Thẻ TNEX là thẻ gì? Mở thẻ TNEX có những ưu đãi gì?

Với sự phát triển như vũ bão của ngành Tài chính – Ngân hàng thì TNEX được xem là một trong những chiếc thẻ quyền năng mang lại rất nhiều sự tiện lợi và ưu đãi cho người sử dụng. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều người chưa thực sự hiểu rõ về thẻ TNEX và những lợi ích thực sự mà nó mang lại. Vậy thẻ TNEX là thẻ gì? Khi mở thẻ này người dùng được hưởng những ưu đãi nào? Hãy cùng nhau tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Ngân hàng thuần số TNEX, thẻ TNEX là thẻ gì?

Ngân hàng thuần số TNEX – Ngân hàng thuần số đầu tiên tại Việt Nam chính thức được thành lập vào ngày 11/12/2020. Với đội ngũ người Việt trẻ năng động, sáng tạo, TNEX được ra đời và phát triển với mục đích phục vụ người Việt Nam. Đồng thời, dưới sự hỗ trợ tư vấn từ các chuyên gia, lãnh đạo hàng đầu thế giới trong lĩnh vực, TNEX trở thành ngân hàng thuần số được bảo trợ bởi MSB – Ngân hàng TMCP số 1 Việt Nam. Ngoài ra, Ngân hàng thuần số TNEX còn mang đến những trải nghiệm về thuận ích sống tốt hơn cho khách hàng thông qua tính năng và dịch vụ vượt trội:

 • Chuyển tiền an toàn, giao dịch miễn phí: dịch vụ chuyển tiền cùng ngân hàng và khác ngân hàng của TNEX hoạt động liên tục 24/7 (kể cả lễ Tết), giúp bạn chuyển tiền miễn phí 100% đến hơn 40 hệ thống ngân hàng thuộc hệ thống Napas trên toàn quốc. Ngoài ra, khách hàng hoàn toàn không phải lo về sự rò rỉ thông tin bởi TNEX có hệ thống bảo mật – an ninh an toàn, đảm bảo các giao dịch của người sử dụng được lưu lại và bảo vệ chặt chẽ, tránh được tình trạng lợi dụng thông tin từ kẻ xấu.

Dịch vụ chuyển tiền nhanh không mất phí từ TNEX

Dịch vụ chuyển tiền nhanh không mất phí từ TNEX

 • Tính năng thanh toán: Nếu như trước đây bạn phải vất vả thanh toán hoá đơn trên những chiếc bill giấy bất tiện thì với TNEX, bạn có thể chi trả cho các hoá đơn sinh hoạt hằng ngày ngay trên App vô cùng tiện lợi và nhanh chóng (hoá đơn tiền điện, hoá đơn thanh toán tiền mạng, nạp thẻ điện thoại, mua dữ liệu 3G – 4G,…)
 • Tính năng “Quản lý chi tiêu” (đối với cá nhân) và “Quỹ đa năng” (đối với hội nhóm): Từ bỏ thói quen “vung tay quá trán”, TNEX sẽ làm nhiệm vụ đặt hạn mức chi tiêu và nhắc nhở bạn khi chi tiêu quá đà, giúp bạn chi tiêu tiết kiệm và đảm bảo sức khỏe tài chính. Quỹ đa năng cũng sẽ là vị cứu tinh giải thoát bạn khỏi những lần “cả nể” sau mỗi cuộc vui bởi tính năng thủ quỹ thông thái. Hai tính năng này giúp người dùng dễ dàng quản lý các khoản nguồn tiền ra và vào. Nhờ đó, tiền sẽ không dễ mất đi.
 • Tính năng “Theo dõi bước chân”: không những chăm lo cho sức khỏe tài chính, TNEX còn chăm lo cho sức khỏe thể chất của người dùng. TNEX sẽ bên cạnh bạn, là người giúp bạn ghi lại số bước chân đã đi hàng ngày, hàng tháng, từ đó nhắc nhở bạn duy trì sức khỏe thể chất lành mạnh qua việc đi bộ. Ngoài ra, đi bộ cũng là cách để thu thập điểm khi tham gia chương trình “Ngân Hà Quà Chất”

>> Xem thêm: Tips tăng đề kháng cho sức khoẻ tinh thần

 

Ngân hà Quà Chất mang lại nhiều phần thưởng hấp dẫn

Ngân hà Quà Chất mang lại nhiều phần thưởng hấp dẫn

 • Tính năng “Nhật ký cảm xúc”: TNEX giúp bạn hiểu rõ cảm xúc của bản thân thông qua việc ghi lại trạng thái cảm xúc mỗi ngày. Tính năng này sẽ đưa ra lý do cho bạn lựa chọn để giải thích cho những niềm vui, nỗi buồn hằng ngày của mình, Từ đó, giúp bạn thấu hiểu bản thân để có những chiêm nghiệm và điều chỉnh tâm trạng hợp lý.
 • Các tính năng khác như: mua bảo hiểm xe máy, chat với bạn bè hay khám phá kiến thức trên kho tàng Vitamin T…

Với các dịch vụ của mình, TNEX mong muốn mang đến cho người dùng những giải pháp tài chính ưu việt, những tiện ích sống và trải nghiệm mới mẻ, hiện đại, đúng với cái tên thương hiệu mà TNEX muốn truyền tải “The Next EXperience”.

TNEX nằm trong top 100 ngân hàng số tốt nhất thế giới

TNEX nằm trong top 100 ngân hàng số tốt nhất thế giới

Những lợi ích khi có trong tay chiếc thẻ xanh TNEX

Bạn có tò mò về những đặc quyền khi sở hữu chiếc “thẻ xanh” của TNEX không? Đừng rời mắt khỏi bài viết này! Hãy cùng Ngân hàng thuần số TNEX theo dõi phần tiếp theo để biết rõ hơn nhé!

Thẻ TNEX mang lại rất nhiều lợi ích

Thẻ TNEX mang lại rất nhiều lợi ích

Rút tiền 0 phí

Với thẻ vật lý của TNEX, bạn hoàn toàn có thể rút tiền vô tư, không lo mất phí tại hệ thống hơn 17000 cây ATM trải dài khắp các tỉnh thành và trực thuộc hệ thống Napas trên toàn quốc. Đây là một trong những ưu điểm vượt trội của thẻ TNEX mà không phải ngân hàng nào cũng có.

Ngoài ra, bạn không chỉ được miễn phí rút tiền mà còn được miễn 100% các loại phí.

 • Miễn phí chuyển tiền
 • Miễn phí rút tiền
 • Không mất phí thường niên
 • Không mất phí quản lý tài khoản
 • Đặc biệt, không thu phí ẩn và các loại phí khác

>> Xem thêm thông tin về Ngân hàng Miễn Phí từ TNEX

Thanh toán 0 chạm

Một đặc quyền khác dành cho bạn khi sở hữu thẻ TNEX là công nghệ thanh toán không chạm. Công nghệ này giúp bạn thanh toán dễ dàng tại các điểm mua bán, shopping, tránh những rủi ro khi giữ quá nhiều tiền mặt trong người khi ra ngoài.

Sử dụng App TNEX quản lý thẻ 24/7

Là Ngân hàng thuần số tốt nhất Việt Nam, TNEX thực hiện toàn bộ các giao dịch không thông qua chi nhánh, không quầy giao dịch, các dịch vụ liên quan đến của người sử dụng đều được thực hiện hoàn toàn trên ứng dung (App) TNEX. Vì vậy, TNEX giúp bạn loại bỏ sự hao phí thời gian và công sức di chuyển của các ngân hàng truyền thống.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chủ động quản lý thẻ mọi lúc, mọi nơi, hoàn toàn tiện lợi và nhanh chóng trên App TNEX. Các chức năng như tạo thẻ mới, khoá thẻ, hay báo mất thẻ đều được tích hợp đầy đủ trong ứng dụng của Ngân hàng thuần số TNEX.

TNEX - Quản lý thẻ 24/7 mang đến nhiều tiện ích cho người dùng

TNEX – Quản lý thẻ 24/7 mang đến nhiều tiện ích cho người dùng

Hướng dẫn mở thẻ TNEX đơn giản nhanh chóng

Theo quy định của TNEX, tất cả những khách hàng đang có nhu cầu sở hữu thẻ TNEX thì cần hoàn thành những thủ tục sau để mở thẻ:

 • Bước 1: Tải App TNEX từ AppStore/CH Play và thực hiện chọn mở tài khoản
 • Bước 2: Chụp ảnh CMT/CCCD cả mặt trước, mặt sau của bạn.
 • Bước 3: Chụp ảnh nhận diện khuôn mặt theo hướng dẫn kèm theo.
 • Bước 4: Cuối cùng, xác nhận các thông tin cá nhân và nhập mã OTP được gửi về.

Mở thẻ TNEX đơn giản nhanh chóng, giúp bạn quản lý chi phí hiệu quả

Mở thẻ TNEX đơn giản nhanh chóng, giúp bạn quản lý chi phí hiệu quả

Là một ngân hàng thuần số đầu tiên tại Việt Nam, Ngân hàng thuần số TNEX đã tích hợp tính năng mở tài khoản trực tuyến bằng eKYC đem lại trải nghiệm hoàn toàn mới cho khách hàng. Chỉ mất vài phút để thực hiện đăng ký, bạn đã có thể sở hữu ngay tài khoản TNEX.

Ngay sau khi hoàn thành xong 6 bước đăng ký mở tài khoản trực tuyến theo hướng dẫn, TNEX sẽ thực hiện thông báo bạn đã mở tài khoản người dùng thành công. Trong trường hợp ảnh chụp CMND/CCCD của bạn bị mờ hoặc bạn có điều chỉnh thông tin thì thời gian bạn nhận được thông báo mở tài khoản người dùng thành công trên TNEX tối đa là 2 ngày làm việc kể từ thời điểm bạn đăng ký tài khoản người dùng.

Khi đã có tài khoản, TNEX hướng dẫn cách làm thẻ ATM tại nhà siêu đơn giản chỉ cần truy cập ứng dụng và thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Chọn danh mục thẻ TNEX ở màn hình chính
 • Bước 2: Chọn mục “Phát hành thẻ vật lý miễn phí”
 • Bước 3: Điền thông tin địa chỉ nhận thẻ là Xong

Sau 5-7 ngày làm việc, thẻ ATM sẽ được vận chuyển đến địa chỉ đăng ký. Khách hàng nhớ cầm theo CMND/CCCD để nhận thẻ.

>> Xem thêm: 18 tuổi mở tài khoản ngân hàng được không?

Đăng ký mở thẻ online đơn giản trên ứng dụng TNEX

Đăng ký mở thẻ online đơn giản trên ứng dụng TNEX

Giải đáp thắc mắc về thẻ TNEX

Dưới đây là một vài thắc mắc của khách hàng khi đăng ký làm thẻ TNEX mà bạn có thể tham khảo:

Ai có thể sử dụng thẻ TNEX?

Tất cả các khách hàng cá nhân từ 18 tuổi trở lên có duy nhất một quốc tịch Việt Nam, cư trú trên lãnh thổ Việt Nam và có CMND/CCCD hợp lệ theo quy định của Pháp luật.

Tôi có thể sở hữu bao nhiêu thẻ TNEX cùng một lúc?

Tại mọi thời điểm, mỗi bạn chỉ sử dụng được 01 thẻ ghi nợ nội địa TNEX duy nhất.

Mở thẻ TNEX mất bao lâu?

Sau đăng ký tài khoản TNEX và tạo yêu cầu nhận thẻ vật lý, bạn có thẻ có ngay chiếc “thẻ xanh” trong tay sau khoảng 2-5 ngày làm việc. Ngoài ra, TNEX còn tặng kèm 1 bộ sticker dễ thương kèm theo mỗi chiếc thẻ đấy, hãy sáng tạo theo ý thích của bạn nhé!

Tôi phải làm gì khi bị mất thẻ?

Bạn hãy báo mất thẻ ngay thông qua mục quản lý thẻ trên ứng dụng TNEX hoặc liên hệ với tổng đài chăm sóc Khách hàng của TNEX (email cskhcn@tnex.com.vn hoặc hotline: 1800599982) để hỗ để khóa thẻ/ hủy thẻ cũ và phát hành thẻ khác thay thế.

Làm cách nào để rút tiền mặt từ thẻ TNEX?

Bạn có thể rút tiền mặt từ tài khoản thanh toán CA TNEX bằng cách thể sử dụng thẻ ghi nợ nội địa vật lý để thực hiện giao dịch rút tiền tại các máy ATM trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Lưu ý: Bạn không thể rút tiền mặt từ tài khoản Energy do đây là tài khoản thanh toán chỉ sử dụng để thanh toán trong hệ sinh thái TNEX.

Tổng kết

Như vậy, ở bài viết này, chúng ta đã cùng nhau hiểu rõ hơn về Ngân hàng thuần số TNEX hay những thông tin quan trọng để trả lời cho câu hỏi: Thẻ TNEX là thẻ gì? Nếu bạn đang băn khoăn trong việc tìm kiếm một chiếc thẻ mang đầy đủ “quyền năng” thì TNEX là một lựa chọn cực kỳ phù hợp. Hãy đăng ký mở thẻ TNEX ngay hôm nay để trải nghiệm dịch vụ hoàn toàn miễn phí!

>> Xem thêm: “Cách mạng” quản lý tài chính của giới trẻ Việt

 

#huongdanTNEX #khuyenmai #nganhangso #veTNEX #TNEX

Nếu bạn thích bài viết này, hãy chia sẻ để giúp chúng tôi nhé!