Tạo thẻ ngân hàng online nào uy tín, bảo đảm?

Bạn đang muốn tạo thẻ ngân hàng online nhưng chưa biết lựa chọn ngân hàng nào uy tín và đảm bảo? Bởi hầu hết hiện nay các ngân hàng đều đã tích hợp nhiều tiện ích hỗ trợ khách hàng một cách tiện lợi nhất. Chính vì vậy đối với giới trẻ Gen Z chúng ta lại càng khó khăn hơn trong việc lựa chọn. Nếu vậy hãy tham khảo ngay bài viết ngay dưới đây để có thể đưa ra được sự lựa chọn cho bản thân nhé!.

Lựa chọn mở thẻ ở ngân hàng nào uy tín và đảm bảo

Lựa chọn mở thẻ ở ngân hàng nào uy tín và đảm bảo

5 tiêu chí của một ngân hàng uy tín hiện nay

Tính bảo mật và độ an toàn

Ngân hàng là một trong những lĩnh vực đòi hỏi mức độ bảo mật và độ an toàn cao nhất. Với xu hướng phát triển ứng dụng của công nghệ trong đời sống thì điều này lại càng được chú trọng. Đặc biệt, trong những năm gần đây chúng ta đang bước vào giai đoạn chuyển đổi số hóa. Chúng ta đã dần quen với việc sử dụng ngân hàng online trong các dự định chi tiêu của mình. Vì thế, tội phạm công nghệ cũng từ đó mà tăng lên và các thủ đoạn lừa đảo và hack thông tin cũng tinh vi hơn rất nhiều.

Vậy nên bạn có thể cân nhắc lựa chọn những đơn vị ngân hàng số hiện nay. Họ sở hữu những công nghệ bảo mật thông tin khách hàng mới nhất và tiên tiến nhất trên thế giới. Đồng thời các ngân hàng này cũng đem đến nhiều trải nghiệm với các tiện ích tài chính cùng nhiều tiện ích hỗ trợ khác kèm theo.

> Xem thêm: Nên lựa chọn ngân hàng số nào?

Chuyển tiền và thanh toán online mọi lúc

Bỏ qua những thủ tục rườm rà mất thời gian và công sức của thời kì thanh toán truyền thống trước đây tại các phòng giao dịch. Thì các tính năng chuyển tiền và thanh toán qua mạng đã trở thành thói quen của tất cả người dùng. Chỉ với thao tác đơn giản và dễ dàng là bạn đã có thể chuyển tiền hay thanh toán tại nhà. Nhưng với cuộc sống giới trẻ chúng ta hiện nay khá bận rộn nên nhu cầu thanh toán và chuyển khoản online bất cứ lúc nào ngoài giờ giao dịch khá nhiều. Chính vì vậy bạn nên lựa chọn ngân hàng có dịch vụ chuyển khoản 24/7 và không mất khoản phí nào nhé!.

Chuyển tiền liên ngân hàng và thanh toán 24/7 không mất phí

Chuyển tiền liên ngân hàng và thanh toán 24/7 không mất phí

Số dư tài khoản tối thiểu

Trước đây các ngân hàng truyền thống đều yêu cầu phải có số dư tối thiểu để duy trì tài khoản. Nếu không đạt số dư tối thiểu, bạn sẽ bị tính phí phạt hoặc thậm chí bị khóa thẻ. Nhưng hiện nay với tính cạnh tranh cao một số ngân hàng đã áp dụng chính sách số dư tài khoản “0 đồng”. Cho phép bạn có thể rút hết tiền trong tài khoản mà không mất một khoản phí nào.

Tích hợp nhiều tiện ích tài chính miễn phí và ưu đãi

Hiện nay việc tài khoản và tạo thẻ ngân hàng online tích hợp các dịch vụ và tiện ích thêm như thanh toán hóa đơn điện nước, truyền hình, internet, mua sắm, ăn uống… Hay các tiện ích giúp bạn quản lý chi tiêu và tiết kiệm tiền cho những kế hoạch tương lai hoàn toàn miễn phí. Và đặc biệt chúng ta thường bị thu hút bởi các chương trình ưu đãi khuyến mãi. Đây cũng là một trong yếu tố mà bạn nên cân nhắc lựa chọn nha!

> Xem thêm: Ngân hàng số uy tín, hiện đại được giới trẻ ưa chuộng.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Và cuối cùng chính là việc hỗ trợ bạn khi bạn gặp sự cố hoặc vấn đề khi sử dụng. Chẳng hạn như, việc bạn bị mất thẻ, quên mã PIN mà bạn không tiện để đến trực tiếp ngân hàng. Lúc này bạn cần xử lý nhanh chóng, đơn giản nhất để giảm thiểu rủi ro. Với các ngân hàng số hiện nay thì việc tích hợp thêm tính năng khóa thẻ, đổi mã PIN ngay trên ứng dụng TNEX 24/24. Cho phép bạn có thể tự kiểm soát nhanh chóng thẻ và mã của mình mà không cần đến ngân hàng. Tính năng này cũng khá quan trọng đối với chúng ta, vì những lúc đãng trí hay chỉ đơn giản là sơ ý bị mất thẻ.

2 tiêu chí lựa chọn ngân hàng để mở thẻ ATM

Có thể rút tiền ở bất cứ đâu

Lựa chọn những ngân hàng có độ bao phủ của hệ thống mạng lưới ATM lớn. Hay việc liên kết các ngân hàng đang là xu hướng của đa số các ngân hàng hiện nay, là yếu tố thu hút khách hàng nhất trong việc mở thẻ ngân hàng. Cho phép bạn có thể thoải mái rút tiền ở bất cứ đâu mà không cần chọn đúng cây ATM của ngân hàng.

Lựa chọn ngân hàng có mạng lưới ATM và hạn mức rút tiền lớn

Lựa chọn ngân hàng có mạng lưới ATM và hạn mức rút tiền lớn

Hạn mức rút tiền

Mỗi loại thẻ của các ngân hàng đều có những hạn mức rút tiền khác nhau. Và nhiều ngân hàng cũng sẽ tính phí rút tiền của bạn. Vì vậy đây cũng chính là điều bạn nên lưu ý khi lựa chọn ngân hàng để mở thẻ nhé!.

Tạo thẻ ngân hàng online với ứng dụng ngân hàng số TNEX

Tại sao bạn nên chọn TNEX?

TNEX là ngân hàng cung cấp dịch vụ 100% trực tuyến. Mọi giao dịch, dịch vụ tài chính sẽ được thực hiện thông qua ứng dụng điện thoại do chính họ phát triển. Tất cả thông tin của người dùng đều được bảo mật cao nhất bằng mã định danh tài khoản điện tử ekyc. Ngân hàng số TNEX cung cấp mọi dịch vụ và tiện ích cho người dùng mà không thu bất kỳ chi phí nào. Tất cả đều được ngân hàng hoàn toàn miễn phí khi khách hàng sử dụng trọn đời.

TNEX- ngân hàng số với tiêu chí 5 “KHÔNG” trọn đời

TNEX- ngân hàng số với tiêu chí 5 “KHÔNG” trọn đời

Với ứng dụng ngân hàng TNEX bạn sẽ có thể tiến hành các giao dịch tài chính tương tự như các ngân hàng khác. Ngoài các dịch vụ cơ bản chuyển tiền 24/7, thanh toán hóa đơn điện thoại, truyền hình, internet,… Thì TNEX còn tích hợp tính năng hỗ trợ giới trẻ chúng ta quản lý tiền nhé!. Với 2 tính năng “quản lý chi tiêu” và “quỹ đa năng” và hai tiện ích dành cho sức khỏe“đếm bước chân” và “quản lý cảm xúc”.

Điểm qua một vài tính năng của TNEX được ưa chuộng:

Quản lý chi tiêu: Với tính năng lên kế hoạch hạn mức chi tiêu cho từng tháng. TNEX sẽ giúp bạn chia nhỏ các khoản chi tối đa cho từng ngày. Việc của bạn chỉ là thực hiện đúng theo, đơn giản và dễ thực hiện vậy thôi đó.

Qũy đa năng: Với tính năng này bạn có thể lên những dự định chi tiêu ngắn hạn và dài hạn. Hoặc thậm chí bạn có thể cùng bạn bè người thân lập một quỹ chung cho những chuyến du lịch hay chi tiêu nhóm.

Đếm bước chân, quản lý cảm xúc: Đây là hai tiện ích giúp TNEX đồng hành cùng với bạn trong việc theo dõi sức khỏe của bản thân.

Tổng kết

Ngân hàng số TNEX đã có gần 2 triệu lượt khách hàng đang tin tưởng sử dụng. Cùng với đó mới đây TNEX cũng đã dành thêm được giải thưởng “ngân hàng tốt nhất Việt Nam” từ The Asian Banker Vietnam Awards 2022. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mở thẻ ngân hàng online với ứng dụng TNEX. “Vâng, thật không thể tin nổi” đây là ứng dụng hàng đầu luôn thấu hiểu và đem những tiện ích thiết thực nhất dành riêng cho giới trẻ.

> Đọc thêm: Điểm qua những tính năng của TNEX khiến gen Z phải xiêu lòng

#huongdanTNEX #khuyenmai #nganhangso #veTNEX #TNEX 

Nếu bạn thích bài viết này, hãy chia sẻ để giúp chúng tôi nhé!