Thần số học: Số 1 – Con số của Người Lãnh Đạo Tài Ba

Trong thần số học, mỗi con số đều mang ý nghĩa đặc biệt. Tại bài viết này, TNEX sẽ giới thiệu cho bạn về một con số khởi đầu của mọi thứ – chính là số 1. Con người được cấu thành từ nhiều con số, và con số được đánh giá là quan trọng nhất chính là chỉ số đường đời. Mời bạn cùng TNEX khám phá chỉ số đường đời 1 nhé!.

Công thức tính chỉ số đường đời

Bạn hãy cộng tất cả các số trong ngày thánh năm sinh của mình lại cho đến khi ra được số có 1 chữ số từ 1 đến 9.
Ví dụ, bạn sinh ngày 11/12/1994. Thì số đường đời của bạn sẽ bằng: 1+1+1+2+1+9+9+4 = 28 = 10 = 1+0 = 1.

Đặc điểm cơ bản của số 1

Thần số học số 1 là hiện thân của sự đổi mới, táo bạo, thích rủi ro, có khả năng hồi phục và đi theo trái tim mình. Số 1 trong Thần số học số 1 sẽ mang đến nhiệm vụ phát triển và sáng tạo, đồng thời tạo sự tự tin trong mọi khía cạnh. Dù là lĩnh vực nào trong công việc, người số 1 cũng là người tiên phong, đi đầu. Họ đại diện cho những sự độc lập, tích cực, trong mọi hoàn cảnh.

Ý nghĩa của thần số học số 1

Trong thần số học, số 1 là con số đầu tiên. Số 1 biểu trưng cho sự tuyệt đối, duy nhất, tượng trưng cho cá tính độc nhất trong bản chất của con người. Hay có thể nói, số 1 biểu hiện của cái tôi, của bản ngã khi bạn đến với cuộc đời này. Nó là chìa khóa mở đường để đến với các kỹ năng giao tiếp trong chúng ta.

Các từ khóa về số 1 như sau:

  • Thống nhất, khởi đầu, lãnh đạo
  • Sáng tạo, tập trung, ra quyết định
  • Hướng ngoại, tiên phong, luôn hướng đến mục tiêu
  • Độc đoán, bảo thủ, ích kỷ

Có thể nói, số 1 thể sự độc lập của một nhà lãnh đạo bẩm sinh. Đó chính là sự đổi mới, là người năng động, siêng năng và độc lập. Dù có sự cạnh tranh lớn, nhưng số 1 vẫn mang theo một vẻ ngoài tự tin, có phần hiếu chiến và bảo thủ, sẵn sàng đối đầu với mọi thử thách.
Tuy nhiên, đôi khi số 1 sẽ hơi nhạy cảm khi bị nhận xét hoặc chỉ trích.

Thần số học số 1 là người sống rất độc lập

Dù ở môi trường nào, người có thần số học số 1 đều mang phẩm chất độc lập. Họ tự lập từ rất sớm, ghét cảm giác bị phụ thuộc vào người khác. Vậy nên dù có khó khăn đến mấy, người có số 1 cũng có thể chiến thắng được nghịch cảnh.

Khi xuất hiện sự phụ thuộc, thần số học số 1 luôn muốn thoát khỏi sự phụ thuộc này, điều này xảy ra 2 kết quả. Một là sự nổi loạn từ tính cách, hai là sự trưởng thành từ tư tưởng. Dù kết quả xấu hay tốt, người số 1 cũng sẽ học được nhiều bài học từ nội lực của mình. Chính điều này giúp bạn tạo ra giá trị khác biệt của bản thân so với những người khác.

 than-so-hoc-01

Con số chủ đạo 1 gắn liền với chủ nghĩa cá nhân

Con số chủ đạo 1 – như một mũi tên, đại diện cho một người theo đuổi chủ nghĩa cá nhân.Bạn rất thẳng thắn và dứt khoát, khi cảm thấy không phù hợp với một điều hoặc một tình huống nào đó, bạn sẽ tạm dừng tiếp nhận công việc và chuyển hướng sang việc khác. Chỉ cần bạn tin vào chính mình, bạn sẽ trở thành người tốt nhất, đáng tin cậy nhất.

Nhưng điểm tiêu cực của nguời số 1 là khi không tự tin vào bản thân, họ có xu hướng “xù lông” bảo vệ, tự ti, tức giận và ương bướng. Đây chính là những cảm xúc xuất hiện khi bạn nghi ngờ bản thân mình.

Những người mang số 1 hãy giữ vững tinh thần tiên phong, năng lượng, tập trung. Nhưng cũng hạn chế sự tiêu cực, vì tiêu cực sẽ ảnh hưởng đến bạn trong một thời gian dài đó!

Trên đây là các thông tin cơ bản thần số học số 1, mời bạn đón đọc tiếp series tiếp theo của TNEX nha!

Nếu bạn thích bài viết này, hãy chia sẻ để giúp chúng tôi nhé!