Thẻ ngân hàng nào không mất phí – Các loại phí ngân hàng thường gặp

Khi sử dụng ngân hàng, người dùng thường sẽ phải trả các khoản phí dịch vụ. Vậy có thẻ ngân hàng không mất phí không? Câu trả lời đang chờ bạn trong bài viết này đây!

Vì sao nên sử dụng ngân hàng?

Ngân hàng là dịch vụ đã có quá trình tồn tại và phát triển từ rất lâu. Ngân hàng có vai trò chính là lưu trữ tiền của người dùng một cách an toàn và hỗ trợ người dùng sử dụng tài sản khi họ cần đến. Để hoạt động, kinh doanh, các ngân hàng sẽ sử dụng tiền gửi của người dùng để thực hiện các hoạt đồng đầu tư, cho vay vốn.

Lợi ích của sử dụng tài khoản ngân hàng

Lợi ích của sử dụng tài khoản ngân hàng

Hiện nay, sử dụng ngân hàng đem lại khá là nhiều lợi ích. Đầu tiên, tài sản của bạn sẽ được bảo mật an toàn thay vì bạn phải nghĩ cách cất hoặc giấu chúng. Tài sản gửi trong ngân hàng sẽ luôn “mới” và có thể được rút ra sử dụng bất kỳ lúc nào người dùng cần đến.

Ngoài có tác dụng lưu trữ và bảo mật, sử dụng ngân hàng hiện còn là một cách để bạn thực hiện các giao dịch tiền tệ một cách nhanh chóng, ví dụ như chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, mua sắm,v.v…. Với hình thức ngân hàng điện tử, ngân hàng số đang ngày một thịnh hành thì người dùng có thể sử dụng tài khoản ngân hàng ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào mà bạn cần đến.

Ngoài hỗ trợ giao dịch, ngân hàng còn có các dịch vụ khác, chẳng hạn như gửi tiết kiệm để người dùng gia tăng tài sản hoặc hỗ trợ đầu tư chứng khoán,v.v… Nhìn chung, sử dụng ngân hàng rất có lợi cho người dùng – vì vậy mà hầu hết người dân hiện nay đều đã đăng ký tài khoản ngân hàng.

>> Đọc thêm: Nên mở thẻ trực tuyến ngân hàng nào uy tín và đảm bảo?

Các loại phí ngân hàng thường gặp

Sử dụng ngân hàng mất phí gì?

Sử dụng ngân hàng mất phí gì?

Thế ngân hàng có miễn phí không? Trong đa số trường hợp thì là không. Để có tài khoản ngân hàng và đươc sử dụng các dịch vụ của ngân hàng, bạn sẽ phải trả một số khoản phí như sau.

  • Phí thường niên: Khoản phí mà ngân hàng sẽ đều đặn thu từ người dùng mỗi năm.
  • Phí duy trì tài khoản: Phí mà người dùng phải trả nếu đến ngày tổng kết tháng mà tài khoản người dùng ở dưới mức tối thiểu mà ngân hàng cho phép.
  • Phí chuyển tiền: Với mỗi giao dịch chuyển tiền, ngân hàng sẽ tính một khoản phí dựa trên khối lượng tiền chuyển và ngân hàng được chuyển đến.
  • Phí rút tiền: Mỗi lần rút tiền ở ATM hay ở ngân hàng, bạn cũng sẽ phải trả cho ngân hàng một khoản phí nho nhỏ.
  • Phí dịch vụ bổ sung: Các dịch vụ như Internet Banking hay SMS Banking sẽ được tính phí riêng và bạn sẽ phải trả chúng mỗi tháng nếu có đăng ký dịch vụ.
  • Phí mở thẻ: Một số ngân hàng sẽ tính phí khi mở thẻ ngân hàng cho người dùng.

> Xem thêm: Cách mở thẻ ngân hàng online nhanh chóng.

Ngoài các khoản phí trên, một số ngân hàng còn thu thêm vài loại phí khác nữa. Các tính các khoản phí sẽ được quy định bởi từng ngân hàng. Nếu tính riêng thì chúng không đáng là bao nhưng nếu bạn tính tổng phí theo năm thì cũng là một con số kha khá.

Nhìn chung thì những khoản phí mà ngân hàng thu thì đều khá là hợp lý so với những gì mà người dùng được cung cấp. Tuy nhiên, thay vì đóng phí, ta hoàn toàn có thể có thêm một khoản dư nhỏ mỗi tháng để gia tăng tiền tiết kiệm của mình. Nếu thế thì có ngân hàng nào không tính phí người dùng không?

Thẻ ngân hàng nào không mất phí?

TNEX - ngân hàng thuần số miễn phí

TNEX – ngân hàng thuần số miễn phí

Ở phần trên, TNEX có nói rằng đa số ngân hàng đều tính phí. Vậy tức là không có ngân hàng nào hỗ trợ các dịch vụ miễn phí cho khách hàng à?

Hiện nay, số lượng ngân hàng hoạt động tại Việt Nam là khá nhiều. Để có thể thu hút khách hàng, nhiều ngân hàng sẵn sàng miễn phí một số chi phí. Bên cạnh đó, xu hướng ngân hàng số đang được đẩy mạnh cũng là một tác động tích cực khiến các chi phí vận hành của ngân hàng giảm xuống, qua đó người dùng cũng được hưởng lợi.

Vậy chính xác thì thẻ ngân hàng nào không mất phí? Đấy là TNEX – ngân hàng thuần số tốt nhất Việt Nam hiện nay.

Xem thêm: Mở tài khoản ngân hàng nào nhận được nhiều lợi ích nhất

TNEX – ngân hàng số miễn phí mọi dịch vụ

Các dịch vụ ngân hàng TNEX cung cấp

Các dịch vụ ngân hàng TNEX cung cấp

Được bảo trợ bởi MSB và chính thức đi vào hoạt động cuối năm 2020, TNEX là ngân hàng thuần số đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Hoạt động qua hệ thống kỹ thuật số, TNEX cung cấp các dịch vụ ngân hàng trực tuyến cho người dùng. Trên TNEX, tất cả các phí ngân hàng đều được miễn. Bạn cũng sẽ không cần phải trả thêm bất kỳ chi phí nào khác kể từ lúc đăng ký tài khoản cho đến mãi sau này.

Bên cạnh dịch vụ ngân hàng, TNEX còn cung cấp các tính năng hỗ trợ cuộc sống người dùng. Các tính năng này tất nhiên cũng được cung cấp miễn phí. Người dùng có thể dễ dàng sử dụng chúng mọi lúc mọi nơi thông qua ứng dụng ngân hàng của TNEX.

Ngoài chế độ miễn phí 100%, TNEX cũng có rất nhiều chương trình tặng thưởng dành cho người dùng. Với các khách hàng mới, bạn có thể áp mã BANMOITNEX để được thưởng lên đến 150,000đ. Để biết thêm chi tiết chương trình này các sự kiện tặng thưởng khác, bạn có thể gọi đường dây nóng miễn phí 1800599982 để được tư vấn chi tiết.

>>> Tham khảo thêm: 9 cách chuyển tiền miễn phí cực kỳ đơn giản

Hướng dẫn đăng ký tài khoản ngân hàng trực tuyến TNEX

Cách đăng ký tài khoản ngân hàng online không mất phí trên TNEX

Cách đăng ký tài khoản ngân hàng online không mất phí trên TNEX

Để đăng ký thẻ ngân hàng không mất phí trên TNEX, bạn sẽ cần thực hiện các bước sau:

  • Bước 1: Tải ứng dụng ngân hàng TNEX từ CH Play hay Appstore.
  • Bước 2: Chụp ảnh hai mặt chứng minh nhân dân/căn cước công dân rõ ràng.
  • Bước 3: Chụp ảnh nhận diện gương mặt theo hướng dẫn.
  • Bước 4: Xác nhận thông tin, hoàn thành thủ tục đăng ký tài khoản.

Sau khi có tài khoản, bạn đã có thể truy cập và sử dụng các dịch vụ của ngân hàng TNEX. Để được cấp thẻ, bạn cần vào mục “Ngân hàng”, chọn “Thẻ”. Dịch vụ “Mở thẻ” sẽ xuất hiện. Bạn chỉ cần nhấn vào đó và điền các thông tin cần thiết. Sau khi yêu cầu được xác nhận, TNEX sẽ thực hiện cấp thẻ và gửi đến tận nhà bạn sau 3 – 5 ngày. Việc cấp thẻ sẽ là hoàn toàn miễn phí.

Trên đây là đáp án cho câu hỏi “thẻ ngân hàng không mất phí” cùng một vài nội dung hữu ích từ TNEX. Hy vọng rằng qua bài viết này, bạn đã có được sự lựa chọn phù hợp nhất cho bản thân. Đường dây nóng: 1800-5999-82 của TNEX luôn sẵn sàng để hỗ trợ bạn nên hãy gọi cho chúng tôi ngay nếu có thắc mắc gì nhé.

Xem thêm: 15 app quản lý tài chính hiệu quả

#huongdanTNEX #khuyenmai #nganhangso #veTNEX #TNEX 

Nếu bạn thích bài viết này, hãy chia sẻ để giúp chúng tôi nhé!