Ngay sau khi hoàn thành xong 6 bước đăng ký mở tài khoản ngân hàng online theo hướng dẫn, TNEX sẽ thực hiện thông báo bạn đã mở tài khoản người dùng thành công. Trong trường hợp ảnh chụp CMND/CCCD của bạn bị mờ hoặc bạn có điều chỉnh thông tin thì thời gian bạn nhận được thông báo mở tài khoản thành công trên TNEX tối đa là 2 ngày (trừ thứ 7, chủ nhật), kể từ thời điểm đăng ký tài khoản người dùng của bạn.

Sau khi hoàn thành đăng ký mở tài khoản ngân hàng, bạn có thể yêu cầu phát hành thẻ vật lý hoàn toàn miễn phí trên ứng dụng TNEX. Bạn có thể tham khảo cách làm thẻ ATM online tại đây nhé!

>> Đọc thêm: Có nên mở tài khoản eKYC hay không?

 

Đăng ký mở thẻ online đơn giản

Đăng ký mở thẻ online đơn giản

Đặc biệt với Ngân hàng thuần số TNEX, bạn không chỉ mở được tài khoản trực tuyến nhanh chóng mà còn được miễn tất cả các loại phí:

 • Miễn phí chuyển tiền
 • Miễn phí rút tiền
 • Không mất phí thường niên
 • Không mất phí quản lý tài khoản
 • Đặc biệt, không thu phí ẩn và các loại phí khác

Tổng kết

Qua bài viết trên, Ngân hàng thuần số TNEX hy vọng đã giúp bạn hiểu rõ hơn về thẻ TNEX MSB. Chỉ với một vài cú click ngay trên điện thoại là bạn đã có thể sở hữu ngay chiếc thẻ TNEX MSB để thực hiện tất cả các giao dịch mọi lúc mọi nơi. Từ nay bạn sẽ không còn đau đầu để đi tìm một chiếc thẻ phù hợp như trước đây nữa bởi thẻ TNEX MSB hội tụ tất cả các yếu tố mà bạn cần. Hãy trải nghiệm cùng TNEX ngay hôm nay bạn nhé!

#huongdanTNEX #khuyenmai #nganhangso #veTNEX #TNEX

Nếu bạn thích bài viết này, hãy chia sẻ để giúp chúng tôi nhé!