Tạo thẻ ngân hàng online miễn phí ở bất cứ đâu trong 5 phút với TNEX!

Mở thẻ ngân hàng trực tuyến bằng máy tính, điện thoại đang là cách nhanh nhất để bạn sở hữu tài khoản ngân hàng trong thời đại 4.0. Chính vì thế bài viết dưới đây, TNEX sẽ hướng dẫn bạn cách tạo thẻ ngân hàng online miễn phí chỉ trong 5 phút cho dù bạn đang ở bất kỳ đâu!

Vì sao tạo thẻ ngân hàng online lại được ưa chuộng?

Để mở thẻ ngân hàng, người dùng hiện tại có hai cách: đăng ký thẻ trực tiếp hoặc làm thủ tục mở thẻ online. Trong hai cách kể trên, hình thức mở thẻ online hiện được nhiều người sử dụng hơn cả. Có 3 lý do chính giải thích cho điều này.

Lợi ích của mở thẻ ngân hàng trực tuyến

Lợi ích của mở thẻ ngân hàng trực tuyến

Mở thẻ trực tuyến tiết kiệm thời gian

Với cách mở thẻ trực tiếp, bạn sẽ phải di chuyển đến ngân hàng trong giờ hành chính để được hỗ trợ. Tất nhiên, bạn không phải khách hàng duy nhất, có rất nhiều người dùng khác cũng có mong muốn được hỗ trợ. Thế nên khi mở thẻ theo cách truyền thống này, bạn sẽ phải đến sớm, nhận số, xếp hàng và chờ đợi đến lượt được giải quyết.

Với hình thức đăng ký online thì khác,.do tính tiện dụng của công nghệ hiện đại, bạn không cần đi đâu cả mà vẫn giải quyết được nhu cầu. Các thủ tục làm thẻ đều có thể thực hiện trên thiết bị cá nhân nên bạn hoàn toàn có thể tiến hành thực hiện thủ tục mở thẻ bất kỳ thời điểm nào bạn muốn. Điều này sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí cho bạn.

Quy trình thực hiện đơn giản

Khi mở thẻ online, mọi thủ tục đều sẽ do chính bạn thực hiện. Để người dùng nào cũng có thể tự thực hiện mà không gặp khó khăn gì, các bước làm thẻ online đã được tinh gọn sao cho đơn giản nhất có thể. Những thao tác người dùng phải thực hiện thường rất nhanh chóng và dễ dàng. Từng mục thông tin cũng có ghi chú hướng dẫn cụ thể nên bạn sẽ gần như không gặp khó khăn gì trong lúc đăng ký.

Mẹo: Nếu có gì khó hiểu trong quá trình đăng ký, bạn có thể liên hệ đường dây nóng của ngân hàng để được tư vấn.

Nhiều chương trình tặng thưởng hấp dẫn

Mở thẻ online không chỉ đem lại lợi ích cho bạn mà nó còn giúp ngân hàng hoạt động hiệu quả, ít chi phí hơn. Vì lý do này, nhiều ngân hàng sẵn lòng chạy các chương trình tặng thưởng dành riêng cho những khách hàng thực hiện mở thẻ trực tuyến. Giá trị tặng thưởng của mỗi ngân hàng sẽ khác nhau nhưng chúng đều sẽ là món quà tuyệt vời giúp hành trình sử dụng ngân hàng của bạn tuyệt vời hơn. Như với TNEX – Ngân hàng thuần số thịnh hành nhất hiện nay đang có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho người dùng mới như Ngân hà quà chất, thêm bạn thêm vui,…

>>Xem thêm: Hướng dẫn tất tần tật cách làm thẻ ngân hàng online

Mở thẻ ngân hàng trực tuyến miễn phí với TNEX

TNEX - Ngân hàng thuần số tốt nhất Việt Nam

TNEX – Ngân hàng thuần số tốt nhất Việt Nam

Chính thức đi vào hoạt động cuối năm 2020, TNEX là ngân hàng thuần số đầu tiên có mặt tại Việt Nam. TNEX có hệ thống vận hành 100% số hóa, chuyên cung cấp các dịch vụ tài chính, ngân hàng trực tuyến cho người dùng Việt thông qua ứng dụng ngân hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp cho người dùng những tiện ích hỗ trợ trong cuộc sống thường nhật.

Khi sử dụng TNEX, bạn sẽ sở hữu 3 lợi ích cực lớn sau.

Ngân hàng thuần số miễn phí

Với tiêu chí đem đến dịch vụ ngân hàng dễ dàng và miễn phí cho người dùng, TNEX hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí sử dụng nào trong trọn đời, bao gồm:

 • Phí chuyển, rút tiền.
 • Phí quản lý tài khoản, phí thường niên.
 • Phí chăm sóc khách hàng.
 • Phí sử dụng dịch vụ.
 • Các phụ phí ẩn.

Trong quá trình người dùng sử dụng, TNEX cũng sẽ không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác. Ngân hàng TNEX sẽ luôn cung cấp dịch vụ miễn phí để bạn có được trải nghiệm sử dụng tốt nhất và tiết kiệm nhất.

Giao dịch nhanh chóng, tiện lợi

Với cơ sở hạ tầng kỹ thuật số cùng hệ thống vận hành được xây dựng chỉn chu, TNEX có thể thực hiện các yêu cầu của người dùng trong thời gian rất ngắn. Mọi giao dịch của bạn trên TNEX đều có thể được thực hiện chỉ với vài thao tác đơn giản và hoàn thành trong vài giây. Người dùng có thể sử dụng TNEX thông qua ứng dụng trên điện thoại mọi lúc mọi nơi, qua đó luôn chủ động trong việc sử dụng tài sản ngân hàng mà mình nắm giữ.

Có TNEX, mọi giao dịch ngân hàng đều trở nên dễ dàng

Có TNEX, mọi giao dịch ngân hàng đều trở nên dễ dàng

Nhiều tính năng tiện ích

Không chỉ cung cấp các dịch vụ ngân hàng, TNEX cũng đem đến cho người dùng những tính năng hỗ trợ cuộc sống. Đây là những tính năng được đội ngũ TNEX phân tích từ nhu cầu thật sự của người dùng Việt Nam với đầy đủ các công cụ để bạn có thể sử dụng dễ dàng. Một số tính năng tiêu biểu có thể kể đến như:

 • Quỹ đa năng: Hỗ trợ quản lý các khoản tiền quỹ cá nhân lẫn quỹ nhóm. Người dùng có thể thoải mái quản lý nhiều quỹ cùng một lúc mà không gặp vấn đề gì.
 • Quản lý chi tiêu: Ghi nhận các giao dịch thu – chi và thông báo cho người dùng thông qua các số liệu tổng hợp. Bạn hoàn toàn có thể lên kế hoạch và thiết lập các hạn mức chi tiêu một cách nhanh chóng, hiệu quả với tính năng này của TNEX.
 • Theo dõi bước chân: Hỗ trợ người dùng quản lý sức khỏe thể chất.
 • Nhật ký cảm xúc: Sức khỏe tinh thần cũng là điều rất đáng quan tâm. Thông qua tính năng nhật ký cảm xúc, bạn sẽ có cơ hội hiểu chính mình hơn đồng thời biết cách cải thiện, cân bằng thế giới nội tâm bên trong bản thân.

Hướng dẫn tạo thẻ ngân hàng online miễn phí trong 5 phút với TNEX

Cách mở thẻ ngân hàng trực tuyến ở bất kỳ đâu trong 5 phút với TNEX

Cách mở thẻ ngân hàng trực tuyến ở bất kỳ đâu trong 5 phút với TNEX

Để có trong tay tất cả những lợi ích nói trên, bạn chỉ cần đăng ký tạo thẻ ngân hàng online miễn phí trên TNEX. Các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Tải App TNEX từ cửa hàng ứng dụng.
 • Bước 2: Chụp ảnh giấy tờ tùy thân (CMND/CCCD) cả hai mặt trước và sau.
 • Bước 3: Chụp ảnh nhận diện gương mặt theo hướng dẫn.
 • Bước 4: Xác nhận các thông tin và nhập mã OTP.

Sau khi làm xong các bước trên, bạn đã sở hữu tại TNEX và được phép sử dụng các dịch vụ của ngân hàng. Để được cấp thẻ ngân hàng miễn phí, bạn chỉ cần:

 • Vào mục “Thẻ TNEX” ở màn hình chính của ứng dụng.
 • Chọn yêu cầu cấp thẻ
 • Điền thông tin địa chỉ nhận thẻ sau đó nhấn xác nhận yêu cầu.

Ngay sau khi tiếp nhận yêu cầu, TNEX sẽ tiến hành cấp thẻ và gửi đến tận nhà bạn miễn phí. Thời gian nhận thẻ là từ 2 – 3 ngày sau khi đăng ký. Nếu có vấn đề phát sinh, chẳng hạn như muốn đổi địa chỉ nhận thẻ, bạn có thể gọi tổng đài TNEX để được các nhân viên hỗ trợ kịp thời.

Đến đây, hy vọng rằng bạn đã biết được cách để tạo thẻ ngân hàng online nhanh chóng ở bất kỳ đâu thông qua TNEX. Để nhận thêm thông tin miễn phí về các dịch vụ TNEX cung cấp cùng các chương trình tặng thưởng cho khách hàng mới, bạn có thể tham khảo thêm tại website TNEX.

>>Xem thêm: Mở thẻ ngân hàng online tại nhà nhanh chóng, hiệu quả không mất phí

#huongdanTNEX #khuyenmai #nganhangso #veTNEX #TNEX

Nếu bạn thích bài viết này, hãy chia sẻ để giúp chúng tôi nhé!