THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “GHÉ MERCHANT, NHẬN QUÀ XINH”

Cụ thể, từ ngày 19/04 – 26/4, khi người dùng mở tài khoản TNEX tại các địa điểm sau đây sẽ nhận 20k vào Energy:

 

1. Doimonggio

 

 

Nột bật trên con phố chùa Láng sầm uất với biết bao hàng quán, trường học, bệnh viện, văn phòng… là tòa nhà với màu xanh – vàng độc đáo cùng biển hiệu “Đôi móng giò” – 77 Chùa Láng!
Đây là một Merchant top đầu của TNEX, Đôi Móng Giò luôn tấp nập khách ra vào. Quán decor độc đáo với style Hà Nội xưa, với bàn ăn chính là những chiếc máy khâu của ngày xưa. Những món ăn với sứ mệnh “Đem hương vị xưa thổi vào thời đại mới” luôn giữ chân được những thực khách khó tính nhất.

Địa chỉ: 77 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội.

 

2. PhoToHoangAnh

 

 

Địa chỉ: 2 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội.

PhotoHoangAnh – với phong cách thân thiện, nhiệt tình tiệm photocopy Hoàng Anh đã nhận được nhiều sự ủng hộ từ đông đảo sinh viên và dân văn phòng.

 

3. Az Gaming Center

 

 

AZ Gaming Center – một địa điểm yêu thích của giới trẻ Hà Nội suốt 7 năm qua tự hào là một trong những Merchant nổi bật của hệ sinh thái TNEX!
Nằm trong ngõ 76 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội, AZ Gaming Center không lúc nào vắng khách. Dàn máy tính hiện đại, đường truyền mạng tốc độ cao, đồ ăn nước uống mát lạnh luôn sẵn sàng phục vụ. AZ Gaming Center luôn sẵn sàng chào đón những khách hàng tiêu dùng thông minh củaTNEX.

Địa chỉ: 76 Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội.

 

4. Meowicecream

 

 

Meow Ice Cream – cửa hàng kem siêu xinh, siêu đáng yêu nằm trong khuôn viên trường Đại học Văn Lang. Chủ cửa hàng là giảng viên của trường, nhân viên là sinh viên và giá mỗi cái kem siêu rẻ chỉ 6.000đ mà thôiiii

Địa chỉ: 332/177/25 Hẻm 97 Đường số 6, Phường 5, Gò Vấp, Hồ Chí Minh (trong khuôn viên trường Đại học Văn Lang).

 

🔥Điều đặc biệt, thay vì nạp card, người dùng có thể sử dụng Energy để thanh toán ngay tại quán luôn, quà ngon nóng hổi vừa thổi vừa thanh toán khách nhé!

 

💥Chương trình áp dụng từ ngày 19/04 – 26/4, đến sớm để nhận quà xinh khách nha.

 

#tintucTNEX #baochi #TNEX

Nếu bạn thích bài viết này, hãy chia sẻ để giúp chúng tôi nhé!