THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “THÊM BẠN, THÊM VUI” 2021

07/05/2021

169 Lượt xem

TNEX gia hạn tổ chức Chương trình “Thêm Bạn, Thêm Vui” từ ngày 28/04/2021 đến ngày 27/07/2021. Thông tin chi tiết về Thể lệ Chương trình “Thêm Bạn, Thêm Vui” 2021, xem tại đây. 

 

 1. Tên chương trình: “Thêm Bạn, Thêm Vui”
 2. Nội dung chương trình
 • Chương trình dành cho các Khách hàng cá nhân đăng ký sử dụng TNEX.
 • Với người giới thiệu: Mỗi Khách hàng cá nhân không nằm trong diện tham gia chương trình Commander Crew sẽ có mã giới thiệu là số điện thoại di động đăng ký sử dụng TNEX của chính cá nhân đó. Cá nhân giới thiệu sẽ được tặng 20.000 VND vào tài khoản Energy nếu giới thiệu sử dụng thành công TNEX đối với 01 Khách hàng mới.
 • Cá nhân người giới thiệu có thể được áp dụng thưởng nhiều lần, tùy vào số người mà họ giới thiệu thành công, giới hạn 99 người/tháng, tương đương số tiền thưởng là 1.980.000/tháng. Nếu vượt quá giới hạn đó, người giới thiệu sẽ không được nhận thêm tiền thưởng, và sẽ không được cộng dồn sang tháng kế tiếp.
 • Với người được giới thiệu: Với mỗi cá nhân được giới thiệu thực hiện mở tài khoản, eKYC, nhập thành công mã code giới thiệu (số điện thoại của người giới thiệu) sẽ nhận được 20.000 VND vào tài khoản Energy, và chỉ được nhận thưởng duy nhất 01 lần với vai trò là người được giới thiệu.
 1. Địa bàn, phạm vi áp dụng

Phạm vi toàn quốc.

 1. Sản phẩm, dịch vụ được áp dụng trong chương trình

Bộ sản phẩm Tài khoản thanh toán đăng ký theo hình thức eKYC: 01 tài khoản thanh toán và dịch vụ ngân hàng điện tử TNEX.

 1. Đối tượng tham gia hợp lệ

5.1.Người giới thiệu

 • Người giới thiệu hợp lệ: Là Khách hàng cá nhân sử dụng dịch vụ của TNEX. Người giới thiệu hợp lệ là cá nhân tham gia, không phải là chủ doanh nghiệp hay đại diện cho doanh nghiệp.

5.2.Người được giới thiệu

 • Người được giới thiệu hợp lệ: Là các Khách hàng cá nhân chưa từng đăng ký và sử dụng dịch vụ của TNEX.
 1. Điều kiện nhận thưởng
 • Đối với người giới thiệu: Đã có tài khoản TNEX, người được giới thiệu sử dụng đúng mã code hợp lệ của người giới thiệu (số điện thoại đăng ký TNEX của người giới thiệu).
 • Đối với người được giới thiệu: Đăng ký tài khoản thành công, hoàn thành eKYC, được hệ thống phê duyệt, có số tài khoản và mã CIF, sử dụng đúng mã code hợp lệ của người giới thiệu.
 1. Tài khoản nhận thưởng
 • Tài khoản mà các Khách hàng cá nhân được nhận thưởng là tài khoản Energy.
 • Energy là một loại tiền ảo mà người dùng ứng dụng TNEX Consumer (không áp dụng cho TNEX Merchant) có thể sử dụng để chi trả, giao dịch trong hệ sinh thái của TNEX, và không được quy đổi thành tiền mặt, không được rút ra tại cây ATM, không được quy đổi thành “điểm” cho Khách hàng.
 1. Mức tiền thưởng và thời gian triển khai
 • Người giới thiệu sẽ chỉ nhận thưởng tối đa 1.980.000Đ (Một triệu chín trăm tám mươi nghìn đồng)/tháng, tương đương với việc giới thiệu thành công 99 Khách hàng mới/tháng.
 • Đối với CBNV của MSB sẽ được nhận 20.000 tiền thưởng (bao gồm thuế TNCN) khi giới thiệu mới 01 Khách hàng thành công. MSB có trách nhiệm khấu trừ thuế TNCN từ việc nhận thưởng này vào cuối tháng.
 • Tổng ngân sách trả thưởng trong cả chương trình (đã bao gồm thuế TNCN của Khách hàng) là: 500.000.000 (Năm trăm triệu đồng).
 • Chương trình sẽ triển khai trong 3 tháng, bắt đầu từ 28/04/2021 cho tới 27/07/2021, hoặc có thể sẽ kết thúc sớm hơn khi hết ngân sách hoặc đến khi kết thúc chương trình, tùy điều kiện nào đến trước.
 1. Quy định về cách trả thưởng

Sau khi người giới thiệu và người được giới thiệu hoàn thành đầy đủ và hợp lệ tất cả các bước tham gia chương trình thì sẽ được nhận ngay lập tức số tiền thưởng là 20.000 vào tài khoản Energy.

 1. Đầu mối giải đáp thắc mắc cho Khách hàng về các vấn đề liên quan đến chương trình

Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình, Khách hàng có thể liên hệ Hotline chăm sóc khách hàng TNEX: 1-800-5999-82 hoặc Email: cskhcn@tnex.com.vn.

 1. Trách nhiệm công bố thông tin

TNEX có trách nhiệm thông báo đầy đủ chi tiết nội dung thể lệ, điều kiện và điều khoản chương trình khuyến mại trên:

 1. Các quy định khác
 • Bằng việc tham gia chương trình này, Khách hàng chấp nhận tất cả các Điều khoản và Điều kiện của Chương trình được liệt kê trong Thể lệ Chương trình và các nội dung thay đổi liên quan đến Chương trình này (nếu có).
 • TNEX được miễn trách nhiệm đối với các trường hợp bất khả kháng xảy ra theo quy định của pháp luật trong thời gian diễn ra Chương trình làm cho các giao dịch của Khách hàng không thực hiện được hoặc bị sai lệch.
 • TNEX là người xét duyệt cuối cùng trong việc xét duyệt các giao dịch hợp lệ và thực hiện chương trình.
 • Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình này, TNEX có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật.

Có thể bạn quan tâm

TIPS NGỦ NGON: 120 GIÂY ĐỂ SAY GIẤC NỒNG HÀNG ĐÊM

06/07/2021

233 Lượt xem

Sự thật là thời gian cố chìm vào giấc ngủ còn nhiều hơn mà chúng tạ thực sự ngủ. Xoay ngang trở dọc để có một tư thế nằm thoải mái, rồi setup chăn gối xung quanh để cảm thấy đủ an toàn, và rồi cứ thể lăn lóc để…đi ngủ.

 

Xem bài viết →
Khủng hoảng 1/4 cuộc đời, bạn đã nghe đến chưa?

11/05/2021

970 Lượt xem

Khủng hoảng 1/4 cuộc đời (Quarter-life crisis) là tình trạng lo lắng, mất phương hướng xảy ra với các bạn trẻ trong độ tuổi từ 20-30. Bạn cảm thấy lạc lõng trong chính gia đình mình, mất dần các mối quan hệ cũ và thua kém so với bạn bè? Bạn hoang mang trong việc xác định tương lai, không biết nên sống theo chuẩn mực đã được gia đình, xã hội định sẵn hay sống theo mong muốn của bản thân mình?

Vậy bạn nên làm sao để vượt khỏi cơn khủng hoảng này?

 

Xem bài viết →