Sử dụng app quản lý chi tiêu nhóm nào tốt nhất?

Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ, để hỗ trợ người dùng quản lý quỹ nhóm một cách thuận tiện và hiệu quả hơn, rất nhiều app quản lý chi tiêu nhóm đã ra đời. Trong số đó, sử dụng app nào là tốt nhất cho bạn? Sau đây là gợi ý từ TNEX.

App quản lý chi tiêu nhóm là gì?

Quản lý chi tiêu nhóm là hoạt động theo dõi, sử dụng quỹ nhóm – khoản tiền được gộp lại từ sự đóng góp của nhiều người cho một mục đích nào đó. Công việc này thường được thực hiện bởi thủ quỹ, người sẽ giữ quỹ và thực hiện các hoạt động chi tiêu.

Vì sao nên sử dụng app quản lý chi tiêu nhóm?

Vì sao nên sử dụng app quản lý chi tiêu nhóm?

Quản lý quỹ chi tiêu nhóm là công việc khá vất vả. Người thủ quỹ sẽ cần làm rất nhiều thứ để có thể đảm bảo quỹ được sử dụng đúng hướng. Một vài công việc chính có thể kể đến như:

 • Lên kế hoạch sử dụng quỹ
 • Theo dõi chi tiêu hàng ngày, hàng tuần hay hàng tháng
 • Ghi nhận mọi giao dịch thu – chi làm biến động tiền quỹ
 • Thu quỹ từ những người tham gia.
 • Thông báo tình hình thu chi định kỳ
 • Đảm bảo an toàn chi tiền quỹ

Các công việc này nhìn chung khá đơn giản nhưng khâu thực hiện chúng thì khá mất thời gian dù những gì bạn cần làm là các hành động lặp đi lặp lại. Thêm nữa, quản lý quỹ cần có sự chính xác cao bởi chỉ cần một sai sót nhỏ cũng sẽ làm nảy sinh rất nhiều vấn đề phiền toái. Để khiến quá trình quản lý chi tiêu được dễ dàng hơn, các app quản lý chi tiêu nhóm đã ra đời.

>>Xem thêm: Cách giúp thủ quỹ quản lý chi tiêu hiệu quả hơn

Sử dụng app quản lý chi tiêu nhóm nào tốt nhất?

App quản lý chi tiêu nhóm tốt nhất, đáng sử dụng nhất là gì?

App quản lý chi tiêu nhóm tốt nhất, đáng sử dụng nhất là gì?

Quản lý chi tiêu là một nhu cầu rất cần thiết hiện tại, vậy nên các app hỗ trợ cũng ngày một xuất hiện nhiều hơn. Vậy trong số đó, làm sao để chọn được app tốt nhất và thuận tiện trong quá trình sử dụng? Để giúp bạn đưa ra quyết định đúng, sau đây là một vài tiêu chí lựa chọn.

Dùng ứng dụng có nhiều đánh giá tốt

Ứng dụng tốt thì sẽ có nhiều người dùng. Vì lý do này, bạn nên ưu tiên các app có nhiều lượt tải, nhiều lượt đăng ký. Bạn cũng nên xem thêm phần review để biết được các khách hàng khác đã có những trải nghiệm như thế nào.

Dùng ứng dụng có nhiều công cụ hỗ trợ

Nhìn chung, các app quản lý chi tiêu sẽ cung cấp các công cụ gần giống nhau. Tuy nhiên, các app thật sự tốt và đáng dùng sẽ bổ sung thêm nhiều công cụ hữu ích cho phép người dùng làm được nhiều điều hơn và quản lý chi tiêu tốt hơn. Điểm này thì bạn cũng có thể xem trong phần đánh giá của mọi người và xem thêm trong mô tả ứng dụng.

Tích hợp nhiều tính năng khác nhau

Nếu cứ với mỗi nhu cầu mà ta lại cần phải cài thêm một ứng dụng thì khá là bất tiện đúng không? Để hạn chế điều này, bạn có thể tìm các app đa năng hỗ trợ những nhu cầu khác – như là chăm sóc sức khỏe hay lên lịch trình hoạt đông chẳng hạn.

Đáp ứng tốt tất cả các tiêu chí trên, quỹ đa năng của TNEX là sản phẩm mà bạn rất nên sử dụng. Vậy quỹ đa năng là gì?

Quản lý chi tiêu nhóm với TNEX

Ngân hàng TNEX cung cấp tính năng quản lý chi tiêu nhóm với quỹ đa năng

Ngân hàng TNEX cung cấp tính năng quản lý chi tiêu nhóm với quỹ đa năng

Quỹ đa năng là tính năng được TNEX phát triển nhằm hỗ trợ người dùng quản lý và sử dụng đa dạng các loại quỹ khác nhau. Với các cập nhật hiện tại, quỹ đa năng có thể quản lý chi tiêu nhóm rất tốt.

Điểm mạnh đầu tiên của quỹ đa năng là lưu trữ tiền quỹ trong một tài khoản đặc biệt. Điều này làm gia tăng sự an toàn cho quỹ đồng thời hạn chế tối đa việc mất tiền.

Thông qua quỹ đa năng, mọi biến động thu – chi tiền quỹ đều sẽ được thông báo đến tất cả các thành viên góp quỹ. Ưu điểm này khiến hoạt động sử dụng quỹ luôn minh bạch. Mọi người sẽ cùng nhau giám sát quỹ thay vì chỉ mình thủ quỹ “cân hết” như những cách truyền thống trước đây.

Sử dụng quỹ đa năng, quản lý quỹ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết

Sử dụng quỹ đa năng, quản lý quỹ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết

Để giúp người dùng quản lý quỹ tốt hơn, quỹ đa năng cũng kèm theo nhiều công cụ đắc lực. Nổi bật nhất trong số đó có thể kể đến:

 • Công cụ lên kế hoạch sử dụng quỹ: Cho phép người dùng lập nên kế hoạch chi tiêu hợp lý cho quỹ và thông báo nó đến các người dùng khác một cách dễ dàng.
 • Cài đặt kỳ quỹ: Công cụ này giúp thủ quỹ thiết lập các kỳ đóng quỹ. Khi đến hạn, các thành viên sẽ nhận được thông báo và có thể thực hiện đóng quỹ ngay trên TNEX một cách đơn giản và nhanh chóng.

Ngoài hỗ trợ quản lý quỹ nhóm, quỹ đa năng cũng có thể được sử dụng để người dùng tạo ra các khoản quỹ cá nhân.

Bên cạnh quỹ đa năng, TNEX cũng cung cấp thêm nhiều tính năng hỗ trợ người dùng khác như quản lý chi tiêu cá nhân, theo dõi bước chân, nhật ký cảm xúc, trò chuyện, mua sắm,v.v… Ngoài ra, vì là ngân hàng thuần số nên TNEX cũng cho phép bạn thực hiện các giao dịch ngân hàng ngay trên điện thoại. Mọi dịch vụ bạn nhận được trên TNEX đều là miễn phí 100% và chúng tôi sẽ không thu bất kỳ chi phí phát sinh nào trong quá trình sử dụng.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản ngân hàng online TNEX

Cách đăng ký tài khoản ngân hàng trực tuyến TNEX

Cách đăng ký tài khoản ngân hàng trực tuyến TNEX

Để có thể sử dụng TNEX, bạn sẽ cần thực hiện đăng ký tài khoản. Quy trình này chỉ mất 5 phút với các bước như sau:

 • Bước 1: Tải “TNEX” miễn phí từ cửa hàng ứng dụng CH Play hay Appstore.
 • Bước 2: Mở phần đăng ký tài khoản, nhập các thông tin cá nhân cần thiết. Chụp hình chứng minh nhân dân/căn cước công dân hai mặt.
 • Bước 3: Chụp hình nhận diện gương mặt theo hướng dẫn của TNEX.
 • Bước 4: Xác nhận các thông tin và nhập mã xác thực OTP.

Sau khi đăng ký xong, bạn sẽ có thể sử dụng mọi dịch vụ của TNEX, bao gồm quỹ đa năng, ngay trên ứng dụng điện thoại. Nếu có nhu cầu được cấp thẻ ngân hàng, bạn có thể đăng ký với TNEX. Thẻ sẽ được làm và gửi đến tận nhà bạn sau 2 – 3 ngày mà không hề tốn phí.

Trên đây là gợi ý cho câu hỏi “sử dụng app quản lý chi tiêu nhóm nào tốt nhất” dành cho bạn. Nếu có điều gì cần hỗ trợ, đừng ngần ngại liên hệ với TNEX nhé.

>>> Tìm hiểu thêm: Top những cách quản lý tài chính cá nhân hiệu quả dành cho bạn

#taichinh #quanlytaichinh #tietkiem #dautu #TNEX

Nếu bạn thích bài viết này, hãy chia sẻ để giúp chúng tôi nhé!