SO SÁNH BIỂU PHÍ CHUYỂN KHOẢN CỦA CÁC NGÂN HÀNG

12/07/2021

2287 Lượt xem

Chuyển tiền là tiện ích được sử dụng nhiều nhất trên các ứng dụng ngân hàng. Tại mỗi ngân hàng lại có một mức phí chuyển tiền khác nhau, chuyển khoản nội bộ khác với chuyển khoản liên ngân hàng; hay mức phí của ngân hàng A cũng khác ngân hàng B. Hôm nay hãy cùng TNEX so sánh các mức phí chuyển khoản của các ngân hàng nhé!

 

1. CHUYỂN KHOẢN NỘI BỘ.

Đây là giao dịch ngân hàng của người dùng chuyển tiền từ tài khoản người này sang tài khoản người kia, trong đó 2 tài khoản này được mở tại cùng một ngân hàng.

 

Bảng tham khảo phí chuyển tiền cùng hệ thống (Nguồn: Internet)

 

2. CHUYỂN KHOẢN LIÊN NGÂN HÀNG.

Khi bạn muốn chuyển tiền từ ngân hàng A sang ngân hàng B, mức biểu phí áp dụng cũng khác nhau. Dưới đây là bảng biểu phí mới nhất năm 2021:

 

phí chuyển tiền ngân hàng

Bảng tham khảo phí chuyển tiền khác hệ thống (Nguồn: Internet)

 

3. CHUYỂN KHOẢN MIỄN PHÍ VỚI TNEX.

Với TNEX, dù chuyển khoản nội bộ hay chuyển khoản liên ngân hàng, tất cả đều được MIỄN PHÍ.
Không những thế, TNEX còn:

  • Không phí rút tiền
  • Không phí thường niên
  • Không phí quản lý tài khoản
  • Không phí duy trì tài khoản

Chần chừ chi mà không đăng ký TNEX ngay chứ các bạn ơi!!!!

Có thể bạn quan tâm

GenPRO – Một khái niệm mới cho nhân lực trẻ?

28/06/2021

231 Lượt xem

Millennials (GenY) hay GenZ – Thế hệ nào sẽ có những nhân lực trẻ chuyên nghiệp, có giá trị cho xã hội hơn? Đây là một vấn đề mà thường xuyên được đặt lên bàn để so sánh khi Việt Nam đang bước sang giai đoạn mới với hai thế hệ này dẫn đầu. Vậy câu trả lời cho vấn đề là gì và có nhất thiết phải chia họ thành hai tập đối tượng khác nhau hay không? 

Xem bài viết →
Thăng tiến trong công việc như thế nào?

31/10/2021

95 Lượt xem

Không đơn thuần là thăng chức ở cơ quan, thăng tiến trong công việc còn được thể hiện qua nhiều cột mốc khác. Đó có thể là khi bạn được tăng lương, chuyển sang nhóm giỏi hơn. Hay chỉ đơn giản là khi bạn tìm ra cách cân bằng công việc và cuộc sống. Vậy những bí kíp nào sẽ giúp bạn đạt được điều ấy? Cùng TNEX tìm hiểu ngay nhé!

Xem bài viết →