Thần số học: Số 3 con số đại diện cho trí tuệ

Trong thần số học, mỗi con số chủ đạo ngày sinh đều mang ý nghĩa đặc biệt. Tại bài viết này, TNEX sẽ giới thiệu cho bạn cách tính con số chủ đạo của mình, và đặc điểm nổi bật của con số chủ đạo số 3 nhé!

Cách tính con số chủ đạo trong ngày sinh 

Trong Thần số học, mỗi ngày sinh sẽ cho ra một con số chủ đạo, đại diện đặc tính của những người mang con số đó. Công thức tính siêu đơn giản, bạn chỉ cần cộng hết các số trong ngày sinh, nếu kết quả là 2 chữ số trở lên thì cộng dồn lại tiếp cho đến khi ra kết quả là số có 1 chữ số.  

Số chủ đạo = Ngày sinh + Tháng sinh + Năm sinh 

  • Ví dụ 1: Ngày sinh 16/05/1998 thì con số chủ đạo được tính như sau = 1+6+0+5+1+9+9+8 = 39 = 3+9 = 12 = 1+2 = 3
  • Ví dụ 2: Ngày sinh 13/09/2000 thì con số chủ được tính như sau = 1+9+0+9+2+0+0+0 = 21 = 2+1 = 3

Chú ý: 

  1. Con số chủ đạo sẽ lớn hơn 0 và bé hơn hoặc bằng 9. 
  2. Ngày sinh được dùng để tính con số chủ đạo là ngày sinh dương lịch, trong trường hợp giấy tờ như CMND/CCCD của bạn là số khác thì đường đời sẽ bị ảnh hưởng bởi 2 ngày sinh này. Chính vì vậy nên tính con số chủ đạo của 2 ngày sinh đó để tham khảo luôn. 

Ý nghĩa của số chủ đạo 3 trong thần số học 

Theo trường phái Pythagoras (Pitago),người mang số chủ đạo là con số 3 là người thiên về tư duy và lý trí. Đầu óc của họ rất là nhanh nhạy trong các tình huống cần xử lý. Một ưu điểm cực kỳ tốt cho phát triển trong công việc nhưng khuyết điểm của nó là hạn chế về khả năng cảm nhận thấu hiểu cảm xúc đối với người khác.

Số 3 đại diện về tư duy nên họ sẽ khó đồng cảm, thiếu kiên nhẫn với những người kém thông minh hơn hoặc sống thiên về tình cảm quá nhiều. Đặc biệt là khi họ rơi vào trạng thái tiêu cực thì dễ dàng ảnh hưởng lây đến người xung quanh. Chính vì vậy những người mang con số chủ đạo 3 phải học cách tiết chế, học cách cảm thông, chấp nhận mỗi người có điểm khác biệt. 

Người số 3 nếu không tập trung trao dồi chuyên môn của mình, thì họ nhảy sang nhiều lĩnh vực mới. Dẫn đến cái gì cũng biết nhưng lại không biết rõ cái nào cả. Bên cạnh đó, vì khả năng nhạy bén trong cuộc sống cũng như lý trí quá nhiều cũng khiến đòi hỏi quá nhiều sự hoàn hảo tạo ra những stress cho bản thân, dễ dẫn đến trầm cảm.

Người có con số chủ đạo 3 thường sẽ dễ hòa hợp và được hỗ trợ hết mức khi hợp tác với những người có con số chủ đạo 6 và 9.

Theo chuyên gia Lê Đỗ Quỳnh Hương đã nghiên cứu thì thông thường những người có con Số chủ đạo 3 thì sẽ có thêm mũi tên Quyết tâm trong biểu đồ ngày sinh. Đây là cặp đôi góp phần tăng gấp đôi sức mạnh cho nhau vừa mạnh về tư duy và ý chí quyết tâm. 

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách xem trong biểu đồ ngày sinh của mình có mũi tên nào 

Tóm lại là,

Người có con số chủ đạo 3 sẽ có đặc điểm tiêu biểu như đầu óc nhanh nhạy, lý trí và giỏi lên kế hoạch. Có thế mạnh về trí não tốt nên cực kỳ phù hợp ở các lĩnh vực về học thuật, khoa học như quản trị kinh doanh. nghiên cứu khoa học, IT.

Nếu bạn thích bài viết này, hãy chia sẻ để giúp chúng tôi nhé!