Thanh toán điện nước online từ a – z cho Gen Z mù công nghệ

Gen Z mà không biết thanh toán điện nước online thì thật quá tối cổ. Vì vậy, nếu hôm nay, bạn đã xem đến bài viết này của TNEX thì có lẽ đây chính là thông điệp vũ trụ nhắn nhủ đến bạn, hãy học cách thanh toán điện nước online ngay và luôn. Cùng tìm hiểu với TNEX trong bài viết dưới đây nhé!

Ứng dụng thanh toán điện nước online Gen Z nào cũng nên có

Hiện nay, có rất nhiều cách thanh toán điện nước online. Vì vậy, các Gen Z có thể thỏa thích lựa chọn dịch vụ mình ưng ý để thanh toán hóa đơn như điện, nước, internet, cước phí điện thoại, dịch vụ viễn thông thậm chí là hóa đơn tàu xe, bến cảng.

Một số dịch vụ thanh toán điện nước bạn có thể tham khảo phải kể đến như:

  • Dịch vụ thanh toán điện nước bằng Internet Banking
  • Dịch vụ Mobile Banking thanh toán hóa đơn cấp tốc
  • Dịch vụ thanh toán qua ví điện tử
  • Thanh toán thông qua ngân hàng số TNEX,..

Trong đó, tiện lợi nhất với các bạn Gen Z chính là thanh toán hóa đơn thông qua Ngân hàng số TNEX. Bởi, TNEX không chỉ miễn phí các giao dịch từ chuyển tiền hay thanh toán hóa đơn, phí duy trì tài khoản,… mà ngân hàng này còn mang đến giao diện thông minh cute phục vụ trực tiếp cho đối tượng Gen Z.

Thanh toán điện nước nhanh chóng với ứng dụng TNEX

Thanh toán điện nước nhanh chóng với ứng dụng TNEX

Cách thanh toán điện nước online với TNEX

Đăng nhập vào TNEX, bạn sẽ thấy giao diện cute với nhiều tiện ích thú vị. Vậy, đâu là cách thanh toán điện online, thanh toán nước online mà bạn đang tìm kiếm? Đừng lo lắng, hãy xem hướng dẫn sau đây nhé:

Bước 1: Chọn mục Thanh toán Hóa đơn trên màn hình TNEX

Bước 2: Màn hình sẽ hiển thị các danh mục thanh toán từ Tiền nước, Viễn Thông, Truyền hình, Internet, Tiền điện,… Tùy vào nhu cầu hiện tại của bạn muốn thanh toán tiền điện hay tiền nước, hãy lựa chọn mục tương ứng.

Bước 3: Chọn “Đơn vị thanh toán” và nhập “ Mã Khách Hàng” tương ứng vào mục thông tin thanh toán.

Bước 4: Chọn lựa “Nguồn thanh toán” và nhấn tiếp tục.

Bước 5: Với tài khoản CASA và tài khoản Energy được cấp khi tạo TNEX, hãy chọn tài khoản muốn thanh toán nhé! (Tài khoản CASA thanh toán hóa đơn, chuyển tiền và nhận tiền với các tài khoản TNEX, Tài khoản Energy thanh toán các hóa đơn cả với tài khoản TNEX và tài khoản ngân hàng khác).

Bước 6: Kiểm tra và nhập mã giao dịch/ vân tay/ khuôn mặt đã cài đặt trước đó.

Sau khi thực hiện xong, màn hình sẽ hiển thị giao dịch thành công, hóa đơn của bạn được thanh toán. Các thông tin về giao dịch cũng sẽ được lưu trong mục thông báo để bạn dễ dàng thống kê và kiểm tra.

Thực hiện thanh toán điện nước online chỉ với các bước đơn giản

Thực hiện thanh toán điện nước online chỉ với các bước đơn giản

Một số tiện ích giao dịch khác từ TNEX

Không chỉ riêng việc thanh toán hóa đơn, TNEX còn tích hợp nhiều dịch vụ ngân hàng khác tiện lợi với người dùng với sự bảo trợ của ngân hàng MSB – Ngân hàng Hàng Hải Việt Nam. Ngoài ra, bạn sẽ khó có thể tìm được ngân hàng nào có nhiều tính năng về lối sống dành cho giới trẻ như TNEX đâu.

Một số dịch vụ ngân hàng tiện lợi từ TNEX có thể kể đến như:

Dịch vụ chuyển tiền nhanh

Tính năng không thể thiếu của các ngân hàng đó chính là dịch vụ chuyển tiền. Tuy nhiên, điểm khác biệt của TNEX phải kể đến chính là miễn phí hoàn toàn phí giao dịch bao gồm giao dịch chuyển tiền nhanh giữa người sử dụng TNEX và dịch vụ chuyển tiền nhanh liên ngân hàng. Trong khi đó, nhiều dịch vụ như internet banking, mobile banking của các ngân hàng khác thường tính phí, đặc biệt là khi bạn dùng dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng.

Không dừng lại ở đó, dưới sự bảo trợ của MSB, TNEX mang đến cho người dùng dịch vụ chuyển tiền nhanh chóng, đảm bảo an toàn nhờ khâu xác minh giao dịch theo tiêu chuẩn An ninh thông tin dành cho Ngân hàng. Vì vậy, khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền nhanh từ TNEX, bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

TNEX cung cấp nhiều dịch vụ miễn phí tiết kiệm cho người dùng

TNEX cung cấp nhiều dịch vụ miễn phí tiết kiệm cho người dùng

Dịch vụ thanh toán hóa đơn mua sắm

Với TNEX, mọi tính năng được đơn giản hóa chỉ trong một ứng dụng. Vì vậy, TNEX hỗ trợ khách hàng thanh toán hóa đơn một cách nhanh chóng mà không hề mất phí. Bạn chỉ cần chọn mua món ăn, đồ uống ưng ý, còn lại cứ để TNEX lo.

Bên cạnh đó, ứng dụng TNEX còn sở hữu đa dạng mặt hàng ngay trên ứng dụng. Bạn chỉ cần lựa chọn món ăn, đồ uống mình mong muốn, chớp lấy các mã giảm giá siêu hời và thanh toán tiện lợi trên ứng dụng. Nhờ đó, các Gen Z nghiện săn deal có thể thỏa mãn đam mê mà vẫn tiết kiệm chi phí.

>> Xem thêm: Đại hội hoàn tiền TNEX với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Ưu đãi khi thực hiện mua sắm, thanh toán hóa đơn trên TNEX

Ưu đãi khi thực hiện mua sắm, thanh toán hóa đơn trên TNEX

Dịch vụ mua bảo hiểm xe máy

Đối với Bảo hiểm xe máy – Loại dịch vụ bắt buộc mà người tham gia giao thông phải có, TNEX cũng có riêng một tính năng cho hạng mục này. Mua bảo hiểm xe máy trên TNEX bạn có thể sử dụng tức thì, không phải mất thời gian chờ duyệt như mua tại công ty bảo hiểm truyền thống. Ngoài ra, với thẻ bảo hiểm xe máy online từ TNEX, bạn cũng không cần lo lắng vì não cá vàng hay bỏ quên thẻ nữa, cũng không phải lo lắng thẻ bị ướt mưa, hư hỏng.

Không chỉ giao dịch, TNEX mang đến nhiều dịch vụ thú vị, ngập tràn niềm vui

Bên cạnh các dịch vụ ngân hàng, khi sử dụng TNEX, bạn cũng sẽ trải nghiệm nhiều tính năng hữu ích cho cuộc sống như:

Ứng dụng đếm bước chân – Xây dựng thói quen sống khỏe

Lợi ích của việc đi bộ chắc chắn ai cũng từng nghe qua. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ sự kiên trì để thực hiện thói quen sống khỏe này hằng ngày? Vì vậy, hãy để TNEX góp phần tiếp thêm động lực giúp bạn đếm bước chân, xây dựng thói quen số khỏe hàng ngày nhé!

Bạn có thể “đua” theo KPI được TNEX đặt ra hoặc tự setup KPI bước chân một ngày để bắt đầu đo quãng đường. Bên cạnh đó, số lượng bước chân bạn thực hiện hằng ngày cũng được lưu lại dưới báo cáo vui nhộn. Từ đó, giúp bạn có thêm động lực, xây dựng thói quen sống khỏe ngày một tốt hơn.

Xây dựng thói quen sống khỏe với ứng dụng đếm bước chân

Xây dựng thói quen sống khỏe với ứng dụng đếm bước chân

Quản trị cảm xúc, giải tỏa Stress

Quá vui hay quá buồn cũng là một trong những cảm xúc có thể tác động đến công việc hoạt động hằng ngày của bạn. Nếu bạn dễ bị tác động bởi cảm xúc, stress rất dễ kéo đến ảnh hưởng đến tinh thần và thể chất của bạn. Vì vậy, cân bằng và quản lý cảm xúc tốt chính là giải pháp hiệu quả dành cho bạn. Và những điều đó, có thể thực hiện nếu bạn sử dụng tính năng Theo dõiị cảm xúc của TNEX thường xuyên.

Duy trì cảm xúc tích cực, cải thiện cảm xúc tiêu cực cùng TNEX

Duy trì cảm xúc tích cực, cải thiện cảm xúc tiêu cực cùng TNEX

Ví đa năng – Không lo cháy túi mỗi cuối tháng

Đừng để bản thân rơi vào tình trạng đầu tháng nhà hàng sang trọng, trà sữa bao vây, cuối tháng – mì gói liên tục. Bạn cần thiết lập chế độ quản lý tài chính cá nhân tốt hơn với tính năng Ví đa năng từ TNEX.

Với tính năng này, bạn có thể dễ dàng lên kế hoạch, phân chia các khoản chi cũng như xem lại thống kê chi tiêu hàng tuần hàng tháng để điều chỉnh chi phí một cách hợp lý hơn.

Ứng dụng Ngân hàng số TNEX với nhiều tính năng tiện lợi từ Thanh toán điện nước online cho đến Theo dõi cảm xúc, Quản lý chi tiêu hiệu quả mang đến cho người dùng giải pháp tiện lợi hơn. Vì vậy, đây chính là ứng dụng gối đầu không thể thiếu trong smartphone của Gen Z.

Nếu bạn thích bài viết này, hãy chia sẻ để giúp chúng tôi nhé!