Sao Thủy nghịch hành, cung hoàng đạo nào cần để ý về vấn đề tài chính?

Vào ngày 10/5, sao Thủy sẽ bắt đầu nghịch hành trong cung Song Tử. Đây là lần nghịch hành thứ 2 trong năm 2022 này.

Bắt đầu từ ngày 10/5, sao Thủy sẽ nghịch hành lần 2 tại cung Song Tử. Điều này khiến cho các lĩnh vực như thông tin, liên lạc, vận chuyển, công nghệ có thể sẽ gặp một vài khó khăn.

Tuy nhiên, sự kiện này là một trong những sự kiện diễn ra hàng năm khoảng 3-4 lần nên chúng ta không cần phải quá lo lắng vì những gì nó gây ra. Ngược lại, thời điểm sao Thủy nghịch hành giúp mỗi người có thể xem xét lại, làm lại, đánh giá lại những gì mình đã làm từ trước đến giờ.

Sao Thủy là hành tinh chủ quan của cung Song Tử, và thời gian tới sao Thủy sẽ nghịch hành trong cung Hoàng đạo này khiến cho bạn se khó có thể chuyển những suy nghĩ của mình thành lời nói theo cách bạn muốn. Trong thời gian này, bạn cũng có thể sẽ gặp lại người cũ, hoặc giao tiếp có thể khiến bạn vướng vào drama.

Lời khuyên dành cho bạn trong mùa sao Thủy nghịch hành lần 2 này là hãy suy nghĩ kĩ trước khi nói, học cách lắng nghe nhiều hơn và không nên kịch tính hóa mọi thứ.

Bạch Dương

Bạch Dương được biết đến là cung Hoàng đạo bốc đồng, nóng nảy, nghĩ gì nói đấy. Trong mùa sao Thủy nghịch hành này, bạn được khuyên nên suy nghĩ trước khi nói bởi việc bày tỏ cảm xúc, suy nghĩ của mình quá nhiều có thể khiến bạn vướng vào drama.

Kim Ngưu

Kim Ngưu trong mùa sao Thủy nghịch hành này cần xem xét lại cách chi tiêu của bản thân mình. Bạn nên học cách thay đổi thói quen tiêu tiền, cắt bỏ những khoản chi phí không cần thiết. Đây chính là việc bạn cần làm trong thời gian này.

Song Tử

Song Tử là cung Hoàng đạo khá hoạt ngôn, thông minh nhanh nhẹn, nhưng trong mùa sao Thủy nghịch hành này, bạn cần cố gắng lắng nghe nhiều hơn. Song Tử có thể bỏ lỡ những kết nối tuyệt vời nếu bạn chỉ chăm chú nói về mình.

Cự Giải

Người yêu cũ, bạn bè cũ có thể sẽ xuất hiện trở lại trong cuộc sống của Cự Giải vào mùa sao Thủy nghịch hành này. Điều bạn cần làm trong thời gian này là giải quyết tất cả những vấn đề còn tồn đọng một cách triệt để, và để mọi thứ quay trở lại như trước hoặc buông bỏ hoàn toàn.

Sư Tử

Sư Tử có thể sẽ phát hiện ra một vài sự thật trong mùa sao Thủy nghịch hành này. Điều này cũng khiến bạn có thể nhìn thấy rõ suy nghĩ của những người xung quanh hơn. Trong thời gian này, bạn có thể sẽ cắt đứt một vài mối quan hệ nhưng điều đó chỉ có nghĩa là bạn sẽ có chỗ cho những mối quan hệ chân thành hơn trong tương lai.

Xử Nữ

Mọi con mắt sẽ đổ dồn về phía Xử Nữ trong mùa sao Thủy nghịch hành lần 2 này. Mọi thành công hay thất bại, đặc biệt là trong công việc của Xử Nữ đều nhận được những sự chú ý đặc biệt. Vì vậy mà cung Hoàng đạo này cần phải cố gắng hết sức mình. Có thể bạn sẽ không nhận được phần thưởng nào trong thời gian này, nhưng khi sao Thủy đi xuôi trở lại, bạn có thể sẽ được thăng chức hoặc tăng lương.

Thiên Bình

Nếu Thiên Bình đang có bất kì kế hoạch du lịch nào trong mùa sao Thủy nghịch hành này, hãy chắc chắn là bạn đã kiểm tra kĩ lịch trình, email, giấy tờ liên quan. Hãy dành nhiều thời gian để kiểm tra trước khi bắt đầu cuộc hành trình nhé!

Bọ Cạp

Sự ngược dòng của sao Thủy lần này khiến cho Bọ Cạp suy nghĩ khá nhiều về việc cho và nhận trong các mối quan hệ của mình. Ngoài ra, trong thời điểm này bạn cũng sẽ có thời gian để sắp xếp những cảm xúc và suy nghĩ đang dồn dập xuất hiện trong tâm trí.

Nhân Mã

Mùa sao Thủy nghịch hành lần 2 năm 2022 khiến Nhân Mã dành nhiều thời gian để suy ngẫm về nền tảng mối quan hệ tình cảm của mình. Bạn nhận ra điều bạn cần là sự lãng mạn, chung thủy và nghị lực. Ngoài ra, trong thời gian này Nhân Mã cũng sẽ lưu tâm hơn đến sức khỏe và thói quen sinh hoạt hàng ngày của mình.

Ma Kết

Ma Kết có thể sẽ “chạy deadline” liên tục trong mùa sao Thủy nghịch hành này. Áp lực công việc khiến bạn trở nên mệt mỏi và căng thẳng hơn, mặc dù vốn dĩ Ma Kết là người tham công tiếc việc. Đây là thời điểm bạn cần nghỉ ngơi, lùi lại một bước khỏi cuộc sống hối hả để sống chậm lại và lắng nghe trái tim mình nhiều hơn.

Bảo Bình

Sự ngược dòng lần này của sao Thủy không ảnh hưởng quá nhiều lên Bảo Bình. Mặc dù vậy, bạn có xu hướng khép mình hơn trong giai đoạn này, không thích thể hiện bản thân quá nhiều và thậm chí là còn thiếu tự tin đôi chút.

Song Ngư

Song Ngư được khuyến khích quan tâm nhiều hơn đến gia đình và ngôi nhà của mình. Có vẻ như một vài thiết bị trong nhà của bạn đang cần phải sửa chữa trong giai đoạn này. Ngoài ra, giai đoạn này cũng là lúc Song Ngư cần xem xét kỹ càng bất kỳ vấn đề nào xuất hiện khi kết nối với những người quan trọng nhất với mình.

Đọc thêm: Dự báo tình hình tài chính tháng 4 của 12 cung hoàng đạo

#loisong #meocach #suckhoe #thoiquen #TNEX

Nếu bạn thích bài viết này, hãy chia sẻ để giúp chúng tôi nhé!